1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

วิน ดีเซล เปลี่ยนบรรยากาศบู๊ปนฮา ดับร้อนรับสงกรานต์

วิน ดีเซล เปลี่ยนบรรยากาศบู๊ปนฮา ดับร้อนรับสงกรานต์

หลังจากที่บู๊ระห่ำมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ The Chronices of Riddick และ XXX หนุ่มหล่อล่ำบึ้ก "วิน ดีเซล" พลิกบทบาทครั้งสำคัญแบบบู๊ปนฮาใน "The Pacifier" ปฎิบัติการพี่เลี้ยงพันธุ์ดุ เข้าฉายแค่สัปดาห์แรกรุ่งโกยเงินไป 30.2 ล้านเหรียญสหรัฐในอเมริกา

ดีเซล เล่าให้ฟังถึงการเปลี่ยนบทบาทนี้ว่า "สำหรับผมแล้วผมรู้สึกถูกใจบทบาทของ เชน ใน The Pacifier ทันที ผมคิดว่าคงสนุกน่าดูชม แถมยังเป็นอะไรที่อิสระเสรีสำหรับผมที่จะได้ทดลองแนวคอเมดี้ เชน เป็นตัวละครที่ยอดเยี่ยม เพราะเขาเชี่ยวชาญในวิธีการต่อสู้และยุทธวิธีทางทหารทุกวิธี

กิจวัตรประจำวันส่วนใหญ่ที่เขาจะต้องทำในบ้านหลังนั้นกับพวกเด็กๆ จอมวุ่น เช่น การเปลี่ยนผ้าอ้อมสุดเหม็น ทำให้เขาจนแต้มเลยเชียวล่ะ แล้วพวกเด็กๆ ก็น่ารักมากครับ ทุกคนมีพรสวรรค์ ไม่ว่าเขาจะชอบหรือไม่ก็ตาม พวกเขาจะเป็นนักแสดงรุ่นเยาว์ดาวรุ่งพุ่งแรงแน่ๆ ผมคงต้องบอกหลังจากได้แสดงหนังเรื่องนี้ว่า เป็นประสบการณ์ทำงานที่สนุกสนานที่สุดเท่าที่ผมเคยผ่านมาเลยนะครับ"

ภารกิจปกป้องบ้านสุดโกลาหล วิ่งวุ่นจนขากรรไกรค้าง รับประกันความฮา โดย อดัม แชงค์แมน ผู้กำกับภาพยนตร์ Bruce Almighty และ Rush Hour พบกับ The Pacifier ปฎิบัติการพี่เลี้ยงพันธุ์ดุ 13 เม.ย. นี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Captain America: The First Avenger - เรื่องนี้มีเรื่องราวเกี่ยวโยงกันกับซูเปอร์ฮีโร่อื่นๆ ที่มาร์เวลได้นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ ได้แก่ Iron Man (2008), Iron Man 2 (2010) ต่อด้วย Thor (2011) และ The Avengers (2012) อ่านต่อ»
  • Wu Xia - เป็นภาพยนตร์แอ็กชันกำลังภายในเรื่องแรกในรอบ 10 ปี ที่ได้รับเลือกให้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์นับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง Crouching Tiger, Hidden Dragon ปี 2000 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ความรักในอีกมุมมองหนึ่งที่เต็มไปด้วยความรัก ความสุข และความหวัง แม้ในบางครั้งพวกเขาจะต้องสูญเสียบางสิ่งบางอย่าง แต่ทว่า...อ่านต่อ»