1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

พบกับศัตรูวายร้ายตัวใหม่ในภาคต่อไปของ Spider-Man

พบกับศัตรูวายร้ายตัวใหม่ในภาคต่อไปของ Spider-Man

เกาะติดสถานการณ์ปีนป่ายจากเรื่อง Spider-Man 3 ที่ล่าสุดได้มีการเปิดเผยถึงคนที่จะมารับบทศัตรูตัวใหม่ในภาคต่อไป ได้แก่ ผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม "โธมัส ฮาเดน เชิร์ช" จากเรื่อง "Sideways" นั่นเอง

Spider-Man 3 มีกำหนดออกฉายในวันที่ 4 พฤษภาคม 2007 โดยจะเป็นการรวมทีมงานเดิมตั้งแต่ 2 ภาคแรก ซึ่งกวาดรายได้รวมทั้งหมดมากกว่า 1.5 พันล้านจากทั่วโลก

โทบี้ แม็กไกวร์ ยังคงรับบท ปีเตอร์ พาร์กเกอร์ หรือ สไปเดอร์เมน และคาดว่า เคิร์สเตน ดันส์ท จะกลับมารับบท แมรี่ เจน วัตสัน ในภาค 3 นี้ โดยมีกำหนดเริ่มต้นถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ในต้นปีหน้า โดยมี แซม ไรมี่ รับหน้าที่ผู้กำกับภาพยนตร์เช่นเดิม

ไรมี่ กล่าวว่า "สิ่งที่เพิ่มขึ้นไปในเรื่อง คือเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่าง ปีเตอร์ พาร์กเกอร์ และ แมรี่ เจน วัตสัน โดยมี โธมัส ฮาเดน เชิร์ช เป็นศัตรูตัวใหม่ที่ท้าทายและวิเศษ พวกเรารอคอยที่จะได้ทำงานกับเขา" อย่างไรก็ตาม ผู้สร้างภาพยนตร์ก็ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับตัวร้ายตัวใหม่แต่อย่างใด

นอกจากเรื่อง Sideways แล้ว เชิร์ช ยังเคยมีผลงานในเรื่อง "George of the Jungle" "3000 Miles to Graceland" และ "Monkeybone" นอกจากนี้ เขายังเคยแสดง ร่วมเขียนบท และกำกับภาพยนตร์เรื่อง "Rolling Kansas" ในปี 2003 ส่วนผลงานล่าสุด ได้แก่ "Spanglish" และกำลังจะมีผลงานพากย์เสียงภาพยนตร์เรื่อง "Charlotte's Web" อีกด้วย

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Die Hard 4.0
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Bruce Willis, Justin Long, Maggie Q
 • Abraham Lincoln: Vampire Hunter
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง Benjamin Walker, Dominic Cooper, Rufus Sewell
 • La Belle
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง Lee Ji-hyun, Oh Ji-ho, Cho Kyeong-hwan

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Back-up Plan - ก่อนรับบท โซอี ในเรื่องนี้ เจนนิเฟอร์ โลเปซ เพิ่งตั้งครรภ์ลูกคนแรกไปไม่นาน ทำให้เธอเข้าใจมุกตลกเกี่ยวกับอาการของผู้หญิงตั้งครรภ์ทั้งหมดเป็นอย่างดี เช่น อาการหมดแรง ความหิวที่ไม่บันยะบันยัง และอารมณ์ปรวนแปรเพราะฮอร์โมน อ่านต่อ»
 • Sophie's Revenge - จางจื่ออี๋ ผู้รับบทนางเอก โซฟี รับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างด้วย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

หลังจากเกิดโศกนาฏกรรมน้ำมันรั่วในปี 2010 แผนการเยียวยาสิ่งแวดล้อมของ โคลิน ไพรซ์ (นิโคลัส เคจ) วุฒิสมาชิกสภาของนิวออร์ล...อ่านต่อ»