1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซานดร้า บูลล็อก ไขว่คว้ารักในภาพยนตร์เบาสมองเรื่องใหม่

ซานดร้า บูลล็อก ไขว่คว้ารักในภาพยนตร์เบาสมองเรื่องใหม่

นักแสดงสาว "ซานดร้า บูลล็อก" กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ในแนวรักปนตลกที่เธอถนัดอย่าง "All About Steve" ที่คาดว่าจะได้นักแสดงนำฝ่ายชายเป็น "โธมัส เฮเดน เชิร์ช" ดาวร้ายจาก "Spider-Man 3" มาประกบคู่กัน โดยมีผู้กำกับของเรื่อง คือ "ฟิล เทรลล์" และมือเขียนบท "คิม บาร์เกอร์" ซึ่งจะเริ่มงานถ่ายทำเร็วๆ นี้

ซานดร้า จะรับบทเป็นผู้คิดเกมปริศนาอักษรไขว้ที่แสนฉลาดเฉลียว โดยหลังจากไปเที่ยวกับตากล้องหนุ่มแห่งสำนักข่าวซีเอ็นเอ็น รับบทโดย โธมัส เพียงช่วงเวลาสั้นๆ เธอก็ตัดสินใจได้ในทันทีว่าเขานี่ล่ะคือรักแท้ของเธอ

เมื่อหน้าที่การงานของฝ่ายชายที่ต้องเดินทางไปที่นั่นที่นี่อยู่บ่อยๆ ดังนั้นตัวละครของ ซานดร้า จึงพยายามตระเวณไปตามงานเกี่ยวกับสื่อมวลชนต่างๆ หลายแห่งในประเทศ โดยทำให้เห็นว่าเป็นการพบกันโดยบังเอิญ เพื่อให้เขาเชื่อว่าทั้งคู่ต่างก็เป็นคู่แท้ที่เหมาะสมกันมาก

ฝ่าย โธมัส ที่แม้จะยังไม่คุ้นชื่อมากนัก แต่เขาก็เป็นนักแสดงที่เคยผ่านงานภาพยนตร์ดัง Spider-Man 3 ในบทของ ฟลินต์ มาร์โค หรือว่า แซนด์แมน รวมทั้งยังเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากเรื่อง "Sideways" เมื่อปี 2004 ส่วนผลงานเรื่องถัดไปที่กำลังรอเข้าฉาย ได้แก่ "Smart People"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ซีอุย
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Duang Long, เปรมสินี รัตนโสภา, ฉัตรชัย เปล่งพานิช
 • แฟนใหม่
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง รัชวิน วงศ์วิริยะ, อัฐมา ชีวนิชพันธ์, พีท ทองเจือ
 • ชิงหมาเถิด
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, โก๊ะตี๋ อารามบอย

เกร็ดภาพยนตร์

 • Seeking Justice - ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดกล้องเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2009 และถ่ายทำเสร็จสิ้นเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2010 อ่านต่อ»
 • Puss in Boots - หลังจากพากย์เสียงตัวละคร พุซ อิน บู๊ตส์ ในภาพยนตร์แอนิเมชัน Shrek 2 (2004) Shrek 3 (2007) จนถึง Shrek Forever After (2010) นักแสดง แอนโตนิโอ แบนเดอรัส ก็ยังคงกลับมาพากย์เสียงเจ้าเหมียวในเรื่องนี้ด้วย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ไมเคิลแองเจโล (โนล ฟิชเชอร์) โดนาเทลโล (เจเรมี โฮเวิร์ด) ลีโอนาร์โด (พีต ไพลส์เซก) และ ราฟาเอล (อลัน ริตช์สัน) กลับมาพร...อ่านต่อ»