1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

มีลุ้น วิน ดีเซล รับบทนำ The Fast and the Furious 4

มีลุ้น วิน ดีเซล รับบทนำ The Fast and the Furious 4

หลังจากที่ "วิน ดีเซล" ซึ่งรับบทนำใน "The Fast and the Furious" ได้ตัดเยื่อใยไม่แสดงต่อในภาคที่สอง "2 Fast 2 Furious" และเป็นนักแสดงรับเชิญในภาคที่สาม "The Fast and the Furious: Tokyo Drift" ล่าสุดมีข่าวแว่วๆ จากเว็บไซต์อย่างไม่เป็นทางการของหนุ่มหัวเหม่งคนนี้ว่ามีความเป็นไปได้ที่เขาจะกลับมาแสดงในภาคที่สี่ของเรื่องนี้

ข่าวดังกล่าวเกิดจากการที่ วิน ไปร่วมงานปาร์ตี้ของ "ดอน โอมาร์" ซึ่ง วิน เผยว่าเขาจะกลับมาแสดงใน "The Fast and the Furious 4" และถามนักร้องชาวลาตินว่าสนใจที่จะทำเพลงประกอบภาพยนตร์หรือไม่

ก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวว่า วิน และ "พอล วอร์กเกอร์" สองนักแสดงนำจากภาคแรก จะมารับบทนำร่วมกันอีกครั้งในภาคที่สาม แต่ท้ายสุดแล้วโครงการนี้ก็เป็นอันล้มพับไป โดยเข้าใจว่าเกี่ยวข้องกับเหตุผลทางการเงิน

เดิมทีก็เคยมีข่าวว่า The Fast and the Furious 4 จะถูกสร้างออกมาในรูปแบบดีวีดี แต่ปรากฏว่าภาคที่สาม Tokyo Drift นั้น ประสบความสำเร็จทางรายได้ โดยรับไปมากกว่า 158 ล้านเหรียญสหรัฐ จากการฉายทั่วโลก ส่งผลอย่างมากให้เกิดการตัดสินใจใหม่ โดยคาดว่า "คริส มอร์แกน" เจ้าของบทในภาคที่สาม จะกลับมารับหน้าที่เขียนบทในภาคที่สี่นี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • แฝด
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง มาช่า วัฒนพานิช, วิทยา วสุไกรไพศาล, รัชนู บุญชูดวง
 • ขุนแผน
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง วัชระ ตังคะประเสริฐ, อภิชัย นิปัทธหัตถพงศ์, บงกช คงมาลัย
 • Wrath of the Titans
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง Sam Worthington, Liam Neeson, Ralph Fiennes

เกร็ดภาพยนตร์

 • Only God Forgives - ผู้กำกับและผู้เขียนบท นิโคลัส วินดิง เรฟิน ตั้งใจเขียนบทภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องในกรุงเทพฯ ทั้งหมด อ่านต่อ»
 • Red 2 - ถ่ายทำที่มอนทรีออล ประเทศแคนาดา ปารีส ประเทศฝรั่งเศส และ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เซียง (ชาติชาย ชินศรี) เสือผู้หญิงที่อกหักเพราะคนที่รักที่สุดกําลังจะแต่งงาน เขาทําทุกอย่างเพื่อที่จะขัดขวาง แต่ไม่ สํา...อ่านต่อ»