1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

จอห์นนี่ ปัดฝุ่นละครผี Dark Shadows สร้างเป็นภาพยนตร์

จอห์นนี่ ปัดฝุ่นละครผี Dark Shadows สร้างเป็นภาพยนตร์

ทีมบริษัทภาพยนตร์ของหนุ่มเซอร์ "จอห์นนี่ เด็ปป์" ได้ร่วมทีมกับบริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ วอร์เนอร์ บราเดอร์ เพื่อเจรจาเตรียมโครงการนำละครโทรทัศน์เรื่องดังในอดีต "Dark Shadows" มาปัดฝุ่นทำเป็นภาพยนตร์

ละครเรื่อง Dark Shadows ได้แพร่ภาพออกสู่สายตาคนอเมริกันมาตั้งแต่ปี 1966 และได้รับความนิยมจากคนดูอย่างต่อเนื่อง ทำให้ละครเรื่องนี้ได้สร้างออกมามากกว่า 1,225 ตอน ซี่งเนื้อหาของละครเล่าเรื่องของผู้หญิงคนหนึ่งที่ได้เข้าไปยังคฤหาสน์ลึกลับที่เก็บซ่อนความลับต่างๆ ไว้มากมาย

ละครเรื่องนี้มีจุดเด่นตรงที่มีการสร้างบรรยากาศอันชวนขนหัวลุกของคฤหาสน์ รวมไปถึงตัวละครที่ออกมาสร้างความน่าสะพรึงกลัวให้กับคนดู ไม่ว่าจะเป็น ผีดูดเลือด สัตว์ประหลาด แม่มด มนุษย์หมาป่า ผี และ ผีดิบ เรียกได้ว่าเป็นละครสยองขวัญเต็มรูปแบบเลยทีเดียว ซึ่งสมัยที่ จอห์นนี่ ยังเป็นเด็ก เขาหลงใหลและอยากเป็นอย่าง บาร์นาบาส คอลลินส์ ตัวละครผีดูดเลือดในละครเรื่องนี้มาก จึงเป็นแรงบันดาลใจให้เขานำละครเรื่องนี้มาทำเป็นภาพยนตร์นั่นเอง

แม้โครงการนี้จะยังไม่เป็นรูปเป็นร่าง ยังไม่มีการเสนอชื่อของคนเขียนบทหรือผู้กำกับ แต่มั่นใจได้มากว่าจะมีชื่อ จอห์นนี่ ขึ้นแท่นนักแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ ส่วนโครงการนี้จะเป็นจริงหรือแค่ฝัน ต้องติดตามกันต่อไป

ความคิดเห็น

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • The Twins Effect
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Ekin Cheng , Charlene Choi , Gillian Chung
 • The Lone Ranger
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Johnny Depp, Armie Hammer, Helena Bonham Carter
 • Despicable Me 2
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Steve Carell, Kristen Wiig, Russell Brand

เกร็ดภาพยนตร์

 • ปาดังเบซาร์ - เปิดตัวในประเทศไทยครั้งแรกที่เทศกาลภาพยนตร์โลกแห่งกรุงเทพครั้งที่ 9 เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2012 อ่านต่อ»
 • End of Watch - เดวิด เอเยอร์ ผู้กำกับและผู้เขียนบท ใช้เวลาเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ 6 วัน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องแย่ๆ อยู่รอบตัว ลอน (ไมเคิล หนิง) เต็มไปหมด เขาย้ายออกจากบ้านหลังจากที่โตเป็นหนุ่ม แม่เลี้ยงของเขา ก็มีอาการภาวะซ...อ่านต่อ»