Days and Nights in the Forest

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ปีที่เปิดตัว2513
  • นำแสดงAsim, Hari Harinath, Sanjoy
  • สหายทั้ง 4 คนจากเมืองกัลกัตตาขับรถผจญภัยช่วงวันหยุดเข้าไปในป่าเขาแถบพาลเมา จนพวกเขาได้มาถึงหมู่บ้านเล็กๆ แห่งหนึ่งในมลรัฐบิฮาร์ พวกเขาต้องหาที่พักเพราะไม่ได้ตระเตรียมที่พักไว้ล่วงหน้า เนื่องจากทั้ง 4ไม่ได้จองห้องไว้ก่อนล่วงหน้า พวกเขาจึงต้องติดสินบนกับคนเฝ้าที่พักหลังนั้น ซึ่งเป็นการเสี่ยงต่องานของเขาแต่ต้องทำเพราะต้องการเงินมารักษาภรรยาที่ไม่สบาย

    หนุ่มทั้ง 4 คนต่างก็มีความมั่นใจในตัวเองสูงเหมือนกับคนในเมืองใหญ่ทั่วไป และมีนิสัยที่ไม่แยแสต่อชาวบ้านในหมู่บ้าน กลุ่มนักผจญภัยกลุ่มนี้นำทีมโดย อาชิม (สุมิตตรา ชาติตาจี) ซึ่งเป็นคนที่รวยที่สุดในกลุ่ม ซันจอย (ซับเฮ็นดู ชาติตาจี) เป็นคนที่เก็บกดและมักจะไม่กล้าเสี่ยงกับอะไร ฮารี่ (สมิท บันจา) เป็นหนุ่มนักกีฬาแต่อาจไม่สมองใส ซึ่งกำลังพยายามจะลืมสาวที่เพิ่งหักอกเขาได้ไม่นาน เช็คคาร์ (โรบี้ กอช) เป็นหนุ่มที่มั่นใจในตัวเองและมีอารมณ์ขัน การเดินทางผจญภัยของพวกเขาในป่าใหญ่กลับกลายเป็นการเดินทางที่ได้ค้นพบตัวเอง

  • กำกับโดย Satyajit Ray
  • เขียนโดย ,
  • นำแสดงโดย
    • Asim
    • Hari Harinath
    • Sanjoy
    • Sekhar
    • Sadashiv Tripathi
  • ความยาว 115 นาที
  • สร้างโดย India
เกร็ดจาก Days and Nights in the Forest
- สร้างจากนวนิยายของ Sunil Ganguli

วันนี้ในอดีต

  • ขวัญ เรียมขวัญ เรียมเข้าฉายปี 2001 แสดง นินนาท สินไชย , ภัครมัย โปตระนันท์ , นลธวัช พรมจินดา
  • The Grudge 2The Grudge 2เข้าฉายปี 2006 แสดง Sarah Michelle Gellar, Amber Tamblyn, Edison Chen
  • The Wicker ManThe Wicker Manเข้าฉายปี 2006 แสดง Nicolas Cage, Leelee Sobieski, Ellen Burstyn

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Finest Hours - คริส ไพน์ นักแสดงบท เบอร์นี และ อีริก บานา ผู้รับบท แดเนียล เคยแสดง Star Trek (2009) ร่วมกันมาก่อน อ่านต่อ»
  • Exposed - จี มาลิก ลินตัน ผู้กำกับและผู้เขียนบทภาพยนตร์ ต่อสู้เพื่อให้ชื่อของเขาถูกถอดออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะฉบับดั้งเดิมที่เขาตั้งใจสร้างคือภาพยนตร์ที่พูดภาษาสเปน 70 เปอร์เซ็นต์ เกี่ยวกับการสังหารคนหมู่มาก การใช้อำนาจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และการใช้กำลังทำร้ายเด็กและผู้หญิง โดยมี อิซาเบล ที่แสดงโดย อานา เด อาร์มาส เป็นตัวละครนำเรื่อง แต่ภายหลังกลับถูกตัดต่อให้กลายเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับตำรวจสืบสวน กัลบัน ที่รับบทโดย คีนู รีฟส์ ซึ่งเดิมถูกวางไว้เป็นนักแสดงสมทบ สุดท้ายชื่อผู้กำกับได้เปลี่ยนเป็นชื่อ ดีแคลน เดล ซึ่งเป็นชื่อสมมติแทน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Soul Soul เรื่องราวของ โจ การ์ดเนอร์ (เจมี ฟ็อกซ์) ครูสอนดนตรีของเด็กม.ต้น ที่ไล่ตามความฝันของตัวในการเป็นนักดนตรีแจสอาชีพแต่เริ่...อ่านต่อ»