1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

มีลุ้น วิน ดีเซล รับบทนำ The Fast and the Furious 4

มีลุ้น วิน ดีเซล รับบทนำ The Fast and the Furious 4

หลังจากที่ "วิน ดีเซล" ซึ่งรับบทนำใน "The Fast and the Furious" ได้ตัดเยื่อใยไม่แสดงต่อในภาคที่สอง "2 Fast 2 Furious" และเป็นนักแสดงรับเชิญในภาคที่สาม "The Fast and the Furious: Tokyo Drift" ล่าสุดมีข่าวแว่วๆ จากเว็บไซต์อย่างไม่เป็นทางการของหนุ่มหัวเหม่งคนนี้ว่ามีความเป็นไปได้ที่เขาจะกลับมาแสดงในภาคที่สี่ของเรื่องนี้

ข่าวดังกล่าวเกิดจากการที่ วิน ไปร่วมงานปาร์ตี้ของ "ดอน โอมาร์" ซึ่ง วิน เผยว่าเขาจะกลับมาแสดงใน "The Fast and the Furious 4" และถามนักร้องชาวลาตินว่าสนใจที่จะทำเพลงประกอบภาพยนตร์หรือไม่

ก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวว่า วิน และ "พอล วอร์กเกอร์" สองนักแสดงนำจากภาคแรก จะมารับบทนำร่วมกันอีกครั้งในภาคที่สาม แต่ท้ายสุดแล้วโครงการนี้ก็เป็นอันล้มพับไป โดยเข้าใจว่าเกี่ยวข้องกับเหตุผลทางการเงิน

เดิมทีก็เคยมีข่าวว่า The Fast and the Furious 4 จะถูกสร้างออกมาในรูปแบบดีวีดี แต่ปรากฏว่าภาคที่สาม Tokyo Drift นั้น ประสบความสำเร็จทางรายได้ โดยรับไปมากกว่า 158 ล้านเหรียญสหรัฐ จากการฉายทั่วโลก ส่งผลอย่างมากให้เกิดการตัดสินใจใหม่ โดยคาดว่า "คริส มอร์แกน" เจ้าของบทในภาคที่สาม จะกลับมารับหน้าที่เขียนบทในภาคที่สี่นี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ความจำสั้น..แต่รักฉันยาว
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง อารักษ์ อมรศุภศิริ, ญารินดา บุนนาค, ศันสนีย์ วัฒนานุกูล
 • ผีช่องแอร์
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ปิยธิดา วรมุสิก, บรรเจิด สันธนะพานิช, ลินินา พุทธิธาร
 • Watchmen
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Jackie Earle Haley, Carla Gugino, Billy Crudup

เกร็ดภาพยนตร์

 • Thor - สแตน ลี และ แจ็ก เคอร์บี ได้เปิดตัว The Mighty Thor ที่มาพร้อมเทพเจ้าของชาวสแกนดิเนเวียที่มีค้อนเป็นอาวุธในแนวแอ็กชันผจญภัย ให้ผู้อ่านหนังสือ มาร์เวล คอมิคส์ ได้รู้จักในปี 1962 อ่านต่อ»
 • Tomorrow's Joe - สร้างจากหนังสือการ์ตูนชื่อเรื่องเดียวกัน หรือชื่อญี่่ปุ่นว่า Ashita no Joe เขียนเรื่องโดย อาซาโอะ ทาคาโมริ วาดภาพโดย เท็ตซึยะ จิบะ ตีพิมพ์ในช่วงปี 1968-1973 ในนิตยสาร วีกลี โชเนน แมกกาซีน เผยแพร่โดยสำนักพิมพ์ โคดันฉะ ซึ่งได้ตีพิมพ์ในญี่ปุ่นมากกว่า 20 ล้านชุด หนังสือการ์ตูนเรื่องนี้เคยเป็นแอนิเมชันทางโทรทัศน์ในปี 1970-1971 และเป็นแอนิเมชันที่ฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 1980-1981 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ภายหลังจากการถูกจองจำกว่า 500 ปี เห้งเจีย (กัวฟู่เฉิง) ได้ถูกปลดปล่อยโดย พระถังซัมจั๋ง (เฝิงเส้าเฟิง) โดยมีภารกิจเพื่ออ...อ่านต่อ»