1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เต็มอิ่มกับ Diet Set เต็มอิ่มความฮากับ Love on a Diet

เต็มอิ่มกับ Diet Set เต็มอิ่มความฮากับ Love on a Diet

มงคลภาพยนตร์มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ชมภาพยนตร์ Romantic-Comedy สุดจี้อย่าง Love on a Diet ทุกที่นั่งจะได้รับคูปอง Diet Set ที่รวบรวมส่วนลดจากร้านค้าและร้านอาหารชั้นนำมากมายกว่า 15 ร้านทั่วประเทศ ตั้งแต่ 10–50% อาทิเช่น อุปกรณ์เครื่องกีฬาจาก FBT, ร้านอาหาร กระเทียม, เพรสเซลหอมอร่อยจากร้าน Auntie Anne’s, Yogen Fruz ฯลฯ ฟรี ตั้งแต่วันที่ 14 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

Love on a Diet อีกหนึ่งภาพยนตร์คุณภาพของ 2 นักแสดงชื่อกระหึ่มอย่าง หลิวเต๋อหัว และ เจิ้งซิ่วเหวิน 2 ตุ้ยนุ้ยจะมาชวนคุณเข้าคอร์สรีดไขมันสุดพิสดาร ที่จะทำให้อารมณ์ฮาของคุณปิ๋งปั๋งในทันใด ผลงาน ตู้ฉีฟง (ผู้กำกับ Needing You) และทีมสร้างเทคนิคพิเศษจากฮอลลีวู้ด ที่ขึ้นครองอันดับ 1 ใน Hong Kong Box Office ถึง 2 สัปดาห์

เต็มอิ่มกับความคุ้มจาก Diet Set และเต็มอิ่มกับความฮาจาก Love on a Diet พร้อมกันทั่วประเทศ 21 กันยายนนี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Proposal
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Sandra Bullock, Ryan Reynolds, Mary Steenburgen
 • District 9
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Sharlto Copley, Jason Cope, Nathalie Boltt
 • ฝันโคตรโคตร
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง พิง ลำพระเพลิง, ภาวิณี วิริยะชัยกิจ

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Thing - เรื่องนี้ไม่ใช่ภาคต่อหรือภาพยนตร์ที่นำ The Thing (1982) กลับมาสร้างใหม่ แต่เป็นเรื่องราวปฐมบทหรือการบอกเล่าเรื่องราวก่อนหน้าภาพยนตร์ฉบับปี 1982 โดยได้แรงดลใจเดียวกัน คือ นวนิยายสยองขวัญเรื่อง Who Goes There? ที่แต่งโดย จอห์น ดับบลิว. แคมป์เบลล์ จูเนียร์ ปี 1938 อ่านต่อ»
 • Seeking Justice - ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดกล้องเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2009 และถ่ายทำเสร็จสิ้นเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2010 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ออโรรา (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) และ จิม (คริส แพรตต์) เป็นหนึ่งในผู้โดยสารที่เดินทางไปกับยานอวกาศที่จะพาพวกเขาไปมีชีวิตให...อ่านต่อ»