1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

พอลลา แพตตัน คว้าบทนางเอก Mission: Impossible IV

พอลลา แพตตัน คว้าบทนางเอก Mission: Impossible IV

นางเอกคนใหม่ของภาพยนตร์สายลับที่ยังมีเพียงชื่อชั่วคราวว่า "Mission: Impossible IV" เผยโฉมออกมาแล้ว เธอคือ "พอลลา แพตตัน" (Paula Patton) วัย 34 ปี ซึ่งเพิ่งสร้างชื่อจากภาพยนตร์ล่ารางวัลชื่อยาว "Precious: Based on the Novel Push by Sapphire" และได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในกลุ่มนักแสดงของละครโทรทัศน์ "Law & Order: Special Victims Unit" ไปสดๆ ร้อนๆ

ก่อนหน้านี้ผู้สร้างพิจารณาระหว่าง พอลลา กับนักแสดงอย่าง "ลอเรน เจอร์แมน" (Lauren German) และ "คริสติน ครูก" (Kristin Kreuk) ก่อนจะตัดสินใจเลือก พอลลา มารับบทเจ้าหน้าที่อายุน้อยของหน่วยสายลับ ไอเอ็มเอฟ หรือ อิมพอสซิเบิล มิสชัน ฟอร์ซ ซึ่งจะได้ร่วมงานกับ อีธาน ฮันต์ ตัวละครของ "ทอม ครูซ" (Tom Cruise) และสายลับคนใหม่ของเรื่องที่รับบทโดย "เจเรมี เรนเนอร์" (Jeremy Renner) พระเอกหนุ่มจาก "The Hurt Locker" ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมประจำงานออสการ์ครั้งที่ผ่านมา

นอกจาก 2 หนุ่มดังกล่าว พอลลา จะได้ร่วมแสดงกับ "วิง เรมส์" (Ving Rhames) และ "ไซมอน เพกก์" (Simon Pegg) ที่หวนกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง พวกเขาทั้งหมดจะได้ร่วมงานกับ "แบรด เบิร์ด" (Brad Bird) ผู้กำกับแอนิเมชันเรื่องดัง "The Incredibles" และ "Ratatouille" ที่หันมาลองกำกับภาพยนตร์คนแสดงเป็นครั้งแรกในเรื่องนี้ โดยจะเริ่มถ่ายทำช่วงปลายปีนี้ ในประเทศแคนาดา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และสาธารณรัฐเช็ก ก่อนที่ภาพยนตร์จะเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาวันที่ 16 ธันวาคม 2011

ทอม ครูซ และ "เจ.เจ. อบรามส์" (J.J. Abrams) ผู้กำกับ "Mission: Impossible 3" ที่ฟูมฟักโครงการนี้มาด้วยกันในฐานะผู้อำนวยการสร้าง วางแผนจะสร้างความสดใหม่ด้วยการเปลี่ยนชื่อภาพยนตร์ภาคที่ 4 นี้เป็นชื่ออื่นที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เหมือนที่ "คริสโตเฟอร์ โนแลน" (Christopher Nolan) เคยตั้งชื่อภาพยนตร์ แบทแมน ว่า "The Dark Knight" มาแล้ว นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ว่า เจเรมี จะได้รับบทที่โดดเด่นพอๆ กับ ทอม และอาจรับหน้าที่พระเอกของเรื่องแทนที่ ทอม ในภาคต่อๆ ไป

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Battleship
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง Taylor Kitsch, Liam Neeson, Rihanna
 • Oblivion
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Tom Cruise, Morgan Freeman, Olga Kurylenko
 • 2499 อันธพาลครองเมือง
  เข้าฉายปี 1997
  แสดง เจษฎาภรณ์ ผลดี , ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ , ชาติชาย งามสรรพ์

เกร็ดภาพยนตร์

 • Step Up 3D - ออกแบบท่าเต้นโดยทีมออกแบบท่าเต้นจาก Step Up 2: The Streets (2008) ร่วมกับบุคลากรจากรายการแข่งขันเต้น So You Think You Can Dance อ่านต่อ»
 • เจ้านกกระจอก - ได้เข้าฉายในโครงการ ไดเรกเตอร์ส สกรีน 2553 ร่วมกับภาพยนตร์เรื่อง สวรรค์บ้านนา (2009) และ ภูเก็ต (2009) โครงการนี้จัดโดยบริษัท เอ็กซ์ตร้า เวอร์จิ้น จำกัด ร่วมกับโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ และกลุ่มบุคลากรในวงการภาพยนตร์อิสระ และได้รับการสนับสนุนจาก สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม และแนวร่วมด้านเทคนิคจากบริษัท เอซีดี เนตเวิร์ก ประเทศสิงคโปร์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ เควนติน (แนต วูล์ฟฟ์) กับ มาร์โก (คารา เดเลวีน) เพื่อนบ้านที่ดูลึกลับของเขา เธอรักเรื่องลึกลับจนกลายเป็นคน...อ่านต่อ»