1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

คาเมรอน ดิแอซ ขึ้นทำเนียบดาราค่าตัว 20 ล้านเหรียญ

คาเมรอน ดิแอซ ขึ้นทำเนียบดาราค่าตัว 20 ล้านเหรียญ

นอกจาก จูเลีย โรเบิร์ตส์, ทอม แฮงค์, เมล กิ๊บสัน, ทอม ครูส และ แฮริสัน ฟอร์ด ที่เป็นดาราแถวหน้าเล่นภาพยนตร์เรื่องไหนต้องได้ค่าตัวเป็นเงินถึง 20 ล้านเหรียญสหรัฐฯ แล้ว ยังมีดาราสาวผมบลอนด์อารมณ์ดีที่ชื่อ คาเมรอน ดิแอซ ที่เพิ่งจะขึ้นแท่นได้ค่าตัวระดับ 20 ล้านเหรียญ เมื่อเธอเซ็นสัญญาเล่นภาพยนตร์ภาคต่อของ Charlie’s Angels

คาเมรอน ดิแอซ ฉายแววซูเปอร์สตาร์ตั้งแต่เธอเล่น There’s Something About Mary หนังตลกที่เธอเล่นกับ เบน สติลเลอร์ และ แมท ดิลล่อน ต่อมาเธอเล่นภาพยนตร์เรื่อง Being John Malkovitch และ Charlie’s Angels และก้าวเข้าไปในวงการพากย์เสียงเป็นเจ้าหญิงฟิโอน่า นางเอกของภาพยนตร์อนิเมชั่นแห่งปีจากค่ายดรีมเวิร์คส์เรื่อง Shrek และปลายปีนี้เธอก็จะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ Vanilla Sky คู่กับทอม ครูส

หลังปีใหม่ผลงานของคาเมรอนก็เตรียมลงโรงฉายอีก 2 เรื่องด้วยกันนั่นคือเรื่อง The Sweetest Thing ภาพยนตร์โรแมนติคคอมมิดี้ และ Gangs of New York ภาพยนตร์ของผู้กำกับ มาร์ติน สกอร์เซซี่ ที่เธอเล่นกับลีโอนาโด ดิคาปริโอ

ส่วนภาคต่อของเรื่อง Charlie’s Angels นั้นคาเมรอน ดิแอซได้ตอบตกลงเล่นเรียบร้อยแล้ว รวมทั้ง ดรู แบร์รี่มอร์ด้วยเช่น ส่วน ลูซี่ ลิว อีกหนึ่งสาวนั้นกำลังอยู่ในช่วงเจรจาต่อรองกันอยู่ เพราะ ลูซี่ ลิว ไม่ค่อยจะอยากเล่นหนังเรื่องนี้ เพราะ บิล เมอร์เรย์ คู่ปรับเก่าของเธอตอบตกลงรับบทบอสลีย์ บทเดิมที่เขาเล่นจากภาคที่แล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • ขุนศึก
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง วรวิทย์ แก้วเพชร, สาวิณี ภู่การุณ, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง
 • Kamen Rider Faiz : The Movie
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง ฮันตะ เคนโตะ, ฮางะ ยูเรีย, มิโซโรกิ เคน
 • Spy Kids 3-D: Game Over
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Alexa Vega, Daryl Sabara, Antonio Banderas

เกร็ดภาพยนตร์

 • Tower Heist - เอ็ดดี เมอร์ฟีย์ และ คริส ร็อก เคยได้รับการพิจารณาให้รับบทนำของเรื่องนี้ แต่สุดท้ายบทนำตกเป็นของ เบน สติลเลอร์ ส่วน เอ็ดดี ได้รับเป็นบทสมทบ อ่านต่อ»
 • The Help - ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง The Help ที่เขียนโดย แคธรีน สต๊อกเก็ตต์ ในปี 2009 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

แจ็ค บรอนสัน (ยูไรอาห์ เชลตัน) นักเล่นเกมชั้นเซียนเจ้าของตัวละคร อัศวินทมิฬ ผู้กล้าในโลกเกมออนไลน์ ที่บังเอิญได้พบกับหี...อ่านต่อ»