1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซีวีดีพลิกแนวรุกบุกตลาด เปิดตัววีซีดีหนังฮอลลีวู้ดราคาพิเศษ

ซีวีดีพลิกแนวรุกบุกตลาด เปิดตัววีซีดีหนังฮอลลีวู้ดราคาพิเศษ

ซีวีดี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดแนวรุกบุกตลาด ปูพรมปรับราคาภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดในรูปแบบวีซีดีลงเหลือเพียง 149-190 บาท เท่านั้น โดยวางแผนจะวางตลาดวีซีดีคุณภาพในราคาพิเศษอย่างน้อย 5-7 เรื่องต่อเดือน

นายเผด็จ หงษ์ฟ้า กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซีวีดี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า "ซีวีดี ได้ติตต่อกับสตูดิโอเจ้าของลิขสิทธิ์จากฮอลลีวู้ด โดยขอทำการปรับลดราคาสินค้าวีซีดีลง เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขาย และสามารถสู้กับตลาดวีซีดีเถื่อนได้ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากสตูดิโอชั้นนำต่างๆ โดยราคาจะปรับลดลงเหลือแผ่นละ 149-190 บาทเท่านั้น แต่คุณภาพของสินค้ายังคงระดับมาตรฐานเช่นเดิม ทางเรามั่นใจว่าการปรับราคาครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน เพราะได้วีซีดีคุณภาพดี ลิขสิทธิ์ถูกต้อง ในราคาประหยัด"

โดยจะเริ่มวางตลาด ต้อนรับตรุษจีน กับภาพยนตร์แอ็คชั่นของ บัวนาวิสต้าสตูดิโอ อย่าง Kiss of the Dragon (จูบอหังการล่าข้ามโลก) ซึ่งนำแสดงโดยดาราสุดยอดกังฟูระดับแม่เหล็ก อย่าง เจ็ท ลี และ บริดเจ็ท ฟอนด้า พร้อมกันนี้ยังมีหนังดังจากสตูดิโออื่นๆ ตามมา ได้แก่ The Fast and the Furious (เร็ว…แรงทะลุนรก) จากยูนิเวอร์แซลพิคเจอร์ส และซีวีดีจะคัดสรรภาพยนตร์ชั้นนำเรื่องอื่นๆ มาเสนอในราคาพิเศษ อีกต่อไป

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Final Destination 5 - เอลเลน โรว์ ผู้รับบท แคนดิซ ในเรื่อง มีฉากที่ต้องแสดงกิจวัตรประจำวันที่ค่อนไปทางยิมนาสติก ตอนแรกทีมงานเตรียมตัวแสดงแทนไว้ให้ แต่ เอลเลน บอกว่าไม่จำเป็น ถึงแม้เธอจะห่างจากการเล่นยิมนาสติกมาเป็นเวลา 7 ปีแล้ว เธอก็ยืนยันที่จะแสดงด้วยตัวเอง ซึ่งหลังจากที่เธอเข้ารื้อฟื้นทักษะของตัวเองเป็นเวลา 2-3 สัปดาห์ เธอก็แสดงฉากเหล่านั้นด้วยตัวเอง อ่านต่อ»
  • One Day - นิยายเรื่อง One Day ของ เดวิด นิโคลส์ ได้รับการตีพิมพ์ครั้งแรกในเดือนมิถุนายน ปี 2009 ในอังกฤษ และได้รับการตีพิมพ์ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นหนังสือปกอ่อน เมื่อเดือนมิถุนายนปี 2010 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

แฟรงก์ (เซธ โรเกน) เป็นไส้กรอกที่อยากจะให้ใครสักคนซื้อเขาไปและพาเขากลับบ้าน แต่นั่นเพราะเขายังไม่รู้ความจริง สิ่งที่เขา...อ่านต่อ»