1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

แซม ไรมี่ เผย ยังไม่แน่ใจอนาคตภาพยนตร์ Spider-Man 4

แซม ไรมี่ เผย ยังไม่แน่ใจอนาคตภาพยนตร์ Spider-Man 4

"แซม ไรมี่" ผู้กำกับภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องดัง "Spider-Man" ไม่แน่ใจอนาคตของภาคถัดไปของเรื่องนี้ว่าเขาจะยังรับหน้าที่เป็นผู้กำกับต่อไปหรือไม่ ทั้งที่ภาพยนตร์ "Spider-Man 3" ที่ แซม กำกับและเข้าฉายในปีนี้ก็ประสบความสำเร็จในเรื่องรายได้และติดอันดับภาพยนตร์ทำเงิน แต่กลับมีข่าวลือออกมาเป็นระลอกว่า แซม จะไม่กำกับภาค 4 หาก 2 นักแสดงหลักอย่าง "โทบี้ แมกไกวร์" และ "เคิร์สเตน ดันสต์" ไม่รับเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้

แซม ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "โซนี่ พิคเจอร์ส มีโครงการจะสร้างภาพยนตร์ Spider-Man ต่อไป สำหรับผมแล้วยังไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร มันคงจะเป็นเรื่องยากที่จะให้ผมกำกับภาพยนตร์ โดยปราศจาก 2 นักแสดงนำทั้ง โทบี้ และ เคิร์สเตน แต่ผมก็ยังหวังว่าทาง โซนี่ จะเสนอผมเป็นคนแรกที่จะได้กำกับภาคถัดไป"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Limitless
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Bradley Cooper, Robert De Niro, Abbie Cornish
 • The Interpreter
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Nicole Kidman, Sean Penn, Catherine Keener
 • Be Cool
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง John Travolta, Uma Thurman, Vince Vaughn

เกร็ดภาพยนตร์

 • Transformers: Dark of the Moon - โทนี ทอดด์ ผู้พากย์เสียงหุ่นรบ เดอะ ฟอลเลน ในภาพยนตร์ Transformers: Revenge of the Fallen (2009) เกือบจะได้แสดงในเรื่องนี้ แต่พอมีการปรับบทภาพยนตร์ใหม่ เขาเลยพลาดโอกาสเผยโฉมในภาคนี้ไป อ่านต่อ»
 • The Tree of Life - เป็นงานแสดงเรื่องแรกของ ฮันเตอร์ แม็กแครกเกน, ลารามี เอ็ปเพลอร์ และ ไท เชอริแดน ผู้รับบทสามพี่น้องในวัยเด็ก แจ็ก, อาร์แอล และ สตีฟ ตามลำดับ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เอ็ดเวิร์ด สโนว์เดน (โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์) หนุ่มอัจฉริยะวัย 29 ปี หาญกล้าสั่นประสาทมหาอำนาจของโลกอย่างสหรัฐอเมริกาจนทำ...อ่านต่อ»