1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ฮัลลี่ เบอร์รี่ รับบทยั่วสวาทร้อนแรงใน Perfect Stranger

ฮัลลี่ เบอร์รี่ รับบทยั่วสวาทร้อนแรงใน Perfect Stranger

แม้จะเคยวาดลวดลายเซ็กซี่เป็นนางแมวใน "Catwoman" และสวมบทสาวบอนด์ใน "Die Another Day" มาแล้ว แต่สำหรับผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่ "Perfect Stranger" นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์ "ฮัลลี่ เบอร์รี่" กล่าวว่าตัวละคร โรวีน่า ที่เธอต้องรับบทในเรื่องนี้ร้อนแรงที่สุด แถมใช้ผู้ชายเปลืองที่สุดอีกด้วย

ทันทีที่ได้อ่านบทภาพยนตร์ ฮัลลี่ พบว่ากับโครงเรื่องที่ซับซ้อน ลึกลับ และน่าค้นหาของโลกสนทนาทางอินเตอร์เน็ตที่เกี่ยวกับคดีฆาตกรรมและเพศสัมพันธ์ เป็นประเด็นสำคัญของเรื่องที่น่าสนใจ เธอจึงตกลงรับบทนำเพราะติดใจกับบทยั่วสวาทของโรวีน่า

"ตัวละครมีหลายบุคลิก ลึกลับ มีเสน่ห์ร้อนแรงแบบที่ฉันไม่เคยได้รับมาก่อน ฉันชอบเล่นเป็นตัวละครที่น่าค้นหา ฉันชอบมากที่จะเข้าไปอยู่ในความคิดของตัวละครที่ซับซ้อนและเป็นนักวางแผน ความร้อนแรงของตัวละครนี้ อาจเป็นเพราะเธอต้องรับบทโปรยเสน่ห์เซ็กซี่กับนักแสดงชายถึง 3 คน คือ พระเอก บรู๊ซ วิลลิส รวมทั้ง จิโอวานนี่ ริบิซี่ และ แกรี่ ดัวร์แดน เพื่อไขความลับคดีฆาตกรรมของเพื่อน ทำให้ฉันต้องเข้าฉากหวิวกับผู้ชายหลายคน ในเรื่อง โรวีน่า มีแฟน (แกรี่ ดัวร์แดน) ที่รักกันดูดดื่มอยู่แล้ว แต่ต้องยอมสร้างสัมพันธ์พิศวาสกับ แฮริสัน (บรู๊ซ วิลลิส) เพื่อสืบความลับบางอย่าง และต้องเฟลิตกับเพื่อนในที่ทำงาน คือ ไมลส์ (จิโอวานนี่ ริบิซี่) เพื่อให้ภารกิจสำเร็จ"

เนื้อเรื่องของ Perfect Stranger สะท้อนให้เห็นอันตรายของการที่คนเรามีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นในสังคมที่ไม่เคยเห็นหน้าค่าตากันมาก่อน ในยุคที่คนในสังคมอยู่อย่างโดดเดี่ยว อินเตอร์เน็ตกลายเป็นเครื่องมือเชื่อมโยงคนเราเข้าด้วยกัน ความต้องการที่จะติดต่อกันผ่านโลกอินเตอร์เน็ตนี่เองคือตัวดำเนินเรื่องราวทั้งหมดใน Perfect Stranger

ฮัลลี่ กล่าวเพิ่มเติมว่า "ในโลกอินเตอร์เน็ตมีภัยมืดที่ซ่อนอยู่ หลายคนอุปโลกตัวเองขึ้นมาพูดคุยหลอกกัน คุณไม่มีวันรู้ว่าใครที่มีตัวตนจริงๆ ในโลกอินเตอร์เน็ต และพวกเขาเหล่านั้นอาจจะกลับกลายเป็นอีกคนที่คุณคาดไม่ถึงก็ได้"

รอชมผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่สุดร้อนแรงของ ฮัลลี่ ได้ใน Perfect Stranger 19 กรกฎาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • ขุนศึก
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง วรวิทย์ แก้วเพชร, สาวิณี ภู่การุณ, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง
 • Kamen Rider Faiz : The Movie
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง ฮันตะ เคนโตะ, ฮางะ ยูเรีย, มิโซโรกิ เคน
 • Spy Kids 3-D: Game Over
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Alexa Vega, Daryl Sabara, Antonio Banderas

เกร็ดภาพยนตร์

 • Tower Heist - เอ็ดดี เมอร์ฟีย์ และ คริส ร็อก เคยได้รับการพิจารณาให้รับบทนำของเรื่องนี้ แต่สุดท้ายบทนำตกเป็นของ เบน สติลเลอร์ ส่วน เอ็ดดี ได้รับเป็นบทสมทบ อ่านต่อ»
 • The Help - ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง The Help ที่เขียนโดย แคธรีน สต๊อกเก็ตต์ ในปี 2009 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

หญิงสาวชาวลาติน อิซาเบล (อานา เด อาร์มาส) ต้องมาพบกับสิ่งแปลกประหลาดสุดอัศจรรย์หลังจากเป็นพยานให้กับ ตำรวจนักสืบ กัลบัน...อ่านต่อ»