1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เตรียมสร้างภาคต่อ Legally Blonde, Princess Diaries

เตรียมสร้างภาคต่อ Legally Blonde, Princess Diaries

Legally Blonde ภาพยนตร์ที่สร้างความแปลกประหลาดใจให้แก่ เอ็มจีเอ็ม เป็นอย่างมาก หลังจากที่สามารถเปิดตัวอยู่ในอันดับ 1 ด้วยรายได้ 20 ล้านดอลลาร์ ได้รับการอนุมัติสำหรับการสร้างภาคต่ออย่างรวดเร็ว

หลังจากความสำเร็จของ Legally Blonde ทำให้ รีส วิทเธอร์สปูน ได้รับค่าตัวเกือบ 5 ล้านดอลลาร์ต่อเรื่อง และในขณะนี้ รีส ก็กำลังอยู่ในระหว่างการเจรจา เพื่อรับบท แอลล์ วู้ดส์ นักศึกษากฎหมาย ในภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้

จากรายได้ที่เพิ่มขึ้นนี้ทำให้ รีส มีสิทธิ์ที่จะช่วยพัฒนาบทภาพยนตร์และอนุมัติบทภาพยนตร์เรื่องนี้ได้อีกด้วย

คาเร็น แม็คคัลลาห์ ลุทซ์ และ เคริสเต็น สมิธ ผู้เขียนบทภาพยนตร์ Legally Blonde ภาคแรก ก็กำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาเพื่อที่จะเขียนบทภาคต่อเช่นกัน

นอกจาก เอ็มจีเอ็ม ที่มีโครงการจะสร้างภาคต่อของภาพยนตร์ตลกที่มีดาราหญิงเป็นดารานำแล้ว ดิสนีย์ ก็ได้ประกาศแผนที่จะสร้างภาคต่อของภาพยนตร์ตลกแนวครอบครัวเรื่อง The Princess Diaries ด้วยเช่นกัน หลังจากที่สามารถเปิดตัวด้วยรายได้ 23 ล้านดอลลาร์ ทั้งๆ ที่เข้าฉายสัปดาห์เดียวกับ Rush Hour 2

คาดว่า แอนน์ แฮธาเวย์ ดาราหน้าใหม่จากภาพยนตร์เรื่องนี้ จะกลับมารับบทเด็กนักเรียนใน ซาน ฟรานซิสโก ผู้ซึ่งถูกค้นพบว่าเป็นเจ้าหญิงของราชวงศ์หนึ่งในยุโรปอีกครั้ง โดยมี จีนา เวนด์กอส ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง The Princess Diaries เป็นผู้รับผิดชอบในการเขียนบทภาคต่อ

นีนา จาค็อบสัน ประธานฝ่ายผลิตของดิสนีย์กล่าวว่าเธอหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในภาคต่อนี้ จะเป็นการกลับมาทำงานอีกครั้งของทีมงานชุดเดิม รวมทั้งผู้กำกับ แกร์รี มาร์แชลล์ และนักแสดงอย่าง จูลี แอนดรูว์ส และ เฮกเตอร์ เอลิซอนโด

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Naked Weapon
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Maggie Q, Anya, Marit Thoresen
 • Now You See Me
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Jesse Eisenberg, Isla Fisher, Woody Harrelson
 • A Man Apart
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Vin Diesel, Larenz Tate, Timothy Olyphant

เกร็ดภาพยนตร์

 • นมัสเต จ๊ะเอ๋ บ๊ายบาย - ถ่ายทำภาพยนตร์ใน 3 ประเทศ คือ ไทย อินเดีย และ เนปาล อ่านต่อ»
 • Elysium - เดิมทีตัวละคร เดอลาคูร์ ที่แสดงโดย โจดี ฟอสเตอร์ เป็นเพศชาย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวการผจญภัยอันน่าพิศวงและเสียวสันหลังของลูอิส (โอเวน วักคาโร) เด็กชายวัย 10 ขวบ ที่อาศัยอยู่กับลุงในบ้านหลังเก่า...อ่านต่อ»