1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เคที่ โฮล์มส รับบท วิกตอเรีย ในภาพยนตร์ชีวิต เบ็กแฮม

เคที่ โฮล์มส รับบท วิกตอเรีย ในภาพยนตร์ชีวิต เบ็กแฮม

"เคที่ โฮล์มส" เพื่อนที่ดีคนหนึ่งของ "วิกตอเรีย เบ็กแฮม" กำลังจะรับบทเป็น วิกตอเรีย ในภาพยนตร์ชีวประวัติเรื่องใหม่ของ "เดวิด เบ็กแฮม" งานสร้างจากค่าย พาราเม้าส์ พิกเจอร์ ซึ่งมาจากความคิดของ "ทอม ครูซ" คู่หมั้นของ เคที่ นั่นเอง

เนื้อหาของภาพยนตร์นั้นจะเป็นเรื่องราวชีวิตที่ได้ก้าวขึ้นสู่ความมีชื่อเสียงของอดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ รวมไปถึงเรื่องราวความรักแสนโรแมนติกที่เขามีกับภรรยา ทั้งนี้แหล่งข่าวใกล้ชิดได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า "ทอม เข้าใจว่าอะไรคือสิ่งที่คนทั่วไปอยากจะเห็น และคิดว่าเรื่องราวของ เดวิด น่าชมมากแค่ไหน กับดาวดังของวงการฟุตบอลซึ่งก้าวขึ้นมาจากจุดเริ่มต้นอันแสนธรรมดา โดยจะเป็นการบอกเล่าชีวิตของเขา ทั้งในสนามแข่งขันและความรักกับ วิกตอเรีย ผู้เป็นนักร้องซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังเช่นกัน"

แหล่งข่าวยังเผยด้วยว่า ทั้ง เดวิด และ วิกตอเรีย ต่างก็ตื่นเต้นว่าขนาดเพื่อนสนิทอย่าง เคที่ และ ทอม ยังสนใจที่จะสร้างภาพยนตร์ชีวิตของพวกเขาด้วย

"ช่วงนี้ ทอม ก็ได้พบกับ เดวิด และ วิกตอเรีย บ่อยครั้ง ทั้งสามคนสนิทกันมาก ซึ่ง เดวิด ก็ดีใจมากเลยที่ภาพยนตร์เรื่องราวชีวิตของพวกเขา จะมีทั้ง เคที่ และ ทอม เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เคที่ นั้นเหมาะสมมากกับการแสดงเป็น วิกตอเรีย ซึ่งเธอก็กำลังฝึกสำเนียงอังกฤษที่ วิกตอเรีย ใช้อยู่ ส่วน ทอม คงจะไม่แสดงเป็น เดวิด ก็เพราะว่ารูปร่างหน้าตาที่ดูต่างกันมากเกินไปนั่นเอง"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Hansel and Gretel Witch Hunters
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Jeremy Renner, Gemma Arterton, Famke Janssen
 • Enchanted
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Amy Adams, Patrick Dempsey, James Marsden
 • Hero
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Daoming Chen, Maggie Cheung, Tony Leung Chiu Wai

เกร็ดภาพยนตร์

 • Dark Shadows - เป็นภาพยนตร์ที่รวบรวมนักแสดงหลายคนที่เคยร่วมงานกับผู้กำกับ ทิม เบอร์ตัน มาก่อน อาทิ จอห์นนี เดปป์ ผู้รับบท บาร์นาบัส ร่วมงานกับทิมครั้งนี้เป็นเรื่องที่ 8, เฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์ รับบท จูเลีย ฮอฟฟ์แมน ร่วมงานกันเป็นครั้งที่ 7, คริสโตเฟอร์ ลี ที่รับบท บิล มัลลอย ร่วมงานกันเป็นครั้งที่ 5 และ เป็นการร่วมงานครั้งที่ 2 ระหว่าง ทิม กับ มิเชล ไฟเฟอร์ ที่รับบท อลิซาเบธ หลังจากผลงาน Batman Returns (1992) หรือเมื่อ 20 ปีที่แล้ว อ่านต่อ»
 • The Cabin in the Woods - ถ่ายทำตั้งแต่ปี 2009 แต่เพิ่งได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ปี 2012 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องแย่ๆ อยู่รอบตัว ลอน (ไมเคิล หนิง) เต็มไปหมด เขาย้ายออกจากบ้านหลังจากที่โตเป็นหนุ่ม แม่เลี้ยงของเขา ก็มีอาการภาวะซ...อ่านต่อ»