1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ฮัลลี่ เบอร์รี่ รับบทยั่วสวาทร้อนแรงใน Perfect Stranger

ฮัลลี่ เบอร์รี่ รับบทยั่วสวาทร้อนแรงใน Perfect Stranger

แม้จะเคยวาดลวดลายเซ็กซี่เป็นนางแมวใน "Catwoman" และสวมบทสาวบอนด์ใน "Die Another Day" มาแล้ว แต่สำหรับผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่ "Perfect Stranger" นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์ "ฮัลลี่ เบอร์รี่" กล่าวว่าตัวละคร โรวีน่า ที่เธอต้องรับบทในเรื่องนี้ร้อนแรงที่สุด แถมใช้ผู้ชายเปลืองที่สุดอีกด้วย

ทันทีที่ได้อ่านบทภาพยนตร์ ฮัลลี่ พบว่ากับโครงเรื่องที่ซับซ้อน ลึกลับ และน่าค้นหาของโลกสนทนาทางอินเตอร์เน็ตที่เกี่ยวกับคดีฆาตกรรมและเพศสัมพันธ์ เป็นประเด็นสำคัญของเรื่องที่น่าสนใจ เธอจึงตกลงรับบทนำเพราะติดใจกับบทยั่วสวาทของโรวีน่า

"ตัวละครมีหลายบุคลิก ลึกลับ มีเสน่ห์ร้อนแรงแบบที่ฉันไม่เคยได้รับมาก่อน ฉันชอบเล่นเป็นตัวละครที่น่าค้นหา ฉันชอบมากที่จะเข้าไปอยู่ในความคิดของตัวละครที่ซับซ้อนและเป็นนักวางแผน ความร้อนแรงของตัวละครนี้ อาจเป็นเพราะเธอต้องรับบทโปรยเสน่ห์เซ็กซี่กับนักแสดงชายถึง 3 คน คือ พระเอก บรู๊ซ วิลลิส รวมทั้ง จิโอวานนี่ ริบิซี่ และ แกรี่ ดัวร์แดน เพื่อไขความลับคดีฆาตกรรมของเพื่อน ทำให้ฉันต้องเข้าฉากหวิวกับผู้ชายหลายคน ในเรื่อง โรวีน่า มีแฟน (แกรี่ ดัวร์แดน) ที่รักกันดูดดื่มอยู่แล้ว แต่ต้องยอมสร้างสัมพันธ์พิศวาสกับ แฮริสัน (บรู๊ซ วิลลิส) เพื่อสืบความลับบางอย่าง และต้องเฟลิตกับเพื่อนในที่ทำงาน คือ ไมลส์ (จิโอวานนี่ ริบิซี่) เพื่อให้ภารกิจสำเร็จ"

เนื้อเรื่องของ Perfect Stranger สะท้อนให้เห็นอันตรายของการที่คนเรามีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นในสังคมที่ไม่เคยเห็นหน้าค่าตากันมาก่อน ในยุคที่คนในสังคมอยู่อย่างโดดเดี่ยว อินเตอร์เน็ตกลายเป็นเครื่องมือเชื่อมโยงคนเราเข้าด้วยกัน ความต้องการที่จะติดต่อกันผ่านโลกอินเตอร์เน็ตนี่เองคือตัวดำเนินเรื่องราวทั้งหมดใน Perfect Stranger

ฮัลลี่ กล่าวเพิ่มเติมว่า "ในโลกอินเตอร์เน็ตมีภัยมืดที่ซ่อนอยู่ หลายคนอุปโลกตัวเองขึ้นมาพูดคุยหลอกกัน คุณไม่มีวันรู้ว่าใครที่มีตัวตนจริงๆ ในโลกอินเตอร์เน็ต และพวกเขาเหล่านั้นอาจจะกลับกลายเป็นอีกคนที่คุณคาดไม่ถึงก็ได้"

รอชมผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่สุดร้อนแรงของ ฮัลลี่ ได้ใน Perfect Stranger 19 กรกฎาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ความจำสั้น..แต่รักฉันยาว
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง อารักษ์ อมรศุภศิริ, ญารินดา บุนนาค, ศันสนีย์ วัฒนานุกูล
 • ผีช่องแอร์
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ปิยธิดา วรมุสิก, บรรเจิด สันธนะพานิช, ลินินา พุทธิธาร
 • Watchmen
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Jackie Earle Haley, Carla Gugino, Billy Crudup

เกร็ดภาพยนตร์

 • Rio - เป็นภาพยนตร์ 3 มิติเรื่องที่ 2 ของ บลู สกาย สตูดิโอส์ หลังจากภาพยนตร์เรื่อง Ice Age: Dawn of the Dinosaurs (2009) อ่านต่อ»
 • Staten Island - เจมส์ เดอโมนาโก มาลองชิมลางกำกับภาพยนตร์ครั้งแรก หลังจากเคยเขียนบทภาพยนตร์ The Negotiator (1998) และ Assault on Precinct 13 (2005) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวที่กำลังจะตาบอด และเห็นภาพหลอนเป็นผีที่มาใบ้หวย คนดูแลเธอได้ล่วงรู้ถึงความลับนี้ และต้องเลือกร...อ่านต่อ»