1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ลุ้นดาราทีมเดิม ลงภาคต่อหนังตลกร้าย Trainspotting

ลุ้นดาราทีมเดิม ลงภาคต่อหนังตลกร้าย Trainspotting

ไอวีน เวลช์ นักเขียนชาวสก็อต เจ้าของนวนิยายตลกร้าย Trainspotting ซึ่งถูกนำมาจัดทำเป็นภาพยนตร์ในปี ค.ศ.1996 ด้วยชื่อเดียวกัน กำลังเขียนเรื่องราวต่อเนื่องของนวนิยายเรื่องนี้

เวลช์ ได้กล่าวแก่ บีบีซี ว่าเขาไม่แน่ใจว่าดาราทีมเดิมจะกลับมาร่วมแสดงในภาคต่อหรือไม่ และเป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก ที่ได้เห็นตัวละครของเขามีชีวิต โดยภาพยนตร์เรื่อง Trainspotting ได้ส่งให้ ยวน แม็คเกรเกอร์ และ โรเบิร์ต คาร์ไลน์ เป็นที่รู้จัก ทำให้ ยวน ได้มีโอกาสแสดงใน สตาร์ วอร์ส ส่วน โรเบิร์ต ได้ร่วมแสดงใน เจมส์ บอนด์

หนังสืออีกเล่มของ เวลช์ ที่ได้เป็นภาพยนตร์ คือ เรื่อง Acid House แต่ไม่ประสบความสำเร็จทางด้านรายได้และคำวิจารณ์เท่า Trainspotting

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • หมอเจ็บ
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ภัทรพล ศิลปาจารย์, ตะวัน แซ่ตั้ง, วัฒกร สันตมนัส
 • The Last Airbender
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Jackson Rathbone, Nicola Peltz, Dev Patel
 • King Arthur
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Clive Owen, Stephen Dillane, Keira Knightley

เกร็ดภาพยนตร์

 • Cars 2 - เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องที่ 12 ของพิกซาร์ ซึ่งเข้าฉายปี 2011 ถือเป็นช่วงครบรอบ 25 ปีของสตูดิโอ โดย Cars ภาคแรกที่เข้าฉายในปี 2006 ที่ผ่านมา ก็เป็นช่วงครบรอบ 20 ปี ของสตูดิโอ อ่านต่อ»
 • Contagion - ที่ปรึกษาด้านข้อมูลของภาพยนตร์ ดร. เอียน ลิปคิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการสาธารณสุขเมลแมนแห่งมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย เผยว่าเชื้อไวรัสที่ใช้ในภาพยนตร์เป็นเชื้อที่เขาคิดขึ้น โดยมีพื้นฐานอ้างอิงมาจากเชื้อไวรัสสมองอักเสบนิปาห์ที่เกิดขึ้นในมาเลเซีย ที่แพร่ระบาดในราวๆ ปี 1997-1998 ซึ่งเป็นเชื้อที่แพร่จากสุกรสู่เกษตรกร อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

มิเชล (อิซาเบลล์ อูแปรต์) เป็นผู้หญิงที่เหมือนจะไม่มีใครโค่นลงได้ เธอเป็นผู้นำบริษัทเกมที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งแห่งห...อ่านต่อ»