1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซานดร้า บูลล็อก ไขว่คว้ารักในภาพยนตร์เบาสมองเรื่องใหม่

ซานดร้า บูลล็อก ไขว่คว้ารักในภาพยนตร์เบาสมองเรื่องใหม่

นักแสดงสาว "ซานดร้า บูลล็อก" กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ในแนวรักปนตลกที่เธอถนัดอย่าง "All About Steve" ที่คาดว่าจะได้นักแสดงนำฝ่ายชายเป็น "โธมัส เฮเดน เชิร์ช" ดาวร้ายจาก "Spider-Man 3" มาประกบคู่กัน โดยมีผู้กำกับของเรื่อง คือ "ฟิล เทรลล์" และมือเขียนบท "คิม บาร์เกอร์" ซึ่งจะเริ่มงานถ่ายทำเร็วๆ นี้

ซานดร้า จะรับบทเป็นผู้คิดเกมปริศนาอักษรไขว้ที่แสนฉลาดเฉลียว โดยหลังจากไปเที่ยวกับตากล้องหนุ่มแห่งสำนักข่าวซีเอ็นเอ็น รับบทโดย โธมัส เพียงช่วงเวลาสั้นๆ เธอก็ตัดสินใจได้ในทันทีว่าเขานี่ล่ะคือรักแท้ของเธอ

เมื่อหน้าที่การงานของฝ่ายชายที่ต้องเดินทางไปที่นั่นที่นี่อยู่บ่อยๆ ดังนั้นตัวละครของ ซานดร้า จึงพยายามตระเวณไปตามงานเกี่ยวกับสื่อมวลชนต่างๆ หลายแห่งในประเทศ โดยทำให้เห็นว่าเป็นการพบกันโดยบังเอิญ เพื่อให้เขาเชื่อว่าทั้งคู่ต่างก็เป็นคู่แท้ที่เหมาะสมกันมาก

ฝ่าย โธมัส ที่แม้จะยังไม่คุ้นชื่อมากนัก แต่เขาก็เป็นนักแสดงที่เคยผ่านงานภาพยนตร์ดัง Spider-Man 3 ในบทของ ฟลินต์ มาร์โค หรือว่า แซนด์แมน รวมทั้งยังเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากเรื่อง "Sideways" เมื่อปี 2004 ส่วนผลงานเรื่องถัดไปที่กำลังรอเข้าฉาย ได้แก่ "Smart People"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • โกหก...ทั้งเพ
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง เร แม๊คโดแนลด์, พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์, เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา
 • เกรียน ฟิคชั่น
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง พันธดนย์ จันทร์เงิน, กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, ปุริม รัตนเรืองวัฒนา
 • The Recruit
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Al Pacino, Colin Farrell, Bridget Moynahan

เกร็ดภาพยนตร์

 • Conan the Barbarian - ตัวละคร โคแนน ถือกำเนิดเมื่อปี ค.ศ. 1932 โดยปรากฏตัวในเรื่องสั้นชุดของ โรเบิร์ต อี ฮาเวิร์ด เรื่อง โคแนน เดอะ บาร์บาเรียน ซึ่งเป็นเรื่องที่เบิกทางให้กับวรรณกรรมแนวแฟนตาซีที่ถูกเรียกว่าดาบและเวทย์มนต์ โดยได้ถือกำเนิดก่อน The Lord of the Rings ของ เจ. อาร์. อาร์. โทลคีน กว่า 20 ปี อ่านต่อ»
 • คนโขน - ผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ของ ตั้ว - ศรัณยู วงษ์กระจ่าง หลังจากเรื่อง อำมหิตพิศวาส เมื่อปีพ.ศ. 2549 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เมื่อ ฮอลแลนด์ มาร์ช (ไรอัน กอสลิง) นักสืบเอกชนต้องร่วมมือกับนักเลงขาลุย แจ็คสัน (รัสเซล โครว์) ในการสืบสวนคดีฆาตกรรมปร...อ่านต่อ»