1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เรเน่ สลัดคราบ บริดเจ็ต โจนส์ มาเล่นภาพยนตร์คาวบอย

เรเน่ สลัดคราบ บริดเจ็ต โจนส์ มาเล่นภาพยนตร์คาวบอย

"เรเน่ เซลเวเกอร์" นักแสดงสาวเจ้าบทบาทที่รู้จักกันดีในบท บริดเจ็ต โจนส์ จาก "Bridget Jones's Diary" ซึ่งสร้างความน่ารักและเสียงหัวเราะกันมาแล้ว มาคราวนี้เธอได้เซ็นสัญญากับค่ายนิวไลน์ซีนีม่า เพื่อรับบทในภาพยนตร์คาวบอยเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า "Apaloosa" ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ "โรเบิร์ต บี. ปาร์กเกอร์" และจะเปิดกล้องในวันที่ 1 ตุลาคม นี้ ที่มลรัฐ นิวเม็กซิโก ประเทศสหรัฐอเมริกา

Apaloosa เล่าเรื่องของตำรวจสองคน ที่ได้รับมอบหมายหน้าที่ให้ไปสะกดรอยตามและวางแผนจับกุมเจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ ซึ่งเป็นผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมแล้วแหกคุกหนีออกมา แต่ภารกิจของพวกเขาอาจอันมีต้องสะดุด เมื่อพบกับแม่ม่ายสาวพราวเสน่ห์ ซึ่งรับบทโดย เรเน่ นั่นเอง

นอกจากนางเอกสาวผมบลอนด์แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงฝีมือคุณภาพอย่าง "วิกโก้ มอร์เทนเซ่น" และ "เอ็ด แฮริส" มาร่วมแสดง โดย เอ็ด ยังรับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ ร่วมเขียนบท และรั้งตำแหน่งเป็นหนึ่งในผู้อำนวยการสร้างของเรื่องนี้ด้วย ซึ่งนับเป็นผลงานการกำกับเรื่องที่สองของ เอ็ด หลังจากเคยฝากฝีมือไว้ใน "Pollock" เมื่อปี 2000

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • เฉิ่ม
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, วรนุช วงษ์สวรรค์, ศิวะ แตรสังข์
 • A Lot Like Love
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ashton Kutcher, Amanda Peet, Kathryn Hahn
 • Priest
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Paul Bettany, Maggie Q, Cam Gigandet

เกร็ดภาพยนตร์

 • Super 8 - ที่มาของโครงเรื่องมาจากความหลงใหลในการสร้างภาพยนตร์ด้วยกล้อง 8 มม. ของผู้กำกับ เจ.เจ. อบรามส์ และผู้อำนวยการสร้าง สตีเวน สปีลเบิร์ก อ่านต่อ»
 • Largo Winch II - ตั้งแต่ Largo Winch ภาคแรกออกฉายในวันที่ 17 ธันวาคม 2551 Largo Winch ภาคสองก็เริ่มเดินเครื่องทันที อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

จางฉีหลิง (จิงป๋อหยัน) นักเขียนหนุ่มต้องการข้อมูลชั้นดีเพื่อเอามาใช้ในงานเขียน จึงออกเสาะหาจนกระทั่งได้พบกับ อู๋เสีย (ล...อ่านต่อ»