1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แบรด พิตต์ ปฏิเสธข่าวเสียบแทน ทอม ครูซ ใน MI: IV

แบรด พิตต์ ปฏิเสธข่าวเสียบแทน ทอม ครูซ ใน MI: IV

"แบรด พิตต์" หนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ ค่อนโลก หัวเราะขบขันเมื่อได้ทราบข่าวว่าเขาอาจเป็นผู้ที่จะมารับบทสายลับสุดเท่ใน Mission Impossible ภาคต่อไป แทนที่ "ทอม ครูซ" ซึ่งถูกปลดออกจากโครงการภาพยนตร์เรื่องนี้ไปแล้ว

จากข่าวที่ออกมาในช่วงนี้อย่างหนาหูว่าทางค่าย พาราเม้าต์ พิกเจอร์ ต้องการตัว แบรด เป็นอย่างมากเพื่อมารับบทนำใน "MI: IV" ซึ่งเป็นภาคที่ 4 ของภารกิจสายลับดังกล่าวให้ได้ แต่อย่างไรก็ตาม ทางโฆษกส่วนตัวของ แบรด ได้ออกมาโต้ข่าวนี้ และบอกว่า "นี่เป็นเรื่องที่กุขึ้นมาทั้งเพ"

ส่วนทางด้าน ทอม ผู้สวมบทสายลับ อีธาน ฮันต์ ใน Mission Impossible มาแล้วทั้ง 3 ภาค ทั้งๆ ที่ 2 ภาคแรกนั้นภาพยนตร์ก็ประสบความสำเร็จทางด้านรายได้อย่างสูง แต่ว่าในภาคที่ 3 ซึ่งเป็นที่คาดหวังว่าจะมียอดรายได้ไม่ต่างกันนัก กลับกลายเป็นความล้มเหลวแทน ทั้งนี้คงเป็นผลสืบเนื่องมาจากพฤติกรรมสุดเพี้ยนทั้งพูดจาโวยวาย และการกระโดดขย่มตัวไปมาบนเก้าอี้ยาวในรายการของ "โอปราห์ วินฟรี่ย์" นั่นเอง ที่ทำให้ความนิยมของเขาลดลงแบบฮวบฮาบเช่นนี้

หลังจากเห็นตัวเลขรายได้อันย่ำแย่ของ "M:I-3" บวกกับพฤติกกรมนอกจอที่เข้าขั้นรับไม่ได้อื่นๆ แล้ว ทำให้หนุ่มหล่อตาสีฟ้าคนนี้ถูก พาราเม้าต์ สตูดิโอ เขี่ยออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมานั่นเอง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • Law Abiding Citizen
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Jamie Foxx, Gerard Butler, Colm Meaney
 • City of Ember
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Saoirse Ronan, Harry Treadaway, Bill Murray
 • Max Payne
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Mark Wahlberg, Ludacris, Chris O'Donnell

เกร็ดภาพยนตร์

 • Underworld: Awakening - ผู้กำกับ มานส์ มาร์ลีนด์ และ บยอร์น สไตน์ ใช้วิธีสลับกันกำกับภาพยนตร์คนละวัน ซึ่ง บยอร์น เล่าว่าหากคนหนึ่งกำกับ อีกคนจะคอยทำหน้าที่เหมือนผู้สนับสนุนคอยตอบคำถามในส่วนอื่นที่ไม่ใช่เรื่องด่วน ทำให้ผู้กำกับมีสมาธิมองภาพรวมของการทำงานได้ชัดเจนขึ้น อ่านต่อ»
 • ปัญญา เรณู 2 - เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องที่ 6 ของ ผู้กำกับ ท็อป - บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โดยผลงานก่อนหน้านี้ ได้แก่ ปัญญาเรณู (2554), เดอะโกร๋น ก๊วน กวน ผี (2547) ช้างเพื่อนแก้ว (2546) ตำนานกระสือ (2545) และ มนต์รักเพลงลูกทุ่ง (2538) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

พบกับเส้นทางความรักที่เกิดขึ้นภายในหนึ่งวัน เขามีโอกาสเพียงครั้งเดียวที่จะทำให้เธอตกหลุมรัก และได้จูบแรกกับคนที่จะเป็นค...อ่านต่อ»