1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เคที่ โฮล์มส รับบท วิกตอเรีย ในภาพยนตร์ชีวิต เบ็กแฮม

เคที่ โฮล์มส รับบท วิกตอเรีย ในภาพยนตร์ชีวิต เบ็กแฮม

"เคที่ โฮล์มส" เพื่อนที่ดีคนหนึ่งของ "วิกตอเรีย เบ็กแฮม" กำลังจะรับบทเป็น วิกตอเรีย ในภาพยนตร์ชีวประวัติเรื่องใหม่ของ "เดวิด เบ็กแฮม" งานสร้างจากค่าย พาราเม้าส์ พิกเจอร์ ซึ่งมาจากความคิดของ "ทอม ครูซ" คู่หมั้นของ เคที่ นั่นเอง

เนื้อหาของภาพยนตร์นั้นจะเป็นเรื่องราวชีวิตที่ได้ก้าวขึ้นสู่ความมีชื่อเสียงของอดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ รวมไปถึงเรื่องราวความรักแสนโรแมนติกที่เขามีกับภรรยา ทั้งนี้แหล่งข่าวใกล้ชิดได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า "ทอม เข้าใจว่าอะไรคือสิ่งที่คนทั่วไปอยากจะเห็น และคิดว่าเรื่องราวของ เดวิด น่าชมมากแค่ไหน กับดาวดังของวงการฟุตบอลซึ่งก้าวขึ้นมาจากจุดเริ่มต้นอันแสนธรรมดา โดยจะเป็นการบอกเล่าชีวิตของเขา ทั้งในสนามแข่งขันและความรักกับ วิกตอเรีย ผู้เป็นนักร้องซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังเช่นกัน"

แหล่งข่าวยังเผยด้วยว่า ทั้ง เดวิด และ วิกตอเรีย ต่างก็ตื่นเต้นว่าขนาดเพื่อนสนิทอย่าง เคที่ และ ทอม ยังสนใจที่จะสร้างภาพยนตร์ชีวิตของพวกเขาด้วย

"ช่วงนี้ ทอม ก็ได้พบกับ เดวิด และ วิกตอเรีย บ่อยครั้ง ทั้งสามคนสนิทกันมาก ซึ่ง เดวิด ก็ดีใจมากเลยที่ภาพยนตร์เรื่องราวชีวิตของพวกเขา จะมีทั้ง เคที่ และ ทอม เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เคที่ นั้นเหมาะสมมากกับการแสดงเป็น วิกตอเรีย ซึ่งเธอก็กำลังฝึกสำเนียงอังกฤษที่ วิกตอเรีย ใช้อยู่ ส่วน ทอม คงจะไม่แสดงเป็น เดวิด ก็เพราะว่ารูปร่างหน้าตาที่ดูต่างกันมากเกินไปนั่นเอง"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • 127 Hours - สร้างจากหนังสือ Between a Rock and a Hard Place ที่บันทึกประสบการณ์จริงของ อารอน รัลสตัน ในคืนวันศุกร์ของเดือนเมษายน 2003 อารอน ซึ่งในตอนนั้นอายุ 26 ปี ไปปีนเขาที่ บลู จอห์น แคนยอน ใน แคนยอนแลนด์ส เนชันแนล ปาร์ก รัฐยูทาห์ ประเทศสหรัฐอเมริกา แล้วโดนหินก้อนใหญ่ทับมือ จนต้องติดอยู่ที่นั่นคนเดียวเป็นเวลา 127 ชั่วโมงหรือ 6 วัน ก่อนจะตัดสินใจตัดแขนของตนเอง แล้วเอาชีวิตรอดมาได้อย่างปาฏิหาริย์ อ่านต่อ»
  • Red Riding Hood - เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ เคยถูกพิจารณาให้มารับบท ปีเตอร์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ปฏิบัติการณ์ภายใต้การนำของ พลเอกดักลาส แมกอาร์เธอร์ (เลียม นีสัน) ที่ร่วมกับ หน่วยปฏิบัติการลับของกองทัพเรือเกาหลีใต้ พ...อ่านต่อ»