1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

นาตาลี เผยใกล้ชิดกับสงครามจริงมากกว่าสงครามอวกาศ

นาตาลี เผยใกล้ชิดกับสงครามจริงมากกว่าสงครามอวกาศ

นาตาลี พอร์ตแมน ผู้รับบทเป็น แพดเม่ อมิดาล่าจาก Star Wars Episode II: Attack of the Clones กำลังจะได้เล่นหนังเกี่ยวกับสงครามสมใจ ก่อนหน้านี้เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า ถึงแม้เธอมีโอกาสได้ร่วมแสดงใน Star Wars Episode II: Attack of the Clones แต่เธอกลับไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นชื่นชมกับหนังมหากาพย์เรื่องนี้เท่าไรนัก เนื่องจากเธอเกิดที่อิสราเอล และต้องอพยพมาอยู่อเมริกาตั้งแต่เด็กเพื่อหนีภัยสงคราม ดังนั้นเธอจึงรู้สึกใกล้ชิดกับสงครามในชีวิตจริงมากกว่าสงครามในอวกาศ และเธอเองก็ไม่เคยดูสตาร์วอร์สเมื่อตอนเด็กๆ ด้วย เธอจึงไม่ได้เป็นสาวกสตาร์วอร์สเหมือนคนอื่นๆ และบางทีนี่อาจจะเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอยินดีรับบทเด็กสาวที่กำลังตั้งท้อง แต่ครอบครัวแตกแยกจากภัยสงครามในหนังเรื่อง Cold Mountain ก็เป็นได้

Cold Mountain เป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังเรื่อง Civil War แต่งโดย ชาร์ลส์ เฟรเซอร์ กำกับโดยแอนโธนี่ มิงเกลล่าผู้กำกับจาก The English Patient และนอกจากจะได้รับบทถูกใจแล้ว นาตาลียังจะได้เล่นหนังเคียงข้างดาราดังมากมายที่ร่วมแสดงในเรื่องนี้ด้วย เช่น นิโคล คิดแมน, เรเน่ เซลเวเกอร์ และ จู๊ด ลอว์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • 30 กำลังแจ๋ว - เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของ โบ๊ท - นิธิศ วารายานนท์ และ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล อ่านต่อ»
  • Texas Killing Fields - ผู้กำกับ เอมี คานาน มานน์ สนใจทำภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะหลักฐานการค้นคว้าข้อมูลจริงที่มาพร้อมบทภาพยนตร์ อาทิ บทความหนังสือพิมพ์ที่มีภาพแผนผังของบริเวณที่เกิดเหตุ ภาพเหยื่อ และจุดที่พบศพ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

สองครอบครัวที่รักและหวงแหนอาหารไทย จากฝ่ายหนึ่งของ คุณแทนทอง (นิรุตติ์ ศิริจรรยา) เจ้าของร้านอาหารไทยแท้ที่ไม่ยอมแม้แต่...อ่านต่อ»