1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

นาตาลี เผยใกล้ชิดกับสงครามจริงมากกว่าสงครามอวกาศ

นาตาลี เผยใกล้ชิดกับสงครามจริงมากกว่าสงครามอวกาศ

นาตาลี พอร์ตแมน ผู้รับบทเป็น แพดเม่ อมิดาล่าจาก Star Wars Episode II: Attack of the Clones กำลังจะได้เล่นหนังเกี่ยวกับสงครามสมใจ ก่อนหน้านี้เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า ถึงแม้เธอมีโอกาสได้ร่วมแสดงใน Star Wars Episode II: Attack of the Clones แต่เธอกลับไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นชื่นชมกับหนังมหากาพย์เรื่องนี้เท่าไรนัก เนื่องจากเธอเกิดที่อิสราเอล และต้องอพยพมาอยู่อเมริกาตั้งแต่เด็กเพื่อหนีภัยสงคราม ดังนั้นเธอจึงรู้สึกใกล้ชิดกับสงครามในชีวิตจริงมากกว่าสงครามในอวกาศ และเธอเองก็ไม่เคยดูสตาร์วอร์สเมื่อตอนเด็กๆ ด้วย เธอจึงไม่ได้เป็นสาวกสตาร์วอร์สเหมือนคนอื่นๆ และบางทีนี่อาจจะเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอยินดีรับบทเด็กสาวที่กำลังตั้งท้อง แต่ครอบครัวแตกแยกจากภัยสงครามในหนังเรื่อง Cold Mountain ก็เป็นได้

Cold Mountain เป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังเรื่อง Civil War แต่งโดย ชาร์ลส์ เฟรเซอร์ กำกับโดยแอนโธนี่ มิงเกลล่าผู้กำกับจาก The English Patient และนอกจากจะได้รับบทถูกใจแล้ว นาตาลียังจะได้เล่นหนังเคียงข้างดาราดังมากมายที่ร่วมแสดงในเรื่องนี้ด้วย เช่น นิโคล คิดแมน, เรเน่ เซลเวเกอร์ และ จู๊ด ลอว์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Wolf Totem - ผู้อำนวยการสร้าง อลัน หวัง และคณะใช้เวลา 3 ปี เลี้ยงดูหมาป่ามองโกล 3 รุ่นทั้งหมด 35 ตัว หมาป่า 16 ตัวได้รับการฝึกฝนและร่วมแสดงในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
  • Suffragette - เอมเมอลีน แพงก์เฮิร์สต์ ผู้นำกลุ่มเรียกร้องสิทธิสตรีที่ช่วยให้ผู้หญิงมีสิทธิ์ลงคะแนนเสียง ในภาพยนตร์เรื่องนี้นักแสดงผู้เข้ามารับบท เอมเมอลีน คือ เมอรีล สตรีป อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ท่ามกลางทฤษฎีสมคบคิดทางอินเตอร์เน็ตสุดป่าเถื่อน กลุ่มชนชั้นนำรวมตัวกันเป็นครั้งแรกที่คฤหาสน์หลังใหญ่ เพื่อล่ามนุษย์เป็น...อ่านต่อ»