1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ทอม เมอรีล และ โรเบิร์ต ประชันบทบาทใน Lions for Lambs

ทอม เมอรีล และ โรเบิร์ต ประชันบทบาทใน Lions for Lambs

"ทอม ครูซ" "เมอรีล สตรีป" และ "โรเบิร์ต เรดฟอร์ด" ได้รับการวางตัวให้เป็นนักแสดงในภาพยนตร์แนวดราม่าเรื่อง "Lions for Lambs" ซึ่งจะเป็นการหวนกลับไปนั่งเก้าอี้ผู้กำกับอีกครั้งสำหรับ โรเบิร์ต ด้วย หลังจากที่เขาฝากผลงานการกำกับ "The Legend of Bagger Vance" ไว้ในปี 2000

เรื่องราวอันซับซ้อนครั้งนี้ จะมี โรเบิร์ต ที่สวมบทเป็นศาสตราจารย์ผู้หนึ่งในอเมริกาซึ่งมีนักเรียน 2 คนอยู่ในอัฟกานิสถาน ขณะที่ ทอม จะแสดงเป็นวุฒิสมาชิกแห่งอเมริกา และ เมอรีล นั้นเป็นนักข่าวผู้สืบสวนหาความจริงที่ซ่อนอยู่ในตัวละครของ ทอม

ทั้งนี้ "แมทธิว มิเชล คาร์นาฮาน" รับหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์ โดยการถ่ายทำจะเริ่มตอนปลายเดือนมกราคมปีหน้า เพื่อให้ทันออกฉายในปลายปี 2007

ส่วนผลงานการแสดงเรื่องล่าสุด ที่เพิ่งผ่านตาผู้ชมไปของทั้ง 3 คน ได้แก่ โรเบิร์ต ใน "An Unfinished Life" และ เมอรีล กับการพากย์เสียงใน "The Ant Bully" ส่วนเจ้าบ่าวหมาดๆ อย่าง ทอม ก็คือ "Mission: Impossible III"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Buddha - เป็นผลงานที่สร้างมาจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Buddha ของหนึ่งในปรมาจารย์นักวาดและนักเขียนการ์ตูนญี่ปุ่น เทซึกะ โอซามุ ผู้ให้กำเนิดตัวละครอย่าง เจ้าหนูอะตอม อ่านต่อ»
  • Dream House - คริสเตียน เบล กับ แบรด พิตต์ เคยได้รับพิจารณาให้รับบท วิล แอเท็นตัน ซึ่งสุดท้าย แดเนียล เคร็ก เป็นคนได้บทนี้ไป อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวรักสามเส้าเคล้าความร่าเริงของ วิเวียน (อารยา เอ ฮาร์เก็ต) หญิงสาวหน้าตาดีผู้ขาดความมั่นใจในตนเองที่เดินทางมาขอ...อ่านต่อ»