1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ชารอน กับบทบาทในภาพยนตร์ภาคต่อ Basic Instinct 2

ชารอน กับบทบาทในภาพยนตร์ภาคต่อ Basic Instinct 2

คุ้มไหมที่ให้ "ชารอน สโตน" มาแสดงในภาพยนตร์ภาคต่อของ "Basic Instinct" หรือจะเป็นเพียงการปัดฝุ่นด้านการแสดงของ ชารอน เท่านั้น

การถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง "Basic Instinct 2: Risk Addiction" กำลังจะเริ่มขึ้นในเดือนเมษายน โดย ชารอน สโตน จะยังคงรับบทบาท แคทเธอรีน แทรมเมล ที่ตัดสินใจออกจากเมืองซานฟรานซิสโก และมุ่งหน้าไปยังลอนดอน ที่ๆ เธอเลือกที่จะทำผิดกฎหมายอีกครั้ง โดยมี เดวิด มอริสเซ่ มารับบทบาทที่ใกล้เคียงกับ ไมเคิล ดักลาส ในภาพยนตร์ภาคแรก

Basic Instinct 2 กำกับการแสดงโดย "ไมเคิล คาตัน โจนส์" ที่เคยฝากผลงานมาแล้วใน "The Jackal" ที่นำแสดงโดย บรูซ วิลลิส รวมไปถึงอภิมหากาพย์แห่งศตวรรษที่ 18 อย่าง "Rob Roy" โดย Basic Instinct 2 มีกำหนดฉายราวๆ ต้นปี 2006 ซึ่งห่างจากภาคแรกเป็นระยะเวลาถึง 14 ปี

Basic Instinct ออกฉายใน ปี 1992 ทำรายได้เฉพาะในอเมริกาประมาณ 117 ล้านเหรียญ โดยมีฉากทางเพศและฉากไขว้ห้างบันลือโลกที่เรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก

กระแสวิพากษ์วิจารณ์ในอินเตอร์เน็ตนั้นได้ออกมาในหลายแง่มุม บางคนกล่าวในทำนองอยากรู้อยากเห็น บ้างก็เสียดสีถึงอายุเธอที่จะมีอายุ 47 ปี ในเดือนมีนาคมนี้

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Man of Steel
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Henry Cavill, Amy Adams, Michael Shannon
 • ชื่อชอบชวนหาเรื่อง
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง สิทธา เลิศศรีมงคล, ดาราวัลย์ วิไลงาม, เพชรรัตน์ พุ่มคำ
 • What a Girl Wants
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Amanda Bynes, Colin Firth, Kelly Preston

เกร็ดภาพยนตร์

 • Water for Elephants - อ้างอิงจากนวนิยายเรื่อง Water for Elephants ของ ซารา กรูเอน ที่ออกวางจำหน่ายในปี 2006 อ่านต่อ»
 • Hanna - เซธ ล็อกฮีด มือเขียนบทภาพยนตร์ ได้เขียนบทร่างสำหรับเรื่องนี้ตั้งแต่ปี 2006 ก่อนจะพัฒนามาเรื่อยๆ จนกระทั่งเป็นบทภาพยนตร์พร้อมถ่ายทำ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสาวชื่อ นิชิมิยะ (ซาโอริ ฮายามิ) ที่เพิ่งย้ายมา เธอมีปัญหาด้านการได้ยินทำให้สนทนากับเพื่อนๆ ในห้อ...อ่านต่อ»