1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

วู้ดดี้ อัลเลน เปิดคอนเสิร์ต พร้อมโปรโมทหนังเรื่องใหม่

วู้ดดี้ อัลเลน เปิดคอนเสิร์ต พร้อมโปรโมทหนังเรื่องใหม่

วู้ดดี้ อัลเลน ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง ได้นำวงดนตรีของเขาเปิดการแสดงที่ลอสแองเจอลิส โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกของวงในลอสแองเจอลิส

วงดนตรีของอัลเลนมีชื่อว่า Eddy Davis & His New Orleans Jazz Band โดยอัลเลนมีหน้าที่เป่าคลาริเน็ต ทางวงได้เปิดการแสดงที่ คัลเวอร์ ซิตี้ ต่อหน้าแฟนเพลง 200 คน โดยมีดาราดัง เช่น เบน สติลเลอร์ และ เจสัน ลี มาชมการแสดงด้วย

อัลเลนแสดงการเป่าคลาริเน็ตในแนวดนตรีดิกซีแลนด์เป็นเวลาราว 50 นาที และกล่าวว่าวงเกือบต้องถูกยุบ เพราะนักเป่าทรอมโบนลาออกไป

ภาพยนตร์เรื่อง The Curse of the Jade Scorpion ที่อัลเลนกำกับ กำลังจะเปิดฉายในสหรัฐวันที่ 24 สิงหาคม โดยมีบริษัท ดรีมเวิร์คส์ เป็นผู้จัดจำหน่าย ภาพยนตร์เรื่องนี้นับเป็นผลงานเรื่องที่ 35 ของอัลเลนในฐานะผู้กำกับหรือนักเขียนบท โดยมีดารานำในเรื่อง เช่น เฮเลน ฮันท์ และ ชาร์ลิซ เธอรอน

เนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับนักสืบของบริษัทประกันแห่งหนึ่งในนิวยอร์ค ปี ค.ศ.1940 ซึ่งสามารถล่วงรู้จิตใจของอาชญากรได้ โดยผ่านทางอำนาจการสะกดจิตของ Jade Scorpion

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • โป๊ะแตก
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, เทพ โพธิ์งาม, เท่ง เถิดเทิง
 • 14 Blades
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Donnie Yen, Zhao Wei, Qi Yuwu
 • Turn Left, Turn Right
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Gigi Leung, Takeshi Kaneshiro, Edmund Chen

เกร็ดภาพยนตร์

 • Pacific Rim - ทอม ครูซ เคยถูกพิจารณาให้รับบท สแตกเกอร์ แต่ภายหลังเป็น ไอดริส เอลบา ที่แสดงบทนี้ อ่านต่อ»
 • Only God Forgives - ผู้กำกับและผู้เขียนบท นิโคลัส วินดิง เรฟิน ตั้งใจเขียนบทภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องในกรุงเทพฯ ทั้งหมด อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

นานะ (มิซึกิ ทาคาฮาตะ) อดีตแมวจรผู้เย่อหยิ่ง ซึ่งเคยใช้ชีวิตอย่างอยากลำบากมาตลอด ทำให้ตัวนานะไม่เชื่อใจมนุษย์และไม่เป็น...อ่านต่อ»