1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แพท พัทสน หวนคืนจอเงิน เปลี่ยนแนวรับบทผู้ชายหน้าดุ

แพท พัทสน หวนคืนจอเงิน เปลี่ยนแนวรับบทผู้ชายหน้าดุ

ห่างหายจากจอเงินไปนาน เมื่อหวนกลับมาทำงานอีกครั้งให้กับผู้กำกับ บัณฑิต ฤทธิ์ถกล มีหรือที่พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี แพท - พัสสน ศรินทุ จะปฏิเสธที่จะร่วมแสดงใน ชื่อชอบ...ชวนหาเรื่อง ซึ่ง แพท เผยถึงความรู้สึกที่ได้กลับมาร่วมงานว่า

"ดีใจครับที่ได้ร่วมงานกับอาบัณฑิต อาเป็นคนที่ให้โอกาสทุกๆ คน และทำงานเนี้ยบ ซึ่งถ้าเรียกเราก็จะมาให้ตลอด เพราะถ้าตลอดระยะเวลา 7 ปีกับการทำงานมา ทำงานแล้วสบายใจ ไม่มีปัญหาอะไร ถึงแม้จะเคร่งมากแต่อาก็ไม่ได้ดุอะไรมากมาย อย่างบางฉากที่ แพท พูดไม่ได้ อาก็จะเขียนให้เดี๋ยวนั้นเลย เพื่อให้เราพูดดูตลก และขำขันเป็นการสร้างอิมเมจใหม่ให้เราด้วย

สำหรับเรื่องแรกที่อาเลือกเรามา และให้โอกาส คือ วอนทั้งโลกโขกหัวเธอ ซึ่งเป็นงานของพี่เจี๊ยบ – วัชระ ปานเอี่ยม แต่การกลับมาคราวนี้ ถึงแม้ในเรื่องรับเชิญบทสั้นๆ ประมาณว่าพระเอกมาเดินชน แล้วเราเป็นคนที่ต้องทำหน้าให้ดุ เพื่อที่จะโกรธพระเอก" หนุ่มอารมณ์ดี กล่าว

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • หมอเจ็บ
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ภัทรพล ศิลปาจารย์, ตะวัน แซ่ตั้ง, วัฒกร สันตมนัส
 • The Last Airbender
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Jackson Rathbone, Nicola Peltz, Dev Patel
 • King Arthur
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Clive Owen, Stephen Dillane, Keira Knightley

เกร็ดภาพยนตร์

 • Real Steel - เป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 3 ของผู้กำกับ ชอว์น เลวี ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไอแมกซ์ นับจาก Night at the Museum (2006) และ Night at the Museum: Battle of the Smithsonian (2009) อ่านต่อ»
 • The Adventures of Tintin - เรื่องราวผลงานการผจญภัยของ ตินติน มาจากต้นฉบับหนังสือการ์ตูน ที่แต่งขึ้นโดย จอร์จ เรมี นักเขียนชาวเบลเยียม ซึ่งใช้นามปากกาว่า แอร์เช อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ในช่วงปลายราชวงศ์หยวน ผู้คนนิยมกินเนื้อกันอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื้อของเด็กทารก หมู่บ้านหลินถาง ที่อยู่ติดกับ...อ่านต่อ»