1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซุบซิบ ดรูว์ - โทบี้ - จอห์น - บียอร์ก - แบรด - ยวน - ไอซ์

ซุบซิบ ดรูว์ - โทบี้ - จอห์น - บียอร์ก - แบรด - ยวน - ไอซ์

นิตยสารพีเพิล ได้ประกาศออกมาแล้ว สำหรับ 100 อันดับบุคคลสวยหล่อที่สุดในโลกประจำปีนี้ โดยรายชื่อที่อยู่ในอันดับที่ 1 ก็เป็นนักแสดงสาวสวยแห่งฮอลลีวูด "ดรูว์ แบรี่มอร์" ซึ่งมีชื่อติดในอันดับนี้เป็นครั้งที่ 4 แล้ว แต่ว่านี่เป็นครั้งแรกของเธอกับการมีชื่ออยู่ลำดับที่ 1 ซึ่งจะได้เป็นแบบบนหน้าปกของนิตยสาร ฉบับที่มีการประกาศรายชื่อพร้อมบทสัมภาษณ์ของทั้ง 100 คนดังกล่าว โดย ดรูว์ ได้เผยเคล็ดลับความงามว่า "ฉันคิดว่าความสุขทำให้ทุกคนน่ารัก ผู้คนที่มีความสุขล้วนแต่ดูสวยทั้งนั้น" ส่วนคนอื่นที่เหลือยังมีสาวสวยหนุ่มหล่อของฮอลลีวูดอีกหลายคน รวมทั้งยังมีนักร้องดังแดนกิมจิ "เรน" อีกด้วย

ขวัญใจเด็กๆ ในจอเงินอย่าง "โทบี้ แม็กไกวร์" ที่รับบทเป็นไอ้แมงมุมใน "Spider-Man" ทั้งสามภาค มักจะทำให้มีเด็กๆ มารุมล้อมทำความรู้จักซูเปอร์ฮีโร่ในดวงใจคนนี้เสมอๆ แต่พอมีเด็กมาถามว่าตัวเขาปีนกำแพงได้ใช่มั้ย โทบี้ เลยเล่าให้ฟังเป็นฉากๆ ไปเลยว่า "พวกทีมงานน่ะเอากำแพงมาวางไว้ตามแนวนอนบนพื้น ดังนั้นจริงๆ แล้วฉันน่ะแค่คลานไปบนพื้นเท่านั้นเอง" กลับทำให้แฟนๆ ตัวน้อยต้องน้ำตาตกไปเลย โธ่ ก็เล่นพูดความจริงไปแบบนี้ ก็ทำลายภาพฮีโร่ของเด็กๆ ไปหมดเลยน่ะสิ

ขนกันมาเกือบทั้งครอบครัวเลย เพราะนอกจาก "จอห์น ทราโวลต้า" จะประกบคู่เฉือนบทกับ "โรบิน วิลเลี่ยมส์" ในภาพยนตร์ตลก "Old Dogs" แล้ว ก็ยังมีภรรยาของ จอห์น คือ "เคลลี่ เพรสตัน" และ ลูกสาว "เอลล่า บลู ทราโวลต้า" วัย 7 ปี ที่มาเล่นในเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน โดยเรื่องราวจะเป็นคู่ซี้คู่หูทางธุรกิจที่ชีวิตต้องยุ่งยากพลิกผัน เมื่อทั้งสองพบว่าตัวเองต้องตกไปอยู่ในความดูแลของเด็กแฝดวัยแค่ 7 ขวบเท่านั้น

นักร้องสาวจากไอซ์แลนด์ "บียอร์ก" ที่ได้รับคำวิจารณ์เชิงลบแบบหนาหู สำหรับชุดแปลกล้ำวงการแฟชั่น กับการแปลงกายเป็นหงส์สาวของเธอเมื่องานออสการ์ปี 2001 ซึ่งตอนนี้ บียอร์ก ยังไม่เห็นว่าตัวเองผิดปกติตรงไหน แถมยังมีบ่นด้วยว่า "สิ่งที่พวกเขาไม่ได้พูดถึงเลย ก็คือฉันนำไข่นกกระจอกเทศมาด้วย 6 ฟองแล้วก็ค่อยๆ หย่อนมันช้าๆ ลงบนพรมแดง แต่ว่าพวกบอดี้การ์ดของดาราคนอื่นกลับหยิบมันขึ้นมา แล้วพูดกับฉันด้วยสำเนียงอเมริกันจ๋าว่าคุณผู้หญิงครับ คุณทำไอ้นี่หล่น" สมกับเป็นสาวเพี้ยนของวงการจริงๆ

