1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซีวีดีพลิกแนวรุกบุกตลาด เปิดตัววีซีดีหนังฮอลลีวู้ดราคาพิเศษ

ซีวีดีพลิกแนวรุกบุกตลาด เปิดตัววีซีดีหนังฮอลลีวู้ดราคาพิเศษ

ซีวีดี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดแนวรุกบุกตลาด ปูพรมปรับราคาภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดในรูปแบบวีซีดีลงเหลือเพียง 149-190 บาท เท่านั้น โดยวางแผนจะวางตลาดวีซีดีคุณภาพในราคาพิเศษอย่างน้อย 5-7 เรื่องต่อเดือน

นายเผด็จ หงษ์ฟ้า กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซีวีดี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า "ซีวีดี ได้ติตต่อกับสตูดิโอเจ้าของลิขสิทธิ์จากฮอลลีวู้ด โดยขอทำการปรับลดราคาสินค้าวีซีดีลง เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขาย และสามารถสู้กับตลาดวีซีดีเถื่อนได้ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากสตูดิโอชั้นนำต่างๆ โดยราคาจะปรับลดลงเหลือแผ่นละ 149-190 บาทเท่านั้น แต่คุณภาพของสินค้ายังคงระดับมาตรฐานเช่นเดิม ทางเรามั่นใจว่าการปรับราคาครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน เพราะได้วีซีดีคุณภาพดี ลิขสิทธิ์ถูกต้อง ในราคาประหยัด"

โดยจะเริ่มวางตลาด ต้อนรับตรุษจีน กับภาพยนตร์แอ็คชั่นของ บัวนาวิสต้าสตูดิโอ อย่าง Kiss of the Dragon (จูบอหังการล่าข้ามโลก) ซึ่งนำแสดงโดยดาราสุดยอดกังฟูระดับแม่เหล็ก อย่าง เจ็ท ลี และ บริดเจ็ท ฟอนด้า พร้อมกันนี้ยังมีหนังดังจากสตูดิโออื่นๆ ตามมา ได้แก่ The Fast and the Furious (เร็ว…แรงทะลุนรก) จากยูนิเวอร์แซลพิคเจอร์ส และซีวีดีจะคัดสรรภาพยนตร์ชั้นนำเรื่องอื่นๆ มาเสนอในราคาพิเศษ อีกต่อไป

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • แหยมยโสธร 2
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, เจเน็ต เขียว, หรินทร์ สุธรรมจรัส
 • Astro Boy
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Freddie Highmore, Nicolas Cage, Donald Sutherland
 • Couples Retreat
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Vince Vaughn, Jason Bateman, Jon Favreau

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Adventures of Tintin - เรื่องราวผลงานการผจญภัยของ ตินติน มาจากต้นฉบับหนังสือการ์ตูน ที่แต่งขึ้นโดย จอร์จ เรมี นักเขียนชาวเบลเยียม ซึ่งใช้นามปากกาว่า แอร์เช อ่านต่อ»
 • New Year's Eve - ฮัลลี เบอร์รี ได้รับเลือกให้แสดงบท ลอรา ในเรื่องนี้ แต่ ฮัลลี ได้ขอถอนตัวเนื่องจากต้องใช้เวลากับการขึ้นศาลพิจารณาเรื่องสิทธิในการดูแลลูกระหว่างตัวเธอกับอดีตคนรู้ใจ เกเบรียล ออบรีย์ ทำให้ แคตเธอรีน ไฮเกิล ได้รับบทนั้นไป หลังจากการพิจารณาคดีเสร็จสิ้น ฮัลลี มาทดสอบการแสดงอีกครั้ง ก่อนจะได้รับเล่นบท แคลร์ ในเรื่อง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ในสรวงสวรรค์แห่งนี้ เรด (เจสัน ซูเดคิส) นกแดงที่มีปัญหาด้านการควบคุมอารมณ์ ชัก (จอช แกด) นกสุดว่องไว และ บอมบ์ (แดนนี แ...อ่านต่อ»