1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ทาบ รีส ประกบคู่ เจค ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Rendition

ทาบ รีส ประกบคู่ เจค ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Rendition

"รีส วิทเธอร์สปูน" และ "เจค กิลเลนฮาล" อยู่ในช่วงการพูดคุยขั้นสุดท้าย เพื่อรับบทในภาพยนตร์แนวเขย่าขวัญเรื่องต่อไปของผู้กำกับ "กาวิน ฮู้ด" เจ้าของรางวัลอสสการ์สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์สัญชาติแอฟริกาใต้เรื่อง "Tsotsi"

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อว่า "Rendition" โดยได้ "เคลลี่ เซน" เป็นคนเขียนบทภาพยนตร์ มีเนื้อหาเกี่ยวกับนักวิเคราะห์ของซีไอเอ ประจำกรุงไคโร ที่ชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไป เมื่อเขาต้องเป็นพยานในการซักไซ้คนต่างชาติโดยหน่วยตำรวจลับของอียิปต์ ซึ่ง เจค คือผู้ที่จะมาสวมบทนักวิเคราะห์คนนี้ ขณะที่ รีส จะมารับบทผู้หญิงตั้งครรภ์ชาวอเมริกัน

สถานที่ถ่ายทำที่ได้วางแผนเอาไว้ ได้แก่ เมือง ลอสแองเจลิส วอชิงตัน ประเทศโมร็อกโค และ แอฟริกาใต้ ซึ่งจะเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือน พฤศจิกายน ปีนี้

เจค นั้นมีภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่ผ่านตาผู้ชมไป คือ "Jarhead" ขณะที่เรื่องต่อไปซึ่งเพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำไปเป็น "Zodiac" จากผู้กำกับ "เดวิด ฟินเชอร์" ฝ่าย รีส เจ้าของรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จาก "Walk the Line" ก็มีภาพยนตร์เรื่องต่อไปชื่อ "Penelope" อันเป็นเรื่องราวนิทานสมัยใหม่ ที่ตัวเธอนั่งแท่นเป็นผู้อำนวยการสร้างด้วยนั่นเอง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ก้านกล้วย
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง อัญญาฤทธิ์ พิทักษ์ติกุล, นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ, ภูริ หิรัญพฤกษ์
 • The Da Vinci Code
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Tom Hanks, Audrey Tautou, Ian McKellen
 • Spring Snow
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Satoshi Tsumabuki, Yuko Takeuchi, Sousuke Takaoka/Kei Yamamoto

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 - ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน นักแสดงผู้รับบท พลูตาร์ช เสียชีวิตก่อนการถ่ายทำจบลง 1 สัปดาห์ และเนื่องจากเขาได้ถ่ายทำฉากส่วนใหญ่ของตัวเองเสร็จเรียบร้อยทั้งสองภาคแล้ว จึงไม่มีการหานักแสดงคนใหม่มารับบทพลูตาร์ช แต่ใช้วิธีการปรับบท ใช้มุมกล้อง และเทคนิคพิเศษเข้าช่วยการถ่ายทำให้สำเร็จแทน อ่านต่อ»
 • Horns - สร้างจากหนังสือเรื่อง Horns เขียนโดย โจ ฮิลล์ ลูกชายของ สตีเฟน คิง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ชีวิตที่พลิกผันเกิดจากการโดนกดขี่ในวัยเด็ก เมื่อ 2 เพื่อนซี้ ก้าวเข้าสู่วัยรุ่น วัยอยากรู้ อยากลอง วัยแห่งการท้าทาย ทั้...อ่านต่อ»