1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

โครงการอบรมสู่การเป็นแอร์โฮสเตส View from the Top

โครงการอบรมสู่การเป็นแอร์โฮสเตส View from the Top

มงคล เมเจอร์ ร่วมกับสายการบิน บางกอก แอร์เวย์ส ขอเชิญสาวช่างฝัน ทั้งที่มีฝัน เคยฝัน และค้นหาฝันกับอาชีพแอร์โฮสเตส ร่วมสมัครชิงโอกาสเข้าร่วมโครงการ อบรมเชิงปฏิบัติการณ์แอร์โฮสเตสกับ View from the Top และสายการบิน บางกอก แอร์เวย์ส โอกาสเดียวเท่านั้น กับการอบรมโดยผู้ฝึกสอนตัวจริง 1 วันเต็มๆ ที่คุณจะได้เรียนรู้ ได้ปฏิบัติ และสนุกไปกับการอบรมสู่การเป็นสุดยอดแอร์โฮสเตส ในวันจันทร์ที่ 16 มิถุนายน 2546 ณ อาคารบริษัท การบินกรุงเทพ ถ.วิภาวดี-รังสิต (ตรงข้ามการบินไทย)

โครงการนี้เปิดโอกาสให้สาวๆ อายุระหว่าง 18-25 ปี ตอบคำถามที่ว่า ทำไมอาชีพแอร์โฮสเตส จึงเป็นอาชีพในฝันของสาวๆ เป็นภาษาอังกฤษ ความยาวประมาณ 5-10 บรรทัด พร้อมเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ ส่งมาที่ viewfromthetop@mongkolmajor.com หรือแฟกซ์ 0-2273-0989 จ่าหน้าถึง โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการณ์แอร์โฮสเตสกับ View from the Top และสายการบิน บางกอก แอร์เวย์ส ภายในวันที่ 11 มิถุนายน 2546 ผู้โชคดีจำนวน 30 ท่าน จะได้รับการติดต่อในวันที่ 13 มิถุนายน 2546

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • In Time
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Justin Timberlake, Amanda Seyfried, Olivia Wilde
 • เสือคาบดาบ
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร, พิมลรัตน์ พิศลยบุตร, พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
 • All About Love
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Andy Lau, Charlie Young, Charlene Choi

เกร็ดภาพยนตร์

 • Happy Feet Two - นอกจากเพนกวินจักรพรรดิแล้ว ยังมีเพนกวินสายพันธุ์อื่น เช่น เพนกวินชินสแตร็ป เพนกวินมาเจลลัน เพนกวินร็อกฮ็อปเปอร์ และเพนกวินแฟรี หรือ ลิตเติลเพนกวิน เพราะเป็นเพนกวินที่เล็กที่สุดในโลก อ่านต่อ»
 • Machine Gun Preacher - สร้างมาเรื่องจริงของ แซม ไชล์เดอร์ส อาชญากรผู้ผันตัวเข้าร่วมกับนักบวชอาสาสมัครเพื่อช่วยเหลือผู้ทุกข์ยากในแอฟริกา อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของกระบวนการคัดเลือก นักศึกษาของโรงเรียนภาพยนตร์ของปารีส ประเทศฝรั่งเศส ที่ไม่ว่าใครจะเคยผ่านการศึกษาอะไร ได้เ...อ่านต่อ»