1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แม็กกี้ คิว ปะทะคนอึด บรูซ วิลลิส ในภาพยนตร์ Die Hard 4

แม็กกี้ คิว ปะทะคนอึด บรูซ วิลลิส ในภาพยนตร์ Die Hard 4

"แม็กกี้ คิว" นักแสดงสาวชาวฮ่องกง และ "จัสติน ลอง" จะแสดงร่วมกับ "บรูซ วิลลิส" ในภาพยนตร์ "Live Free or Die Hard" เรื่องราวภาคที่ 4 ของภาพยนตร์แนวต่อสู้ "Die Hard" ซึ่งถือเป็นการทิ้งช่วงห่างจากภาค 3 "Die Hard: With a Vengeance" ซึ่งฉายในปี 1995 นานกว่า 10 ปี

เรื่องราวในภาคนี้จะเกี่ยวข้องกับการโจมตีทางเทคโนโลยี ในการล่วงละเมิดเครือข่ายคอมพิวเตอร์ของอเมริกา อันส่งผลกระทบไปสู่ระดับประเทศ กับทุกเรื่องราวลึกลับซึ่งซุกซ่อนอยู่จะเผยโฉมให้ได้เห็นในทุกมุมมองดิจิตอล แต่ทว่าไม่อาจนับรวมบุคคลผู้ล้าสมัยอย่างชายหนุ่มอนาล็อกชื่อ "จอห์น แม็กเคลน" ซึ่งรับบทโดย บรูซ เช่นเคย ดังนั้นแล้ว จอห์น จะรับมือกับปัญหาในภาคนี้อย่างไร

ส่วนบทบาทของ จัสติน จะเป็นชายหนุ่มที่แสนฉลาดเฉลียวผู้ที่จะช่วยเหลือ จอห์น ขณะที่ แม็กกี้ จะรับบทเป็นมือแฮ็กเกอร์ระดับโลก ซึ่งจะต้องต่อสู้กับ จอห์น โดยการถ่ายทำจะเริ่มต้นในเดือนนี้ และมี "เลน ไวซ์แมน" ผู้ฝากผลงานจาก "Underworld" เป็นผู้กำกับ

ทั้งนี้ แม็กกี้ เป็นที่รู้จักในฮอลลีวูดด้วยการสวมบทหนึ่งในทีมสายลับในภาพยนตร์ "Mission: Impossible III" ขณะที่ภาพยนตร์อีกเรื่องของเธอที่กำลังจะเข้าฉายในเดือนมกราคมปีหน้า คือภาพยนตร์ตลก "Balls of Fury" ซึ่ง แม็กกี้ แสดงร่วมกับ "คริสโตเฟอร์ วอลเคน" และ "แดน ฟอกเลอร์" ฝ่าย จัสติน นั้นก็เคยผ่านผลงานภาพยนตร์ตลก อาทิ "Dodgeball: A True Underdog Story" และ "Waiting..."

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Twilight
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Kristen Stewart, Robert Pattinson, Cam Gigandet
 • The Duchess
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Keira Knightley, Ralph Fiennes, Dominic Cooper
 • เพชฌฆาตเงียบ อันตราย
  เข้าฉายปี 2000
  แสดง ปวริศร์ มงคลพิสิฐ , พิเศก อินทรครรชิต , เปรมสินี รัตนโสภา

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Girl with the Dragon Tattoo - ทีมผู้สร้างได้พิจารณานักแสดงหญิงหลายคนให้มารับบท ลิสเบธ ซาลันเดอร์ ได้แก่ แครี มุลลิแกน, เอลเลน เพจ, คริสเต็น สจ็วต, นาตาลี พอร์ตแมน, มีอา วาซิโควสกา, เคียรา ไนต์ลีย์, แอนน์ แฮตธาเวย์, โอลิเวีย เธิร์ลบี, เอมิลี บราวนิง, เอวา กรีน, สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน, โซฟี โลว์, ซาราห์ สนุก, ลีอา เซดูซ์, เอ็มมา วัตสัน, อีวาน ราเชล วูด และ เคที จาร์วิส แต่ท้ายที่สุด คนที่ได้รับบทนำนี้ไป คือ รูนีย์ มารา อ่านต่อ»
 • Flying Swords of Dragon Gate - ผู้กำกับ ฉีเคอะ นำภาพยนตร์เรื่อง New Dragon Gate Inn (1992) หรือ เดชคัมภีร์แดนพยัคฆ์ ของตนเอง กลับมาสร้างใหม่ในระบบ 3 มิติ ซึ่งใช้ทุนสร้างมากกว่า 1,000 ล้านบาท สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์งานสร้างภาพยนตร์ต่อสู้กำลังภายใน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

นีร์จา บานอต (โซแนม คาปูร์) หญิงสาววัย 22 ปี ผู้หนีจากชีวิตแต่งงานที่ทารุณเมื่ออายุน้อยกว่านี้ มาเป็นพนักงานต้อนรับบนเค...อ่านต่อ»