1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ทาบทาม รัสเซล โครว์ ท่องอวกาศกับบทผู้ร้ายใน Star Trek

ทาบทาม รัสเซล โครว์ ท่องอวกาศกับบทผู้ร้ายใน Star Trek

"รัสเซล โครว์" นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์จาก "Gladiator" กำลังถูกทาบทามให้รับบทร้ายในภาพยนตร์ไซไฟชื่อดัง "Star Trek" ภาค 11 ซึ่งแหล่งข่าวกล่าวว่า รัสเซล สนใจในบทผู้ร้ายที่ "เจ.เจ. อับรามส์" ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้เสนอให้เป็นอย่างมาก เพราะ รัสเซล เองก็เคยเป็นแฟนพันธุ์แท้ละครชุดเรื่องนี้เมื่อสมัยเด็กเหมือนกัน

นอกจาก รัสเซล แล้ว ยังมีข่าวลือหนาหูว่า เจ.เจ. อาจจะได้ "ทอม ครูซ" ที่เคยร่วมงานกันมาก่อนใน "Mission: Impossible 3" มารับบทเป็นกัปตัน คริสโตเฟอร์ ไปก์ อีกด้วย ส่วนนักแสดงที่ตกปากรับคำว่าแสดงเรื่องนี้แน่นอนแล้ว ได้แก่ "แซ็กคารี ควินโต" ในบท มิสเตอร์สป๊อก วัยหนุ่ม และ "เลียวนาร์ด นิมอย" เจ้าของบท มิสเตอร์สป๊อก จากละครชุดต้นฉบับ ที่จะกลับมาสวมบทเดิมอีกครั้งในแบบรุ่นใหญ่

Star Trek เป็นละครชุดแนวไซไฟยุคอวกาศที่ได้รับความนิยมมากในอเมริกา อีกทั้งยังถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้วถึง 10 ภาค และในภาคที่ 11 นี้ แว่วมาว่าเป็นภาคต้นกำเนิดกันเลยทีเดียว เพราะมีเรื่องราวย้อนก่อนหน้าละครชุดทางโทรทัศน์อีก พร้อมเปิดตัวภารกิจของภาคนี้ในเดือนธันวาคม ปี 2008

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

  • ผีตุ๋มติ๋ม
    เข้าฉายปี 2009
    แสดง วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, เทพ โพธิ์งาม, จิ้ม ชวนชื่น
  • Fireflies in the Garden
    เข้าฉายปี 2009
    แสดง Ryan Reynolds, Willem Dafoe, Emily Watson
  • Departures
    เข้าฉายปี 2009
    แสดง Masahiro Motoki, Tsutomu Yamazaki, Ryoko Hirosue

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Last Witch Hunter - เป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องแรกของ จูลี แอนเกลเบรกต์ ในบท ราชินีแม่มด อ่านต่อ»
  • The Visit - เป็นภาพยนตร์ที่ใช้ทุนสร้างน้อยที่สุดของผู้กำกับ เอ็ม ไนต์ ชยามาลาน ด้วยทุน 5 ล้านเหรียญสหรัฐ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ภารกิจบ้าบอเริ่มต้นขึ้นเมื่อ แทซู (อันแจฮง) หนุ่มพนักงานประจำในสำนักงานกฎหมาย ได้รับมอบหมายให้ชุบชีวิตกิจการสวนสัตว์ที่...อ่านต่อ»