1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

แม็กกี้ คิว ปะทะคนอึด บรูซ วิลลิส ในภาพยนตร์ Die Hard 4

แม็กกี้ คิว ปะทะคนอึด บรูซ วิลลิส ในภาพยนตร์ Die Hard 4

"แม็กกี้ คิว" นักแสดงสาวชาวฮ่องกง และ "จัสติน ลอง" จะแสดงร่วมกับ "บรูซ วิลลิส" ในภาพยนตร์ "Live Free or Die Hard" เรื่องราวภาคที่ 4 ของภาพยนตร์แนวต่อสู้ "Die Hard" ซึ่งถือเป็นการทิ้งช่วงห่างจากภาค 3 "Die Hard: With a Vengeance" ซึ่งฉายในปี 1995 นานกว่า 10 ปี

เรื่องราวในภาคนี้จะเกี่ยวข้องกับการโจมตีทางเทคโนโลยี ในการล่วงละเมิดเครือข่ายคอมพิวเตอร์ของอเมริกา อันส่งผลกระทบไปสู่ระดับประเทศ กับทุกเรื่องราวลึกลับซึ่งซุกซ่อนอยู่จะเผยโฉมให้ได้เห็นในทุกมุมมองดิจิตอล แต่ทว่าไม่อาจนับรวมบุคคลผู้ล้าสมัยอย่างชายหนุ่มอนาล็อกชื่อ "จอห์น แม็กเคลน" ซึ่งรับบทโดย บรูซ เช่นเคย ดังนั้นแล้ว จอห์น จะรับมือกับปัญหาในภาคนี้อย่างไร

ส่วนบทบาทของ จัสติน จะเป็นชายหนุ่มที่แสนฉลาดเฉลียวผู้ที่จะช่วยเหลือ จอห์น ขณะที่ แม็กกี้ จะรับบทเป็นมือแฮ็กเกอร์ระดับโลก ซึ่งจะต้องต่อสู้กับ จอห์น โดยการถ่ายทำจะเริ่มต้นในเดือนนี้ และมี "เลน ไวซ์แมน" ผู้ฝากผลงานจาก "Underworld" เป็นผู้กำกับ

ทั้งนี้ แม็กกี้ เป็นที่รู้จักในฮอลลีวูดด้วยการสวมบทหนึ่งในทีมสายลับในภาพยนตร์ "Mission: Impossible III" ขณะที่ภาพยนตร์อีกเรื่องของเธอที่กำลังจะเข้าฉายในเดือนมกราคมปีหน้า คือภาพยนตร์ตลก "Balls of Fury" ซึ่ง แม็กกี้ แสดงร่วมกับ "คริสโตเฟอร์ วอลเคน" และ "แดน ฟอกเลอร์" ฝ่าย จัสติน นั้นก็เคยผ่านผลงานภาพยนตร์ตลก อาทิ "Dodgeball: A True Underdog Story" และ "Waiting..."

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Limitless - เลสลี ดิกซัน นักเขียนบทภาพยนตร์ พบนิยายเรื่อง The Dark Fields ในร้านขายหนังสือมือสองแห่งหนึ่ง นิยายสุดระทึกที่เขียนโดย อลัน กลินน์ ดึงดูดความสนใจของ เลสลี ทันที เขาจึงตัดสินใจสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ และเขียนบทเองด้วย อ่านต่อ»
  • Winter's Bone - เพื่อรับบท รี ดอลลี ทำให้ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ต้องเรียนรู้วิธีล่าสัตว์เล็กอย่างกระรอก การตัดฟืน และ การต่อสู้ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ความอยู่รอดของหมู่มวลมนุษยชาติอยู่บนสถานการณ์อันล่อแหลม เมื่อ เบก (เบรนตัน ธเวตส์) มนุษย์ที่ต้องมาเป็นวีรบุรุษจำเป็น รั...อ่านต่อ»