1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ทาบ รีส ประกบคู่ เจค ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Rendition

ทาบ รีส ประกบคู่ เจค ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Rendition

"รีส วิทเธอร์สปูน" และ "เจค กิลเลนฮาล" อยู่ในช่วงการพูดคุยขั้นสุดท้าย เพื่อรับบทในภาพยนตร์แนวเขย่าขวัญเรื่องต่อไปของผู้กำกับ "กาวิน ฮู้ด" เจ้าของรางวัลอสสการ์สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์สัญชาติแอฟริกาใต้เรื่อง "Tsotsi"

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อว่า "Rendition" โดยได้ "เคลลี่ เซน" เป็นคนเขียนบทภาพยนตร์ มีเนื้อหาเกี่ยวกับนักวิเคราะห์ของซีไอเอ ประจำกรุงไคโร ที่ชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไป เมื่อเขาต้องเป็นพยานในการซักไซ้คนต่างชาติโดยหน่วยตำรวจลับของอียิปต์ ซึ่ง เจค คือผู้ที่จะมาสวมบทนักวิเคราะห์คนนี้ ขณะที่ รีส จะมารับบทผู้หญิงตั้งครรภ์ชาวอเมริกัน

สถานที่ถ่ายทำที่ได้วางแผนเอาไว้ ได้แก่ เมือง ลอสแองเจลิส วอชิงตัน ประเทศโมร็อกโค และ แอฟริกาใต้ ซึ่งจะเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือน พฤศจิกายน ปีนี้

เจค นั้นมีภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่ผ่านตาผู้ชมไป คือ "Jarhead" ขณะที่เรื่องต่อไปซึ่งเพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำไปเป็น "Zodiac" จากผู้กำกับ "เดวิด ฟินเชอร์" ฝ่าย รีส เจ้าของรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จาก "Walk the Line" ก็มีภาพยนตร์เรื่องต่อไปชื่อ "Penelope" อันเป็นเรื่องราวนิทานสมัยใหม่ ที่ตัวเธอนั่งแท่นเป็นผู้อำนวยการสร้างด้วยนั่นเอง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • A Cinderella Story
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Hilary Duff, Jennifer Coolidge, Chad Michael Murray
 • เฉือน ฆาตกรรมรำลึก
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ฉัตรชัย เปล่งพานิช, อารักษ์ อมรศุภศิริ, สนธยา ชิตมณี
 • มหา'ลัยสยองขวัญ
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ปานวาด เหมมณี, อาชิรญาณ์ ภีระพัภร์กุญช์ชญา, แอนนา รีส

เกร็ดภาพยนตร์

 • Nader and Simin: a Separation - เป็นภาพยนตร์ที่คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม หมีทองคำ และได้รับรางวัล หมีเงิน สาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยมและนักแสดงชายยอดเยี่ยม จากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลิน ครั้งที่ 61 อ่านต่อ»
 • เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ - ผู้กำกับ เมษ ธราธร ใช้เวลาเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเวลา 10 เดือน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ความอยู่รอดของหมู่มวลมนุษยชาติอยู่บนสถานการณ์อันล่อแหลม เมื่อ เบก (เบรนตัน ธเวตส์) มนุษย์ที่ต้องมาเป็นวีรบุรุษจำเป็น รั...อ่านต่อ»