1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซีวีดีพลิกแนวรุกบุกตลาด เปิดตัววีซีดีหนังฮอลลีวู้ดราคาพิเศษ

ซีวีดีพลิกแนวรุกบุกตลาด เปิดตัววีซีดีหนังฮอลลีวู้ดราคาพิเศษ

ซีวีดี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดแนวรุกบุกตลาด ปูพรมปรับราคาภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดในรูปแบบวีซีดีลงเหลือเพียง 149-190 บาท เท่านั้น โดยวางแผนจะวางตลาดวีซีดีคุณภาพในราคาพิเศษอย่างน้อย 5-7 เรื่องต่อเดือน

นายเผด็จ หงษ์ฟ้า กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซีวีดี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า "ซีวีดี ได้ติตต่อกับสตูดิโอเจ้าของลิขสิทธิ์จากฮอลลีวู้ด โดยขอทำการปรับลดราคาสินค้าวีซีดีลง เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขาย และสามารถสู้กับตลาดวีซีดีเถื่อนได้ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากสตูดิโอชั้นนำต่างๆ โดยราคาจะปรับลดลงเหลือแผ่นละ 149-190 บาทเท่านั้น แต่คุณภาพของสินค้ายังคงระดับมาตรฐานเช่นเดิม ทางเรามั่นใจว่าการปรับราคาครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน เพราะได้วีซีดีคุณภาพดี ลิขสิทธิ์ถูกต้อง ในราคาประหยัด"

โดยจะเริ่มวางตลาด ต้อนรับตรุษจีน กับภาพยนตร์แอ็คชั่นของ บัวนาวิสต้าสตูดิโอ อย่าง Kiss of the Dragon (จูบอหังการล่าข้ามโลก) ซึ่งนำแสดงโดยดาราสุดยอดกังฟูระดับแม่เหล็ก อย่าง เจ็ท ลี และ บริดเจ็ท ฟอนด้า พร้อมกันนี้ยังมีหนังดังจากสตูดิโออื่นๆ ตามมา ได้แก่ The Fast and the Furious (เร็ว…แรงทะลุนรก) จากยูนิเวอร์แซลพิคเจอร์ส และซีวีดีจะคัดสรรภาพยนตร์ชั้นนำเรื่องอื่นๆ มาเสนอในราคาพิเศษ อีกต่อไป

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • คู่กรรม
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง ณเดชน์ คูกิมิยะ, อรเณศ ดีคาบาเลส, นิธิศ วารายานนท์
 • สังหรณ์
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง อภิเชษฐ์ กิตติกรเจริญ, วรเวช ดานุวงศ์, กวี ตันจรารักษ์
 • The Croods
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Nicolas Cage, Ryan Reynolds, Emma Stone

เกร็ดภาพยนตร์

 • Bitter/Sweet - เป็นภาพยนตร์ร่วมทุนสร้างระหว่างบริษัท แองเจิล แอนด์ แบร์ โปรดักท์ชั่น ของประเทศไทย กับบริษัทของสหรัฐอเมริกา มีนักแสดงชาวไทยและชาวตะวันตกแสดงร่วมกัน โดยภาพยนตร์พูดภาษาไทยร้อยละ 25 พูดภาษาอังกฤษร้อยละ 75 และถ่ายทำในประเทศไทย ที่จังหวัดกระบี่ ชลบุรี และกรุงเทพฯ เปิดตัวฉายครั้งแรกในสหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2009 อ่านต่อ»
 • The Message - สร้างจากนิยายเรื่อง Rumors ของผู้ใช้นามปากกา เหม่ยเจีย หรือชื่อจริงว่า เจียงเปิ่นหู ผู้ซึ่งเคยเป็นยุวชนทหารรุ่นสุดท้ายของกองทัพแดงในช่วงปฏิวัติวัฒนธรรมจีน เขาจึงถนัดการใช้ประวัติศาสตร์ช่วงดังกล่าวมาเป็นฉากหลังของนิยาย โดยผสมผสานเข้ากับแนวเขย่าขวัญและสายลับ Rumors ตีพิมพ์ในปี 2007 เป็นเล่มส่งท้ายของนิยายไตรภาคของเขา เล่มแรกคือ Decoded ตีพิมพ์ในปี 2001 เล่มถัดมาคือ Covert Operations ตีพิมพ์ในปี 2004 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ในการฝึกภาคสนาม นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 3 ที่เขาชนไก่ มีนักศึกษาวิชาทหารอยู่หมู่หนึ่งที่ไม่ถูกกัน ระหว่างกลุ่มเด็กเกร...อ่านต่อ»