In the Land of the Deaf

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ปีที่เปิดตัว2535
  • นำแสดงJean-Claude Poulain, Aboubaker, Anh Tuan
  • โลกเงียบอันเป็นที่พำนักของผู้คนหลายพันคนจะเป็นเช่นใด แต่ ฌ็อง-โคลด อาบู แคลร์ ฟลอร็องซ์ และคนอื่นๆ ผู้พิการหูหนวกมาแต่กำเนิดหรือนับตั้งแต่เดือนแรกๆ ของชีวิต พวกเขาฝันคิดและสื่อสารกันโดยใช้สัญลักษณ์ โดยนำเราเดินทางไปยังอีกโลกหนึ่งที่อยู่ห่างไกล โลกซึ่งแววตาและการสัมผัสมีความสำคัญยิ่ง ภาพยนตร์คุณภาพเรื่องนี้ได้ถ่ายทอดความคิดความฝันของคนที่อยู่ในโลกของความเงียบ ซึ่งจะนำเราไปรู้จักอีกโลกหนึ่งโดยผ่านทางสายตาของพวกเขา

  • This film invites the viewer into the world of deaf language and culture. Deaf people tell about the richness of their every-day lives in touching anecdotes.

  • กำกับโดย Nicolas Philibert
  • เขียนโดย
  • นำแสดงโดย
    • Jean-Claude Poulain ... Professeur de langue des signes
    • Aboubaker ... Enfant
    • Anh Tuan ... Enfant
  • ประเภท Documentary
  • ความยาว 99 นาที
  • สร้างโดย UK / France / Italy / Switzerland
  • ชื่ออื่นๆ
    Land of the Deaf

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Race - จอห์น โบเยกา ถูกวางตัวไว้ให้แสดงเป็น เจสซี โอเวนส์ แต่ขอถอนตัวเพื่อไปแสดง Star Wars: Episode VII - The Force Awakens (2015) สเตฟาน เจมส์ จึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»
  • About Ray - แอลล์ แฟนนิง สวมวิกเพื่อรับบท เรย์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Free Guy Free Guy จากผู้ชายธรรมดาคนหนึ่ง ที่ค้นพบความลับสุดน่าทึ่งในวิดีโอเกมส์ จนทำให้เขากลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่หน้าใหม่ที่ไม่มีใครคาดถึงมา...อ่านต่อ»