1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

คาเมรอน กับบทบาทใหม่แนวชีวิตใน My Sister's Keeper

คาเมรอน กับบทบาทใหม่แนวชีวิตใน My Sister's Keeper

กำลังจะมีผลงานใหม่มาให้ชมกันอีกแล้วสำหรับสาวสวย "คาเมรอน ดิแอซ" ที่คราวนี้มากับภาพยนตร์เรื่อง "My Sister's Keeper" ซึ่งอยู่ระหว่างการเจรจาขั้นสุดท้าย โดยเรื่องนี้จะเป็นผลงานการกำกับของ "นิก แคสซาวีตส์" จากต้นฉบับนวนิยายชื่อเดียวกันโดยนักเขียน "โจดี้ ปิคอลต์" มีมือเขียนบทภาพยนตร์ คือ "เจเรมี่ เลเวน" และอำนวยการสร้างโดย "มาร์ก จอห์นสัน"

เนื้อหาของภาพยนตร์เป็นแนวชีวิต เกี่ยวกับเด็กหญิงชื่อ แอนนา ที่ฟ้องร้องคุณพ่อคุณแม่ เพราะต้องการตัดสินใจเองว่าจะใช้ร่างกายของตัวเองอย่างไร เมื่อมีการวางแผนที่จะปลูกถ่ายไตจากร่างกายของ แอนนา เพื่อช่วยชีวิต เคต พี่สาวของเธอ ซึ่งป่วยเป็นโรคลูคีเมีย

ในเรื่องนี้ คาเมรอน จะสวมบทเป็น ซาร่า แม่ของเด็กหญิงทั้งคู่ ซึ่งมีอาชีพเป็นทนายผู้แก้ต่างให้คนอื่น แต่วันหนึ่งเธอกลับต้องเข้าไปในศาล เพื่อปกป้องตัวเองและสามี เมื่อลูกสาววัย 13 ปี มาฟ้องร้องพวกเขาซะเอง โดยจุดสำคัญของนวนิยายอันน่าประทับใจเรื่องนี้ อยู่ที่เหตุผลว่าทำไมเด็กน้อยจึงคิดที่จะต่อต้านการผ่าตัดปลูกถ่ายไตที่จะเป็นการยื้อชีวิตพี่สาวได้ รวมทั้งบทสรุปเกี่ยวกับอาการของ เคต ว่าจะเป็นอย่างไรในตอนท้ายของเรื่อง

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Hansel and Gretel Witch Hunters
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Jeremy Renner, Gemma Arterton, Famke Janssen
 • Enchanted
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Amy Adams, Patrick Dempsey, James Marsden
 • Hero
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Daoming Chen, Maggie Cheung, Tony Leung Chiu Wai

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Ides of March - ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากบทละครเวทีปี 2008 เรื่อง Farragut North ของ โบ วิลลิมอน อ่านต่อ»
 • Haywire - เดนนิส เควด เคยได้รับเลือกให้แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ต้องถอนตัวไปเพราะตารางงานซ้อนกับการถ่ายทำภาพยนตร์ Soul Surfer (2011) บิลล์ แพ็กซ์ตัน จึงมารับบทแทน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

พอล ซาฟราเน็ก (แมตต์ เดมอน) และภรรยา ออเดรย์ ซาฟราเน็ก (คริสเทน วิก) ตัดสินใจละทิ้งชีวิตสุดเครียดในโอมาฮา เพื่อมาย่อส่ว...อ่านต่อ»