1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

นาตาลี เผยใกล้ชิดกับสงครามจริงมากกว่าสงครามอวกาศ

นาตาลี เผยใกล้ชิดกับสงครามจริงมากกว่าสงครามอวกาศ

นาตาลี พอร์ตแมน ผู้รับบทเป็น แพดเม่ อมิดาล่าจาก Star Wars Episode II: Attack of the Clones กำลังจะได้เล่นหนังเกี่ยวกับสงครามสมใจ ก่อนหน้านี้เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า ถึงแม้เธอมีโอกาสได้ร่วมแสดงใน Star Wars Episode II: Attack of the Clones แต่เธอกลับไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นชื่นชมกับหนังมหากาพย์เรื่องนี้เท่าไรนัก เนื่องจากเธอเกิดที่อิสราเอล และต้องอพยพมาอยู่อเมริกาตั้งแต่เด็กเพื่อหนีภัยสงคราม ดังนั้นเธอจึงรู้สึกใกล้ชิดกับสงครามในชีวิตจริงมากกว่าสงครามในอวกาศ และเธอเองก็ไม่เคยดูสตาร์วอร์สเมื่อตอนเด็กๆ ด้วย เธอจึงไม่ได้เป็นสาวกสตาร์วอร์สเหมือนคนอื่นๆ และบางทีนี่อาจจะเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอยินดีรับบทเด็กสาวที่กำลังตั้งท้อง แต่ครอบครัวแตกแยกจากภัยสงครามในหนังเรื่อง Cold Mountain ก็เป็นได้

Cold Mountain เป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังเรื่อง Civil War แต่งโดย ชาร์ลส์ เฟรเซอร์ กำกับโดยแอนโธนี่ มิงเกลล่าผู้กำกับจาก The English Patient และนอกจากจะได้รับบทถูกใจแล้ว นาตาลียังจะได้เล่นหนังเคียงข้างดาราดังมากมายที่ร่วมแสดงในเรื่องนี้ด้วย เช่น นิโคล คิดแมน, เรเน่ เซลเวเกอร์ และ จู๊ด ลอว์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • หนังผี - ที่มาของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดจากแนวคิดของผู้กำกับ โน้ต - สราวุธ อินทรพรหม ว่าอยากลองสร้างตัวละครผีที่เป็นผู้ชายดูบ้าง เพราะยังมีน้อยในภาพยนตร์เอเชีย แต่กลับมีอยู่มากมายในภาพยนตร์ยุโรป โดย โน้ต ต้องการนำความดุดัน แข็งแรง คล่องแคล่ว ของผีผู้ชายมาทำให้เกิดฉากต่อสู้ที่เป็นรูปธรรม โดยมีฉากหลังเป็นการเสียดสีเบื้องหลังวงการบันเทิง อ่านต่อ»
  • World Invasion: Battle Los Angeles - นักแสดงทุกคนในเรื่อง จะต้องเข้าค่ายฝึกทหารในหลักสูตรเร่งรัด เป็นเวลา 3 สัปดาห์ โดยไม่มีทั้งโทรศัพท์มือถือ โทรทัศน์ อินเตอร์เน็ต และไม่ได้ติดต่อกับโลกภายนอกเลย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ภรรยาของ หลิวเจี๋ยฮุย (กัวฟู่เฉิง) ถูกลักพาตัวไปกลางวันแสกๆ โจรลักพาตัวต้องการเรียกร้องให้ปล่อยตัว หลี่เจี๋ยจวิ่น (เผิง...อ่านต่อ»