1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ทาบทาม รัสเซล โครว์ ท่องอวกาศกับบทผู้ร้ายใน Star Trek

ทาบทาม รัสเซล โครว์ ท่องอวกาศกับบทผู้ร้ายใน Star Trek

"รัสเซล โครว์" นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์จาก "Gladiator" กำลังถูกทาบทามให้รับบทร้ายในภาพยนตร์ไซไฟชื่อดัง "Star Trek" ภาค 11 ซึ่งแหล่งข่าวกล่าวว่า รัสเซล สนใจในบทผู้ร้ายที่ "เจ.เจ. อับรามส์" ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้เสนอให้เป็นอย่างมาก เพราะ รัสเซล เองก็เคยเป็นแฟนพันธุ์แท้ละครชุดเรื่องนี้เมื่อสมัยเด็กเหมือนกัน

นอกจาก รัสเซล แล้ว ยังมีข่าวลือหนาหูว่า เจ.เจ. อาจจะได้ "ทอม ครูซ" ที่เคยร่วมงานกันมาก่อนใน "Mission: Impossible 3" มารับบทเป็นกัปตัน คริสโตเฟอร์ ไปก์ อีกด้วย ส่วนนักแสดงที่ตกปากรับคำว่าแสดงเรื่องนี้แน่นอนแล้ว ได้แก่ "แซ็กคารี ควินโต" ในบท มิสเตอร์สป๊อก วัยหนุ่ม และ "เลียวนาร์ด นิมอย" เจ้าของบท มิสเตอร์สป๊อก จากละครชุดต้นฉบับ ที่จะกลับมาสวมบทเดิมอีกครั้งในแบบรุ่นใหญ่

Star Trek เป็นละครชุดแนวไซไฟยุคอวกาศที่ได้รับความนิยมมากในอเมริกา อีกทั้งยังถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้วถึง 10 ภาค และในภาคที่ 11 นี้ แว่วมาว่าเป็นภาคต้นกำเนิดกันเลยทีเดียว เพราะมีเรื่องราวย้อนก่อนหน้าละครชุดทางโทรทัศน์อีก พร้อมเปิดตัวภารกิจของภาคนี้ในเดือนธันวาคม ปี 2008

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • Law Abiding Citizen
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Jamie Foxx, Gerard Butler, Colm Meaney
 • City of Ember
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Saoirse Ronan, Harry Treadaway, Bill Murray
 • Max Payne
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Mark Wahlberg, Ludacris, Chris O'Donnell

เกร็ดภาพยนตร์

 • My Week with Marilyn - ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากอนุทินหรือไดอารี 2 เล่มของ โคลิน คลาร์ก คือ The Prince, The Showgirl and Me ที่ออกวางจำหน่ายในปี 1995 และ My Week with Marilyn ในปี 2000 อ่านต่อ»
 • Warrior - สองนักแสดงนำ โจล เอ็ดเกอร์ตัน กับ ทอม ฮาร์ดี ต้องเข้าฝึกอย่างหนัก 10 สัปดาห์ ทานอาหารโปรตีนสูง 6 มื้อเล็กๆ ต่อวัน เพิ่มกล้ามเนื้อขึ้นอีก 20 ปอนด์ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับบทสองพี่น้อง เบรนดัน และ ทอมมี คอนลอน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

กาเบรียล (มาริยง โคติยาร์) เป็นหญิงสาวจากหมู่บ้านเล็กๆ แถบตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ในช่วงเวลาที่ความฝันว่าจะเจอรักแท้ของ...อ่านต่อ»