1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แจ็ก แบล็ก อยากท้าทาย ขอผจญภัยแบบ อินเดียน่า โจนส์

แจ็ก แบล็ก อยากท้าทาย ขอผจญภัยแบบ อินเดียน่า โจนส์

เป็นมาแล้วหลายอาชีพตั้งแต่พนักงานขายซีดีใน "High Fidelity" คุณครูที่เสี้ยมนักเรียนให้เป็นนักดนตรีร็อกใน "The School of Rock" ไปจนถึงนักมวยปล้ำใน "Nacho Libre" มาคราวนี้ "แจ็ก แบล็ก" ขอเลือกอาชีพที่ท้าทายกว่าเดิม นั่นคือการเป็นนักบุกเบิกผจญภัยในแบบ อินเดียน่า โจนส์ ในเรื่อง "The Lost Adventures of Stone Perlmutter Jr." ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เขารับหน้าที่เป็นทั้งผู้ดูแลการผลิตและนักแสดงนำ

The Lost Adventures of Stone Perlmutter Jr. เป็นภาพยนตร์แนวสารคดีที่ไม่ได้สร้างจากเรื่องจริง เป็นการผจญภัยแห่งหายนะของนายสโตน เพิร์ลมัตเตอร์ จูเนียร์ ซึ่งบุกป่าฝ่าดงเพื่อค้นหาสิ่งมหัศจรรย์หรือสถานที่อันลึกลับของโลกอย่าง เยติ เอลโดราโด หรือแม้กระทั่งการตามหาถ้ำลึกลับของพระเยซู เป็นต้น

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้มือเขียนบทอย่าง ปีเตอร์ ไฮก์ และ อเล็กซ์ เกร็กกอรี่ ซึ่งเขียนบทให้กับรายการโทรทัศน์เรื่อง "Late Show with David Letterman" และละครตลก "Larry Sanders Show" ซึ่งได้รับความนิยมในอเมริกา และยังเป็นมือเขียนบทที่ทำงานเข้าขากันได้ดีกับ แจ็ก แบล็ก อีกด้วย ประสานพลังกันอย่างนี้รับรองมีฮาแน่นอน

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • X-Men: The Last Stand
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Hugh Jackman, Halle Berry, Famke Janssen
 • Zodiac, The Race Begins
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Fann Wong, Dennis Chew
 • Barely Legal
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Erik von Detten, Tony Denman, Daniel Farber

เกร็ดภาพยนตร์

 • Total Recall - สร้างจากเรื่องสั้นแนววิทยาศาสตร์ของ ฟิลิป เค. ดิก ที่มีชื่อว่า We Can Remember It for You Wholesale ตีพิมพ์ในปี 1966 อ่านต่อ»
 • เอคโค่ จิ๋วก้องโลก - เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องแรกของไทยที่สร้างในรูปแบบ 3 มิติ สเตอริโอสโคพิก ซึ่งเป็นการสร้างระยะลึกของภาพ เพื่อการรับรู้ของมนุษย์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เมื่อ ชีวา (ประภาส) รู้ชาติกำเนิดของตัวเองว่าตนเป็นลูกชายของพระราชาผู้ยิ่งใหญ่ บาฮูบาลี (ประภาส) นอกจากมันจะทำให้เขารู้...อ่านต่อ»