1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

นาตาลี พอร์ตแมน รู้สึกฝืนใจกับบทเลิฟซีนใน สตาร์ วอร์ส

นาตาลี พอร์ตแมน รู้สึกฝืนใจกับบทเลิฟซีนใน สตาร์ วอร์ส

นาตาลี พอร์ตแมน นางเอกหน้าหวานผู้รับบท แพดเม่ อมิดาลา เปิดเผยถึงบทเลิฟซีนระหว่างตัวละครของเธอกับ อนาคิน สกายวอล์คเกอร์ ใน สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด ทู ว่าฝืนใจเหลือเกินและรู้สึกราวกับตัวเองเป็นโสเภณี

ใน เอพพิโซด ทู หนังภาคล่าสุดของมหากาพย์ สตาร์ วอร์ส ตัวละครของนาตาลีจะตกหลุมรักกับอนาคินว่าที่ ดาร์ธ เวเดอร์ ในอนาคต ซึ่งรับบทโดยดาราหนุ่มหน้าใหม่จากแคนาดาที่ชื่อ เฮย์เดน คริสเตนเซ่น และต้องมีบทเลิฟซีนกันด้วย

"รู้สึกพิลึกยังไงก็ไม่รู้ ที่มีคนมาบอกให้จูบกับใครสักคนที่คุณไม่รู้สึกอยากจูบ แล้วจะรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นโสเภณี ที่ต้องทำอะไรในเรื่องทำนองนี้ตามคำบอกของคนอื่น" นางเอกสาววัย 22 ซึ่งปัจจุบันเป็นนักศึกษาจิตวิทยาที่มหาวิทยาลัย ฮาร์วาร์ด กล่าว

"สาวๆ หลายคนอาจจะฝันอยากจูบกับเฮย์เดน" นาตาลีเล่าต่อ "แต่แบบว่าเราเป็นเพื่อนกัน และฉันก็ไม่ได้รู้สึกพิศวาสเขาเลย"

ขณะที่ทางฝ่ายนางเอกต้องทนกล้ำกลืนฝืนจูบไปตามบทที่ต้องโรแมนติกกันสุดขีดกับอนาคิน ทางฝ่ายคริสเตนเซ่นผู้รับบทพระเอกกลับมีอาการปั่นป่วนชวนเวียนหัว เนื่องจากตื่นเต้นเกินเหตุ

เด็กหนุ่มชาวแคนาดาที่ผ่านบทบาทในหนังดรามาฟอร์มเล็กอย่าง Life as a House พร้อมจะแจ้งเกิดในบทอนาคินในช่วงวัยรุ่น กล่าวถึงความรู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัว เมื่อรู้ว่าจะต้องเข้าฉาก พระ-นาง กับนางเอกว่า "นาตาลีทำให้ผมอาเจียนเลยรู้เปล่า อันที่จริงไม่ใช่ตัวเธอหรอก แต่ความรู้สึกเมื่อรู้ว่าจะได้พบเธอนั่นต่างหาก" พระเอกหนุ่มหัวเราะเขินอาย

"จอร์จ ลูคัส ขอให้ผมไปที่บ้านเขาในซานฟรานซิสโก เพื่อทดสอบบทให้เขาดู เขาบอกว่าผมจะต้องลองเล่นกับนาตาลีจริงๆ เลย ยิ่งยุ่งยากไปกันใหญ่ เพราะลำพังทดสอบบทต่อหน้าคนอัจฉริยะอย่างลูคัสก็ลำบากอยู่แล้ว ยังต้องเล่นคู่กับคนสวยๆ อย่างนาตาลีก็ยิ่งไปกันใหญ่"

เฮย์เดน ที่กำลังจะกลายเป็นขวัญใจเด็กสาวทั่วโลกเล่าอาการ "ตอนนั่งบนเครื่อง ผมรู้สึกตื้นตันจนบอกไม่ถูก เวียนหัวคลื่นใส้อาเจียนไปตั้งหลายครั้ง" พระเอกผู้รับบทอัศวินเจไดที่พ่ายแพ้ต่ออธรรมเผย

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Sherlock Holmes: A Game of Shadows - แบรด พิตต์, แกรี โอลด์แมน, แดเนียล เดย์-ลูอิส, ฮาเวียร์ บาร์เดม และ ฌอน เพนน์ เคยได้รับการพิจารณาให้สวมบท ศาสตราจารย์มอริอาร์ตี้ ซึ่ง จาเร็ด แฮร์ริส เป็นคนรับบทนี้ในท้ายที่สุด อ่านต่อ»
  • Arthur Christmas - เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ที่ ปีเตอร์ บาย์นฮาม เป็นผู้เขียนบทและมีคำว่า Arthur อยู่ในชื่อเรื่อง โดยเรื่องแรกคือ Arthur (2011) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เนท ฟอสเตอร์ (แดเนียล แรดคลิฟฟ์) เจ้าหน้าที่เอฟบีไอต้องแฝงตัวไปเป็นหนึ่งในพวกกลุ่มกบฎหัวรุนแรงที่คลั่งในความเป็นคนผิวขา...อ่านต่อ»