1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แบรด พิตต์ ปฏิเสธข่าวเสียบแทน ทอม ครูซ ใน MI: IV

แบรด พิตต์ ปฏิเสธข่าวเสียบแทน ทอม ครูซ ใน MI: IV

"แบรด พิตต์" หนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ ค่อนโลก หัวเราะขบขันเมื่อได้ทราบข่าวว่าเขาอาจเป็นผู้ที่จะมารับบทสายลับสุดเท่ใน Mission Impossible ภาคต่อไป แทนที่ "ทอม ครูซ" ซึ่งถูกปลดออกจากโครงการภาพยนตร์เรื่องนี้ไปแล้ว

จากข่าวที่ออกมาในช่วงนี้อย่างหนาหูว่าทางค่าย พาราเม้าต์ พิกเจอร์ ต้องการตัว แบรด เป็นอย่างมากเพื่อมารับบทนำใน "MI: IV" ซึ่งเป็นภาคที่ 4 ของภารกิจสายลับดังกล่าวให้ได้ แต่อย่างไรก็ตาม ทางโฆษกส่วนตัวของ แบรด ได้ออกมาโต้ข่าวนี้ และบอกว่า "นี่เป็นเรื่องที่กุขึ้นมาทั้งเพ"

ส่วนทางด้าน ทอม ผู้สวมบทสายลับ อีธาน ฮันต์ ใน Mission Impossible มาแล้วทั้ง 3 ภาค ทั้งๆ ที่ 2 ภาคแรกนั้นภาพยนตร์ก็ประสบความสำเร็จทางด้านรายได้อย่างสูง แต่ว่าในภาคที่ 3 ซึ่งเป็นที่คาดหวังว่าจะมียอดรายได้ไม่ต่างกันนัก กลับกลายเป็นความล้มเหลวแทน ทั้งนี้คงเป็นผลสืบเนื่องมาจากพฤติกรรมสุดเพี้ยนทั้งพูดจาโวยวาย และการกระโดดขย่มตัวไปมาบนเก้าอี้ยาวในรายการของ "โอปราห์ วินฟรี่ย์" นั่นเอง ที่ทำให้ความนิยมของเขาลดลงแบบฮวบฮาบเช่นนี้

หลังจากเห็นตัวเลขรายได้อันย่ำแย่ของ "M:I-3" บวกกับพฤติกกรมนอกจอที่เข้าขั้นรับไม่ได้อื่นๆ แล้ว ทำให้หนุ่มหล่อตาสีฟ้าคนนี้ถูก พาราเม้าต์ สตูดิโอ เขี่ยออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมานั่นเอง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • 200 Pounds Beauty
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Kim A-Jung, Joo Jin-Mo, Seo Yun
 • Rush Hour 3
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Jackie Chan, Chris Tucker, Hiroyuki Sanada
 • The Expendables 2
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง Sylvester Stallone, Jason Statham, Jean-Claude Van Damme

เกร็ดภาพยนตร์

 • Piranha - เป็นการนำภาพยนตร์ Piranha (1978) ที่กำกับโดย โจ ดันเต มาสร้างใหม่ในรูปแบบ 3 มิติเป็นครั้งแรก ฉบับดั้งเดิมนั้นพัฒนามาจากสูตรสำเร็จของ Jaws (1975) ที่กำกับโดย สตีเวน สปีลเบิร์ก และมีภาคต่อ Piranha Part Two: The Spawning (1981) ที่กำกับโดย เจมส์ คาเมรอน และภาคทำซ้ำเพื่อฉายทางโทรทัศน์ ส่วนในฉบับ 3 มิตินี้ ผู้กำกับ อเล็กซานเดอร์ อจา ตั้งใจสร้างจุดขายด้วยการเพิ่มฉากนองเลือด ฉากผาดโผน และฉากโป๊เปลือยให้มากและรุนแรงขึ้น อ่านต่อ»
 • น้ำตาลแดง - ในบรรดาผู้กำกับของโครงการภาพยนตร์ น้ำตาลแดง ซึ่งมีทั้งหมด 6 คน ได้แก่ โอ - ศาสตร์ ตันเจริญ, เอก - สุรวัฒน์ ชูผล, ต้น - ภาณุมาศ ดีสัตถา, โอ๊ก - ปรัชญา ลำพองชาติ, โจ้ - อนุรักษ์ จรรโลงศิลป, เอม - กิตติยาภรณ์ กลางสุรินทร์ มี เอม ที่กำกับตอน ปรารถนา เป็นผู้กำกับคนเดียวที่เป็นผู้หญิง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

การผจญภัยครั้งแรกในฐานะนักสืบของ บียมกิช (สุชานต์ ซิงห์ ราชพุต) ผู้เพิ่งจบจากมหาวิทยาลัยสดๆ ร้อนๆ เขาต้องเผชิญหน้ากับวา...อ่านต่อ»