1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

แอชลีย์ จัดด์ เข้าฉากเรื่อง Bug โดนหลอนนอกจอถึงในฝัน

แอชลีย์ จัดด์ เข้าฉากเรื่อง Bug โดนหลอนนอกจอถึงในฝัน

หลังจากหายหน้าไปปฏิบัติหน้าที่เพื่อสังคมโดยร่วมกับโครงการต่อต้านเอดส์ทั่วโลก วันนี้ดาราสาวสวย "แอชลีย์ จัดด์" กลับมารับบทสาวเสิร์ฟที่ต้องมาพบกับเรื่องหลอนๆ ที่นำไปสู่จุดจบอันน่าสะพรึง ในภาพยนตร์แนวไซโคทริลเลอร์ เรื่อง "Bug" หรือ บั๊ก มหาภัยหลอนเฉียดนรก

เรื่องราวของภาพยนตร์จะพูดถึงสาวเสิร์ฟผู้เปลี่ยวเหงาและมีอดีตที่ขมขื่น แอกเนส ไวท์ (แอชลีย์ จัดด์) เธอเช่าห้องอยู่ในโรงแรมเล็กๆ ข้างทางหลวง ชีวิตเธอถูกคุกคามโดยสามีจอมโหดที่เพิ่งเลิกกัน (แฮร์รี่ คอนนิค จูเนียร์) แต่วันหนึ่งก็มีชายหนุ่มชื่อ ปีเตอร์ (ไมเคิล อีแวนส์) เข้ามาพัวพันด้วย แม้ว่าเขาจะดูเป็นคนที่ค่อนข้างแปลกและประหลาดนิดๆ แต่เธอก็เริ่มจะมีความหวังในชีวิตอีกครั้ง จนกระทั่งพวกแมลงได้เข้ามาตามหลอน ทำให้พวกเขาต้องเผชิญฝันร้ายที่ยากจะลืมเลือน

เบื้องหลังการถ่ายทำของเรื่องนั้น แอชลีย์ ได้เล่าให้ฟังว่าในเรื่องนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นฉากที่เกิดขึ้นในห้องเช่าของตัวแสดงที่เธอเล่น ซึ่งจะต้องเข้าฉากกับนักแสดงนำชาย คือ ไมเคิล แชนนอน ด้วย มีฉากหนึ่งที่ดูโหดมาก คือตัวละคร ปีเตอร์ เกิดอาการหลอนคิดว่ามีฝูงแมลงฝังตัวอยู่ในตัวของเขา และเขาคิดว่ามันต้องอยู่ที่ฟัน ดังนั้นเขาก็เลยพยายามถอนมันออกมาให้หมด ซึ่งทำให้เธอหลอนไปด้วยเหมือนกัน ถึงขนาดกลับบ้านนอนก็ยังฝันเห็น ตื่นมาก็ยังรู้สึกถึงฉากนั้นได้อยู่เช่นกัน

ใครที่อยากพบกับเหตุการณ์ชวนสยองที่ก้ำกึ่งระหว่างอาการจิตหลอนกับฝันร้ายในเรื่อง Bug กำกับโดยผู้กำกับรางวัลออสการ์ "วิลเลี่ยม ฟรีดกิ้น" ที่เคยฝากผลงานอย่าง The Exorcist ไว้ ส่วนบทภาพยนตร์เป็นฝีมือ "เทรซี่ เลตส์" ซึ่งดัดแปลงมาจากละครบรอดเวย์เรื่องดังของเขาเอง ร่วมพิสูจน์ความหลอนกันได้ 6 กันยายน นี้ ในโรงภาพยนตร์

ความคิดเห็น

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • ปัญญา เรณู 2 - เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องที่ 6 ของ ผู้กำกับ ท็อป - บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โดยผลงานก่อนหน้านี้ ได้แก่ ปัญญาเรณู (2554), เดอะโกร๋น ก๊วน กวน ผี (2547) ช้างเพื่อนแก้ว (2546) ตำนานกระสือ (2545) และ มนต์รักเพลงลูกทุ่ง (2538) อ่านต่อ»
  • Always - ผู้กำกับ ซงอิลกน พัฒนาบทภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเวลากว่า 1 ปี อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เซย์มัวร์ (ยวน แมกเกรเกอร์) เป็นนักกีฬาความสามารถระดับตำนานของโรงเรียนมัธยมปลายมาก่อน เขาแต่งงานกับ ดอว์น (เจนนิเฟอร์ ค...อ่านต่อ»