1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ดารามัมมี่ เบรนแดน เฟรเซอร์ รับบท ซูเปอร์แมน คนล่าสุด

ดารามัมมี่ เบรนแดน เฟรเซอร์ รับบท ซูเปอร์แมน คนล่าสุด

เบรนแดน เฟรเซอร์ พระเอกจาก The Mummy กำลังจะกลายเป็นซูเปอร์แมนคนต่อไป โดยมีดาราสาวหลายคนเสนอตัวอยากรับบทเป็นหวานใจของซูเปอร์แมน

ซูเปอร์แมน เป็นภาพยนตร์แนวฮีโร่ปราบอธรรมที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในช่วงยุคปลาย 70's มาจนถึงยุคต้น 80's และมีทั้งหมด 3 ภาคด้วยกัน ก่อนหน้านี้ ซูเปอร์แมน รับบทโดย คริสโตเฟอร์ รีฟ พระเอกหนุ่มชื่อดังในช่วงทศวรรษนั้น

และสำหรับภาคใหม่นี้ ซูเปอร์แมน ยังไม่มีชื่อเรื่องที่แน่นอน แต่นับเป็นภาคต่อหลังจากที่ซูเปอร์แมนตายแล้ว โดยเขาสามารถกลับฟื้นคืนชีพขึ้นมาได้อีกครั้ง และต้องกลับไปต่อสู้กับ เล็กซ์ ลูเธอร์ คู่ปรับคนสำคัญของเขา

ภาพยนตร์เรื่องนี้นอกจากจะได้ เบรนแดน เฟรเซอร์ มารับบทเป็นซูเปอร์แมน เพื่อดึงดูดใจแฟนหนังสาวๆ แล้ว ยังมีดาราสาวชื่อดังอีกหลายคนที่กระตือรือร้น แสดงออกว่าอยากมารับบทนักข่าวสาวหวานใจของซูเปอร์แมน ไม่ว่าจะเป็น แคทเธอรีน ซีตาร์ โจนส์, เจนิเฟอร์ โลเปซ หรือ คาเมรอน ดิแอซ

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • คน-โลก-จิต
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, บุญยิสา จันทราราชัย, ศรัณยู ประชากริช
 • เวิ้งปีศาจ
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง ชาติชาย งามสรรพ์, ชุติกาญจน์ จุลละนันท์, ไชยา มิตรชัย
 • 28 Weeks Later
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Robert Carlyle, Rose Byrne, Jeremy Renner

เกร็ดภาพยนตร์

 • Friends with Benefits - จัสติน ทิมเบอร์เลก ที่รับบท ดีแลน, แพทริเซีย คลาร์กสัน รับบท ลอร์นา และ แอนดี แซมเบิร์ก รับบท ควินซี เคยแสดงร่วมกันในมิวสิกวิดีโอเพลง Motherlover มาก่อน ซึ่งเป็นวิดีโอเพลงประกอบรายการโทรทัศน์ตลกของสหรัฐอเมริกาที่ชื่อ Saturday Night Live โดย แพทริเซีย รับบทเป็นคุณแม่ของ จัสติน ในวิดีโอเพลงนั้นด้วย อ่านต่อ»
 • Blitz - ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง Blitz ของ เคน บรูน ซึ่งเขียนในปี 2004 โดยผู้แต่งนิยายได้มีส่วนร่วมแสดงบท บาทหลวง ในภาพยนตร์ด้วย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

แทน (มาริโอ้ เมาเร่อ) ชายหนุ่มที่ความจำเสื่อมจากการประสบอุบัติเหตุ และไม่สามารถจำอะไรได้เลยนอกจากชื่อของตัวเอง แทนพยายา...อ่านต่อ»