1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ทาบ รีส ประกบคู่ เจค ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Rendition

ทาบ รีส ประกบคู่ เจค ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Rendition

"รีส วิทเธอร์สปูน" และ "เจค กิลเลนฮาล" อยู่ในช่วงการพูดคุยขั้นสุดท้าย เพื่อรับบทในภาพยนตร์แนวเขย่าขวัญเรื่องต่อไปของผู้กำกับ "กาวิน ฮู้ด" เจ้าของรางวัลอสสการ์สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์สัญชาติแอฟริกาใต้เรื่อง "Tsotsi"

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อว่า "Rendition" โดยได้ "เคลลี่ เซน" เป็นคนเขียนบทภาพยนตร์ มีเนื้อหาเกี่ยวกับนักวิเคราะห์ของซีไอเอ ประจำกรุงไคโร ที่ชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไป เมื่อเขาต้องเป็นพยานในการซักไซ้คนต่างชาติโดยหน่วยตำรวจลับของอียิปต์ ซึ่ง เจค คือผู้ที่จะมาสวมบทนักวิเคราะห์คนนี้ ขณะที่ รีส จะมารับบทผู้หญิงตั้งครรภ์ชาวอเมริกัน

สถานที่ถ่ายทำที่ได้วางแผนเอาไว้ ได้แก่ เมือง ลอสแองเจลิส วอชิงตัน ประเทศโมร็อกโค และ แอฟริกาใต้ ซึ่งจะเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือน พฤศจิกายน ปีนี้

เจค นั้นมีภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่ผ่านตาผู้ชมไป คือ "Jarhead" ขณะที่เรื่องต่อไปซึ่งเพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำไปเป็น "Zodiac" จากผู้กำกับ "เดวิด ฟินเชอร์" ฝ่าย รีส เจ้าของรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จาก "Walk the Line" ก็มีภาพยนตร์เรื่องต่อไปชื่อ "Penelope" อันเป็นเรื่องราวนิทานสมัยใหม่ ที่ตัวเธอนั่งแท่นเป็นผู้อำนวยการสร้างด้วยนั่นเอง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Hunger Games
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth
 • Ghost Rider
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Nicolas Cage, Eva Mendes, Wes Bentley
 • 407 เที่ยวบินผี
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง มาช่า วัฒนพานิช, ปีเตอร์ ไนท์, ปรเมศร์ น้อยอ่ำ

เกร็ดภาพยนตร์

 • Happiness Never Comes Alone - ผู้หญิงที่รับบทคุณย่าในเรื่องซึ่งพูดด้วยสำเนียงฮังกาเรียน เป็นคุณย่าทวดแท้ๆ ในวัย 94 ปี ของผู้กำกับ เจมส์ ฮูธ อ่านต่อ»
 • บอดี้สแลม นั่งเล่น - เป็นการถ่ายทำบันทึกการแสดงสดในรูปแบบของการถ่ายทำภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ นักฆ่าหนุ่มสองคนถูกจ้างให้ทำงานชิ้นเดียวกันโดยผู้จ้างวานปริศนา พวกเขาก็ต้องพบกับ แอนนี (มาร์ก็อต ร็อบบี) ส...อ่านต่อ»