1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

วู้ดดี้ อัลเลน เปิดคอนเสิร์ต พร้อมโปรโมทหนังเรื่องใหม่

วู้ดดี้ อัลเลน เปิดคอนเสิร์ต พร้อมโปรโมทหนังเรื่องใหม่

วู้ดดี้ อัลเลน ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง ได้นำวงดนตรีของเขาเปิดการแสดงที่ลอสแองเจอลิส โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกของวงในลอสแองเจอลิส

วงดนตรีของอัลเลนมีชื่อว่า Eddy Davis & His New Orleans Jazz Band โดยอัลเลนมีหน้าที่เป่าคลาริเน็ต ทางวงได้เปิดการแสดงที่ คัลเวอร์ ซิตี้ ต่อหน้าแฟนเพลง 200 คน โดยมีดาราดัง เช่น เบน สติลเลอร์ และ เจสัน ลี มาชมการแสดงด้วย

อัลเลนแสดงการเป่าคลาริเน็ตในแนวดนตรีดิกซีแลนด์เป็นเวลาราว 50 นาที และกล่าวว่าวงเกือบต้องถูกยุบ เพราะนักเป่าทรอมโบนลาออกไป

ภาพยนตร์เรื่อง The Curse of the Jade Scorpion ที่อัลเลนกำกับ กำลังจะเปิดฉายในสหรัฐวันที่ 24 สิงหาคม โดยมีบริษัท ดรีมเวิร์คส์ เป็นผู้จัดจำหน่าย ภาพยนตร์เรื่องนี้นับเป็นผลงานเรื่องที่ 35 ของอัลเลนในฐานะผู้กำกับหรือนักเขียนบท โดยมีดารานำในเรื่อง เช่น เฮเลน ฮันท์ และ ชาร์ลิซ เธอรอน

เนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับนักสืบของบริษัทประกันแห่งหนึ่งในนิวยอร์ค ปี ค.ศ.1940 ซึ่งสามารถล่วงรู้จิตใจของอาชญากรได้ โดยผ่านทางอำนาจการสะกดจิตของ Jade Scorpion

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • 300: Rise of an Empire
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Eva Green, Rodrigo Santoro, Sullivan Stapleton
 • สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง ศรัณยู วงษ์กระจ่าง, เกศริน เอกธวัชกุล, นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ
 • 10,000 B.C.
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Camilla Belle, Steven Strait, Cliff Curtis

เกร็ดภาพยนตร์

 • เพื่อนไม่เก่า - เป็นภาพยนตร์เต็มตัวเรื่องแรกของกลุ่มนักดนตรีวัยรุ่นในนาม ออกัส โดยก่อนหน้านี้พวกเขาเคยผ่านงานภาพยนตร์มาก่อนในเรื่อง รักแห่งสยาม (2007) และ ฝัน หนึ่งในภาพยนตร์เรื่อง ฝัน-หวาน-อาย-จูบ (2008) อ่านต่อ»
 • Insidious - ผู้กำกับ เจมส์ แวน และผู้เขียนบท ลีห์ แวนเนลล์ คือสองคู่หูผู้ให้กำเนิดภาพยนตร์เรื่อง Saw (2004) โดยมี ออเรน ปีลี ผู้สร้าง Paranormal Activity (2007) อาสาเข้ามารับหน้าที่อำนวยการสร้าง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ชีวิตนักสู้ของ ยอด ที่แม้จะพบกับความพ่ายแพ้ที่คอยประกบเขาทุกด้าน แต่เขาก็ไม่ยอมแพ้ต่อความสิ้นหวัง เมื่อโชคชะตานำเขาและ ...อ่านต่อ»