คู่หู "แบรด พิตต์" และ "จอร์จ คลูนี่ย์" ที่เคยเจอกันในภาพยนตร์ "Ocean's Eleven" "Ocean's Twelve" และล่าสุด "Ocean's 13" มาแล้ว ก็ดูท่าจะติดใจกับการทำงานร่วมกัน จึงได้หันมาเจอกันในจออีกสักเรื่องกับ "Burn After Reading" ผลงานแนวตลกร้ายของผู้กำกับพี่น้อง "อีธาน โคเอน" และ "โจเอล โคเอน" ที่เล่าเรื่องราวในหน่วยซีไอเอ ที่ทำแผ่นดิสก์บันทึกข้อมูลหายไป นอกจาก 2 หนุ่มแล้ว ยังมี "ฟรานซิส แม็กดอร์มานด์" ร่วมแสดงด้วย ซึ่งใครจะสวมบทตัวละครไหนก็ต้องรอข่าวยืนยันอีกครั้งหนึ่ง เพราะว่านี่อยู่แค่ในช่วงเตรียมงานเท่านั้นเอง

จะมีหน้าเป็นแบบปรากฏหราอยู่บนแสตมป์แล้วสำหรับหนุ่มหล่อ "ยวน แม็กเกรเกอร์" เมื่อจะมีการพิมพ์แสตมป์ของอเมริกา เพื่อเป็นที่ระลึกสำหรับ 30 ปีของภาพยนตร์ "Star Wars" ซึ่งรูปของ ยวน จะเป็นภาพตัวละครของเขา โอบี-วัน เคโนบี วัยหนุ่ม ที่ต่อสู้อยู่กับลูกศิษย์ อนาคิน สกายวอร์กเกอร์ อันเป็นฉากหนึ่งในภาพยนตร์ชุดนี้นั่นเอง ใครที่สนใจก็หามาสะสมได้เดือนหน้าเป็นต้นไป วางขายที่อเมริกานะจ๊ะ

เดี๋ยวนี้เรื่องนักแสดงกับศัลยกรรมเกือบจะเป็นเรื่องธรรมดาไปซะแล้ว เมื่อนักแสดงหลายคนออกมายอมรับ โดยหนึ่งในนั้น คือ "ไอซ์ - อภิษฎา เครือคงคา" ที่ยอมรับเต็มปากเต็มคำว่าไปทำศัลยกรรมจมูกมาจริงๆ เพราะก่อนหน้านี้จมูกเบี้ยว ทำให้ถ่ายรูปหน้าตรงไม่ได้ พอเรียนจบมหาวิทยาลัยจึงตัดสินใจทำเพื่อให้จมูกดูตรงขึ้น

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • 6:66 ตายไม่ได้ตาย
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง สุษิรา แอนจิลีน่า แน่นหนา, เจสัน ยัง, ยอดชาย เมฆสุวรรณ
 • The Hangover
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Bradley Cooper, Ed Helms, Zach Galifianakis
 • The Taking of Pelham 1 2 3
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Denzel Washington, John Travolta, Luis Guzman

เกร็ดภาพยนตร์

 • Cowboys & Aliens - ในตอนแรก โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ถูกวางตัวให้รับบทนำ เจก โลเนอร์แกน แต่เพราะตารางงานไม่ลงตัว แดเนียล เคร็ก จึงได้บทนี้ไป อ่านต่อ»
 • Conan the Barbarian - ตัวละคร โคแนน ถือกำเนิดเมื่อปี ค.ศ. 1932 โดยปรากฏตัวในเรื่องสั้นชุดของ โรเบิร์ต อี ฮาเวิร์ด เรื่อง โคแนน เดอะ บาร์บาเรียน ซึ่งเป็นเรื่องที่เบิกทางให้กับวรรณกรรมแนวแฟนตาซีที่ถูกเรียกว่าดาบและเวทย์มนต์ โดยได้ถือกำเนิดก่อน The Lord of the Rings ของ เจ. อาร์. อาร์. โทลคีน กว่า 20 ปี อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

อีสานบ้านเรา มีอาหาร มีของดีมากมาย มีพ่อแม่ปู่ย่าตายาย... แม้ว่า แม่ใหญ่แดง (บุญศรี ยินดี) จะยินดีนักที่ ปราณี (ชุติมา...อ่านต่อ»