1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แบรด พิตต์ ปฏิเสธข่าวเสียบแทน ทอม ครูซ ใน MI: IV

แบรด พิตต์ ปฏิเสธข่าวเสียบแทน ทอม ครูซ ใน MI: IV

"แบรด พิตต์" หนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ ค่อนโลก หัวเราะขบขันเมื่อได้ทราบข่าวว่าเขาอาจเป็นผู้ที่จะมารับบทสายลับสุดเท่ใน Mission Impossible ภาคต่อไป แทนที่ "ทอม ครูซ" ซึ่งถูกปลดออกจากโครงการภาพยนตร์เรื่องนี้ไปแล้ว

จากข่าวที่ออกมาในช่วงนี้อย่างหนาหูว่าทางค่าย พาราเม้าต์ พิกเจอร์ ต้องการตัว แบรด เป็นอย่างมากเพื่อมารับบทนำใน "MI: IV" ซึ่งเป็นภาคที่ 4 ของภารกิจสายลับดังกล่าวให้ได้ แต่อย่างไรก็ตาม ทางโฆษกส่วนตัวของ แบรด ได้ออกมาโต้ข่าวนี้ และบอกว่า "นี่เป็นเรื่องที่กุขึ้นมาทั้งเพ"

ส่วนทางด้าน ทอม ผู้สวมบทสายลับ อีธาน ฮันต์ ใน Mission Impossible มาแล้วทั้ง 3 ภาค ทั้งๆ ที่ 2 ภาคแรกนั้นภาพยนตร์ก็ประสบความสำเร็จทางด้านรายได้อย่างสูง แต่ว่าในภาคที่ 3 ซึ่งเป็นที่คาดหวังว่าจะมียอดรายได้ไม่ต่างกันนัก กลับกลายเป็นความล้มเหลวแทน ทั้งนี้คงเป็นผลสืบเนื่องมาจากพฤติกรรมสุดเพี้ยนทั้งพูดจาโวยวาย และการกระโดดขย่มตัวไปมาบนเก้าอี้ยาวในรายการของ "โอปราห์ วินฟรี่ย์" นั่นเอง ที่ทำให้ความนิยมของเขาลดลงแบบฮวบฮาบเช่นนี้

หลังจากเห็นตัวเลขรายได้อันย่ำแย่ของ "M:I-3" บวกกับพฤติกกรมนอกจอที่เข้าขั้นรับไม่ได้อื่นๆ แล้ว ทำให้หนุ่มหล่อตาสีฟ้าคนนี้ถูก พาราเม้าต์ สตูดิโอ เขี่ยออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมานั่นเอง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Hulk
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Eric Bana, Jennifer Connelly, Josh Lucas
 • World War Z
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Brad Pitt, Matthew Fox, David Morse
 • Love Letter
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Miho Nakayama, Etsushi Toyokawa, Bunjaku Han

เกร็ดภาพยนตร์

 • Magic Magic - ผู้กำกับ เซบาสเตียน ซิลบา และ ไมเคิล ซีรา ผู้รับบท บริงค์ เคยร่วมงานกันมาก่อนในภาพยนตร์เรื่อง Crystal Fairy & the Magical Cactus (2013) ขณะรองบประมาณสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้อนุมัติ อ่านต่อ»
 • Transformers: Age of Extinction - เหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ใน Transformers: Dark of the Moon (2011) 4 ปี อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวการการเปลี่ยนแปลงที่น่าอัศจรรย์ใจจาก เรจินัลด์ ดไวท์ อัจฉริยะทางดนตรีขี้อายตัวน้อยๆ ไปสู่การเป็น เอลตัน จอห์น ...อ่านต่อ»