1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เรเน่ สลัดคราบ บริดเจ็ต โจนส์ มาเล่นภาพยนตร์คาวบอย

เรเน่ สลัดคราบ บริดเจ็ต โจนส์ มาเล่นภาพยนตร์คาวบอย

"เรเน่ เซลเวเกอร์" นักแสดงสาวเจ้าบทบาทที่รู้จักกันดีในบท บริดเจ็ต โจนส์ จาก "Bridget Jones's Diary" ซึ่งสร้างความน่ารักและเสียงหัวเราะกันมาแล้ว มาคราวนี้เธอได้เซ็นสัญญากับค่ายนิวไลน์ซีนีม่า เพื่อรับบทในภาพยนตร์คาวบอยเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า "Apaloosa" ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ "โรเบิร์ต บี. ปาร์กเกอร์" และจะเปิดกล้องในวันที่ 1 ตุลาคม นี้ ที่มลรัฐ นิวเม็กซิโก ประเทศสหรัฐอเมริกา

Apaloosa เล่าเรื่องของตำรวจสองคน ที่ได้รับมอบหมายหน้าที่ให้ไปสะกดรอยตามและวางแผนจับกุมเจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ ซึ่งเป็นผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมแล้วแหกคุกหนีออกมา แต่ภารกิจของพวกเขาอาจอันมีต้องสะดุด เมื่อพบกับแม่ม่ายสาวพราวเสน่ห์ ซึ่งรับบทโดย เรเน่ นั่นเอง

นอกจากนางเอกสาวผมบลอนด์แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงฝีมือคุณภาพอย่าง "วิกโก้ มอร์เทนเซ่น" และ "เอ็ด แฮริส" มาร่วมแสดง โดย เอ็ด ยังรับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ ร่วมเขียนบท และรั้งตำแหน่งเป็นหนึ่งในผู้อำนวยการสร้างของเรื่องนี้ด้วย ซึ่งนับเป็นผลงานการกำกับเรื่องที่สองของ เอ็ด หลังจากเคยฝากฝีมือไว้ใน "Pollock" เมื่อปี 2000

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • ขุนศึก
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง วรวิทย์ แก้วเพชร, สาวิณี ภู่การุณ, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง
 • Kamen Rider Faiz : The Movie
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง ฮันตะ เคนโตะ, ฮางะ ยูเรีย, มิโซโรกิ เคน
 • Spy Kids 3-D: Game Over
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Alexa Vega, Daryl Sabara, Antonio Banderas

เกร็ดภาพยนตร์

 • มึงกูเพื่อนกันจนวันตาย - กลุ่มสเปิร์มในเรื่องนี้เป็นกลุ่มที่มีตัวตนจริงๆ และโด่งดังมากในช่วงพ.ศ. 2526 ที่จังหวัดเชียงใหม่ อ่านต่อ»
 • What's Your Number? - ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง 20 Times a Lady ของ แครีน บอสแน็ก ซึ่งวางจำหน่ายเมื่อปี 2006 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เดือนกุมภาพันธ์ 1952 พายุที่รุนแรงที่สุดเท่าที่เคยพัดเข้าชายฝั่งตะวันออกเข้าปะทะนิวอิงแลนด์ ทำให้เรือบรรทุกน้ำมันนอกชาย...อ่านต่อ»