1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซานดร้า บูลล็อก ไขว่คว้ารักในภาพยนตร์เบาสมองเรื่องใหม่

ซานดร้า บูลล็อก ไขว่คว้ารักในภาพยนตร์เบาสมองเรื่องใหม่

นักแสดงสาว "ซานดร้า บูลล็อก" กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ในแนวรักปนตลกที่เธอถนัดอย่าง "All About Steve" ที่คาดว่าจะได้นักแสดงนำฝ่ายชายเป็น "โธมัส เฮเดน เชิร์ช" ดาวร้ายจาก "Spider-Man 3" มาประกบคู่กัน โดยมีผู้กำกับของเรื่อง คือ "ฟิล เทรลล์" และมือเขียนบท "คิม บาร์เกอร์" ซึ่งจะเริ่มงานถ่ายทำเร็วๆ นี้

ซานดร้า จะรับบทเป็นผู้คิดเกมปริศนาอักษรไขว้ที่แสนฉลาดเฉลียว โดยหลังจากไปเที่ยวกับตากล้องหนุ่มแห่งสำนักข่าวซีเอ็นเอ็น รับบทโดย โธมัส เพียงช่วงเวลาสั้นๆ เธอก็ตัดสินใจได้ในทันทีว่าเขานี่ล่ะคือรักแท้ของเธอ

เมื่อหน้าที่การงานของฝ่ายชายที่ต้องเดินทางไปที่นั่นที่นี่อยู่บ่อยๆ ดังนั้นตัวละครของ ซานดร้า จึงพยายามตระเวณไปตามงานเกี่ยวกับสื่อมวลชนต่างๆ หลายแห่งในประเทศ โดยทำให้เห็นว่าเป็นการพบกันโดยบังเอิญ เพื่อให้เขาเชื่อว่าทั้งคู่ต่างก็เป็นคู่แท้ที่เหมาะสมกันมาก

ฝ่าย โธมัส ที่แม้จะยังไม่คุ้นชื่อมากนัก แต่เขาก็เป็นนักแสดงที่เคยผ่านงานภาพยนตร์ดัง Spider-Man 3 ในบทของ ฟลินต์ มาร์โค หรือว่า แซนด์แมน รวมทั้งยังเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากเรื่อง "Sideways" เมื่อปี 2004 ส่วนผลงานเรื่องถัดไปที่กำลังรอเข้าฉาย ได้แก่ "Smart People"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Die Hard 4.0
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Bruce Willis, Justin Long, Maggie Q
 • Abraham Lincoln: Vampire Hunter
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง Benjamin Walker, Dominic Cooper, Rufus Sewell
 • La Belle
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง Lee Ji-hyun, Oh Ji-ho, Cho Kyeong-hwan

เกร็ดภาพยนตร์

 • MacGruber - ตัวละคร แมกกรูเบอร์ ปรากฏตัวครั้งแรกในรายการ Saturday Night Live โดยผู้กำกับและผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ จอร์มา ทักโคเน เป็นผู้เสนอตัวละครตัวนี้ให้ทางรายการ จนกระทั่งเขากลายเป็นตัวละครยอดเยี่ยมของรายการจากการลงคะแนนเสียงของผู้ชม หลังจากเขามีบทบาทในโฆษณาการแข่งขันซูเปอร์โบวล์เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2009 ผู้ให้กำเนิดรายการ Saturday Night Live ลอร์น ไมเคิลส์ ก็เสนอให้นำตัวละครตัวนี้มาสร้างเป็นภาพยนตร์ อ่านต่อ»
 • The Girl Who Played with Fire - สร้างจากนิยาย The Girl Who Played with Fire หรือชื่อเดิมว่า Flickan som lekte med elden ซึ่งเป็นเล่มที่ 2 ของนิยายไตรภาคชุด Millennium ของนักเขียนชาวสวีดิช สตีก ลาร์สสัน และเป็นเล่มที่ขายดีที่สุด ฉบับแปลภาษาอังกฤษนั้นขึ้นอันดับ 1 หนังสือขายดีในประเทศอังกฤษอยู่หลายสัปดาห์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของกลุ่มหนุ่มสาวนักเต้นข้างถนนในชานเมืองมุมไบ ที่โด่งดังอย่างรวดเร็วและตกต่ำว่องไวพอๆ กัน แต่พวกเขาไม่ยอมพ่ายแ...อ่านต่อ»