1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

มีลุ้น วิน ดีเซล รับบทนำ The Fast and the Furious 4

มีลุ้น วิน ดีเซล รับบทนำ The Fast and the Furious 4

หลังจากที่ "วิน ดีเซล" ซึ่งรับบทนำใน "The Fast and the Furious" ได้ตัดเยื่อใยไม่แสดงต่อในภาคที่สอง "2 Fast 2 Furious" และเป็นนักแสดงรับเชิญในภาคที่สาม "The Fast and the Furious: Tokyo Drift" ล่าสุดมีข่าวแว่วๆ จากเว็บไซต์อย่างไม่เป็นทางการของหนุ่มหัวเหม่งคนนี้ว่ามีความเป็นไปได้ที่เขาจะกลับมาแสดงในภาคที่สี่ของเรื่องนี้

ข่าวดังกล่าวเกิดจากการที่ วิน ไปร่วมงานปาร์ตี้ของ "ดอน โอมาร์" ซึ่ง วิน เผยว่าเขาจะกลับมาแสดงใน "The Fast and the Furious 4" และถามนักร้องชาวลาตินว่าสนใจที่จะทำเพลงประกอบภาพยนตร์หรือไม่

ก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวว่า วิน และ "พอล วอร์กเกอร์" สองนักแสดงนำจากภาคแรก จะมารับบทนำร่วมกันอีกครั้งในภาคที่สาม แต่ท้ายสุดแล้วโครงการนี้ก็เป็นอันล้มพับไป โดยเข้าใจว่าเกี่ยวข้องกับเหตุผลทางการเงิน

เดิมทีก็เคยมีข่าวว่า The Fast and the Furious 4 จะถูกสร้างออกมาในรูปแบบดีวีดี แต่ปรากฏว่าภาคที่สาม Tokyo Drift นั้น ประสบความสำเร็จทางรายได้ โดยรับไปมากกว่า 158 ล้านเหรียญสหรัฐ จากการฉายทั่วโลก ส่งผลอย่างมากให้เกิดการตัดสินใจใหม่ โดยคาดว่า "คริส มอร์แกน" เจ้าของบทในภาคที่สาม จะกลับมารับหน้าที่เขียนบทในภาคที่สี่นี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Star Trek
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Chris Pine, Zachary Quinto, Eric Bana
 • Van Helsing
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Hugh Jackman, Kate Beckinsale, Richard Roxburgh

เกร็ดภาพยนตร์

 • Green Lantern - แหวน กรีน แลนเทิร์น ถูกสร้างขึ้นจากแผ่นทองเหลืองกับเหรียญชุบทอง ขณะที่หินสีเขียวที่มีสัญลักษณ์ กรีน แลนเทิร์น สร้างขึ้นจากเรซินย้อมสี อ่านต่อ»
 • The Conspirator - ผู้เขียนบท เจมส์ ดี. โซโลมอน เริ่มต้นพัฒนาบทภาพยนตร์เรื่องนี้ในปี 1994 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

บิลลี ลินน์ (โจ อัลวิน) นายทหารหนุ่มวัย 19 ปี และทหารหน่วยบราโวกลายเป็นวีรบุรุษหลังผ่านสงครามอันน่ากลัวในประเทศอิรัก แล...อ่านต่อ»