1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

คาเมรอน ดิแอซ ขึ้นทำเนียบดาราค่าตัว 20 ล้านเหรียญ

คาเมรอน ดิแอซ ขึ้นทำเนียบดาราค่าตัว 20 ล้านเหรียญ

นอกจาก จูเลีย โรเบิร์ตส์, ทอม แฮงค์, เมล กิ๊บสัน, ทอม ครูส และ แฮริสัน ฟอร์ด ที่เป็นดาราแถวหน้าเล่นภาพยนตร์เรื่องไหนต้องได้ค่าตัวเป็นเงินถึง 20 ล้านเหรียญสหรัฐฯ แล้ว ยังมีดาราสาวผมบลอนด์อารมณ์ดีที่ชื่อ คาเมรอน ดิแอซ ที่เพิ่งจะขึ้นแท่นได้ค่าตัวระดับ 20 ล้านเหรียญ เมื่อเธอเซ็นสัญญาเล่นภาพยนตร์ภาคต่อของ Charlie’s Angels

คาเมรอน ดิแอซ ฉายแววซูเปอร์สตาร์ตั้งแต่เธอเล่น There’s Something About Mary หนังตลกที่เธอเล่นกับ เบน สติลเลอร์ และ แมท ดิลล่อน ต่อมาเธอเล่นภาพยนตร์เรื่อง Being John Malkovitch และ Charlie’s Angels และก้าวเข้าไปในวงการพากย์เสียงเป็นเจ้าหญิงฟิโอน่า นางเอกของภาพยนตร์อนิเมชั่นแห่งปีจากค่ายดรีมเวิร์คส์เรื่อง Shrek และปลายปีนี้เธอก็จะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ Vanilla Sky คู่กับทอม ครูส

หลังปีใหม่ผลงานของคาเมรอนก็เตรียมลงโรงฉายอีก 2 เรื่องด้วยกันนั่นคือเรื่อง The Sweetest Thing ภาพยนตร์โรแมนติคคอมมิดี้ และ Gangs of New York ภาพยนตร์ของผู้กำกับ มาร์ติน สกอร์เซซี่ ที่เธอเล่นกับลีโอนาโด ดิคาปริโอ

ส่วนภาคต่อของเรื่อง Charlie’s Angels นั้นคาเมรอน ดิแอซได้ตอบตกลงเล่นเรียบร้อยแล้ว รวมทั้ง ดรู แบร์รี่มอร์ด้วยเช่น ส่วน ลูซี่ ลิว อีกหนึ่งสาวนั้นกำลังอยู่ในช่วงเจรจาต่อรองกันอยู่ เพราะ ลูซี่ ลิว ไม่ค่อยจะอยากเล่นหนังเรื่องนี้ เพราะ บิล เมอร์เรย์ คู่ปรับเก่าของเธอตอบตกลงรับบทบอสลีย์ บทเดิมที่เขาเล่นจากภาคที่แล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Green Lantern
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Ryan Reynolds, Blake Lively, Peter Sarsgaard
 • Assault on Precinct 13
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ethan Hawke, Laurence Fishburne, Gabriel Byrne

เกร็ดภาพยนตร์

 • Guardians of the Galaxy - ผู้สร้างภาพยนตร์กล่าวว่า ร็อกเก็ต แรกคูน ที่ให้เสียงโดย แบรดลีย์ คูเปอร์ เป็นสิ่งมีชีวิตจากการทดลองที่มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น โดยเป็นสัตว์เล็กที่ถูกชำแหละ เพิ่มเครื่องจักรเข้าไป และประกอบกลับเข้าไปใหม่ ทำให้เป็นครึ่งหุ่นยนต์ครึ่งแรกคูน ทำให้เขาเป็นสิ่งมีชีวิตที่ขี้โมโหเพราะไม่มีใครอีกแล้วที่เหมือนเขา อ่านต่อ»
 • The Expendables 3 - บรูซ วิลลิส ถูกวางตัวไว้ให้กลับมารับบท มิสเตอร์ เชิร์ช ด้วยค่าตัว 3 ล้านเหรียญสหรัฐ ในการกลับมาแสดง 4 วัน คิดเป็นวันละ 750,000 เหรียญสหรัฐต่อวัน เมื่อ บรูซ เรียกค่าตัวเป็น 1 ล้านเหรียญสหรัฐต่อวัน ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ผู้เขียนบทและผู้รับบท บาร์นี กับเหล่าผู้อำนวยการสร้างจึงปฏิเสธ ต่อมา ซิลเวสเตอร์ สามารถแทนที่ บรูซ ด้วย แฮร์ริสัน ฟอร์ด ซึ่งเข้ามาแสดงบท แม็กซ์ ตัวละครใหม่ได้ภายในเวลา 3 วัน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

อาถรรพ์จากคำสาปแช่ง ที่เกิดขึ้นจากแรงอาฆาต ก่อให้เกิดโศกนาฏกรรมแห่งการจองเวร 3 เรื่อง 3 ความแค้น วิปลาส - โจเซฟ (เดวิด...อ่านต่อ»