1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

วู้ดดี้ อัลเลน เปิดคอนเสิร์ต พร้อมโปรโมทหนังเรื่องใหม่

วู้ดดี้ อัลเลน เปิดคอนเสิร์ต พร้อมโปรโมทหนังเรื่องใหม่

วู้ดดี้ อัลเลน ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง ได้นำวงดนตรีของเขาเปิดการแสดงที่ลอสแองเจอลิส โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกของวงในลอสแองเจอลิส

วงดนตรีของอัลเลนมีชื่อว่า Eddy Davis & His New Orleans Jazz Band โดยอัลเลนมีหน้าที่เป่าคลาริเน็ต ทางวงได้เปิดการแสดงที่ คัลเวอร์ ซิตี้ ต่อหน้าแฟนเพลง 200 คน โดยมีดาราดัง เช่น เบน สติลเลอร์ และ เจสัน ลี มาชมการแสดงด้วย

อัลเลนแสดงการเป่าคลาริเน็ตในแนวดนตรีดิกซีแลนด์เป็นเวลาราว 50 นาที และกล่าวว่าวงเกือบต้องถูกยุบ เพราะนักเป่าทรอมโบนลาออกไป

ภาพยนตร์เรื่อง The Curse of the Jade Scorpion ที่อัลเลนกำกับ กำลังจะเปิดฉายในสหรัฐวันที่ 24 สิงหาคม โดยมีบริษัท ดรีมเวิร์คส์ เป็นผู้จัดจำหน่าย ภาพยนตร์เรื่องนี้นับเป็นผลงานเรื่องที่ 35 ของอัลเลนในฐานะผู้กำกับหรือนักเขียนบท โดยมีดารานำในเรื่อง เช่น เฮเลน ฮันท์ และ ชาร์ลิซ เธอรอน

เนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับนักสืบของบริษัทประกันแห่งหนึ่งในนิวยอร์ค ปี ค.ศ.1940 ซึ่งสามารถล่วงรู้จิตใจของอาชญากรได้ โดยผ่านทางอำนาจการสะกดจิตของ Jade Scorpion

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Oppai Volleyball
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Haruka Ayase, Munetaka Aoki, Toru Nakamura
 • Fan
  Fan
  เข้าฉายปี 2016
  แสดง Shah Rukh Khan, Waluscha de Sousa, Shriya Pilgaonkar
 • Seobok
  เข้าฉายปี 2021
  แสดง Gong Yoo, Park Bo-Gum, Jo Woo-Jin

เกร็ดภาพยนตร์

 • Dawn of the Planet of the Apes - จูดี เกรียร์ ผู้รับบท คอร์เนเลีย มีสามีที่เป็นแฟนตัวยงของ Planet of the Apes (1968) จนแต่งเค้กงานแต่งของทั้งคู่ด้วยหุ่นสามีภรรยาลิงชิมแปนซี โดยในงานยังจัดฉายภาพยนตร์ดั้งเดิมและ Rise of the Planet of the Apes (2011) ในโทรทัศน์สองเครื่องบริเวณจุดบริการเครื่องดื่มในช่วงดื่มฉลองด้วย อ่านต่อ»
 • A Million Ways to Die in the West - ชาร์ลีซ เธอรอน ต้องสวมผมปลอมขณะแสดงบท แอนนา เพราะเธอโกนหัวเพื่อแสดงภาพยนตร์เรื่อง Mad Max: Fury Road (2015) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

3 หนุ่มจากแก๊งยากูซ่า เคนทาโร (จิน ชิราสุ) เรียว (เรอิยะ มาซากิ) และ คาสุฮิโกะ (มาซาโตะ ฮานาซาวะ) ที่ดันไปทำเรื่องไม่ดี...อ่านต่อ»