1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

คาเมรอน ดิแอซ ขึ้นทำเนียบดาราค่าตัว 20 ล้านเหรียญ

คาเมรอน ดิแอซ ขึ้นทำเนียบดาราค่าตัว 20 ล้านเหรียญ

นอกจาก จูเลีย โรเบิร์ตส์, ทอม แฮงค์, เมล กิ๊บสัน, ทอม ครูส และ แฮริสัน ฟอร์ด ที่เป็นดาราแถวหน้าเล่นภาพยนตร์เรื่องไหนต้องได้ค่าตัวเป็นเงินถึง 20 ล้านเหรียญสหรัฐฯ แล้ว ยังมีดาราสาวผมบลอนด์อารมณ์ดีที่ชื่อ คาเมรอน ดิแอซ ที่เพิ่งจะขึ้นแท่นได้ค่าตัวระดับ 20 ล้านเหรียญ เมื่อเธอเซ็นสัญญาเล่นภาพยนตร์ภาคต่อของ Charlie’s Angels

คาเมรอน ดิแอซ ฉายแววซูเปอร์สตาร์ตั้งแต่เธอเล่น There’s Something About Mary หนังตลกที่เธอเล่นกับ เบน สติลเลอร์ และ แมท ดิลล่อน ต่อมาเธอเล่นภาพยนตร์เรื่อง Being John Malkovitch และ Charlie’s Angels และก้าวเข้าไปในวงการพากย์เสียงเป็นเจ้าหญิงฟิโอน่า นางเอกของภาพยนตร์อนิเมชั่นแห่งปีจากค่ายดรีมเวิร์คส์เรื่อง Shrek และปลายปีนี้เธอก็จะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ Vanilla Sky คู่กับทอม ครูส

หลังปีใหม่ผลงานของคาเมรอนก็เตรียมลงโรงฉายอีก 2 เรื่องด้วยกันนั่นคือเรื่อง The Sweetest Thing ภาพยนตร์โรแมนติคคอมมิดี้ และ Gangs of New York ภาพยนตร์ของผู้กำกับ มาร์ติน สกอร์เซซี่ ที่เธอเล่นกับลีโอนาโด ดิคาปริโอ

ส่วนภาคต่อของเรื่อง Charlie’s Angels นั้นคาเมรอน ดิแอซได้ตอบตกลงเล่นเรียบร้อยแล้ว รวมทั้ง ดรู แบร์รี่มอร์ด้วยเช่น ส่วน ลูซี่ ลิว อีกหนึ่งสาวนั้นกำลังอยู่ในช่วงเจรจาต่อรองกันอยู่ เพราะ ลูซี่ ลิว ไม่ค่อยจะอยากเล่นหนังเรื่องนี้ เพราะ บิล เมอร์เรย์ คู่ปรับเก่าของเธอตอบตกลงรับบทบอสลีย์ บทเดิมที่เขาเล่นจากภาคที่แล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ใคร...ในห้อง
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง สินจัย เปล่งพานิช, กัญญา รัตนเพชร์, ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์
 • The Book of Eli
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Denzel Washington, Gary Oldman, Mila Kunis
 • กองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคัก
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง วราภัทร์ เพชรสถิตย์, พิชญาภร สุวรรณวุฒิพิจัย, นที เอกวิจิตร

เกร็ดภาพยนตร์

 • Morning Glory - ผู้เขียนบท อาลีน บรอช แม็กเคนนา เคยเขียนบทเกี่ยวกับหญิงสาวที่พยายามหาหนทางในหน้าที่การงาน พร้อมกับพยายามค้นหาตัวเองมาก่อนแล้วใน The Devil Wears Prada (2006) อ่านต่อ»
 • Vanishing on 7th Street - สร้างจากภาพยนตร์สั้นที่ชนะเลิศจากเทศกาลภาพยนตร์สั้นนานาชาติตัมเปเร ประเทศฟินแลนด์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เฟลีซี (แอลล์ แฟนนิง) เด็กสาวกำพร้าผู้มีความฝันอยากจะเป็นนักบัลเลต์ที่มีชื่อเสียง เธอจึงร่วมมือกับ วิกเตอร์ (เดน ดีฮาน)...อ่านต่อ»