เกร็ดน่ารู้จาก In America
เกร็ดน่ารู้
- ด้วยฝีมือของผู้เชี่ยวชาญการเล่าเรื่องอย่าง จิม เชอริแดน แดน (My Left Foot, In The Name of the Father) ที่กลายมาเป็นเรื่องราวส่วนบุคคลอันล้ำลึกและสะเทือนอารมณ์ของครอบครัว ซึ่งเดินทางไปแสวงหาจิตวิญญาณของตนใน In America เชอริแดนได้พลิกผันโศกนาฏกรรมของชีวิต ให้เป็นเรื่องราวที่ตอกย้ำ ทว่าเจือด้วยอารมณ์ขันแห่งความทรงจำ ความลับ ความรัก การสูญเสีย รวมเข้ากับการเริ่มต้นชีวิตใหม่ผ่านสายตาที่เบิกกว้างของสองตัวแสดงเอก
วันนี้ในอดีต
Harry Potter and the Goblet of Fireเข้าฉายปี 2005
แสดง Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson
The Thingเข้าฉายปี 2011
แสดง Mary Elizabeth Winstead, Joel Edgerton, Ulrich Thomsen
Love of Mayเข้าฉายปี 2005
แสดง Chen Bo-lin, Liu Yifei
เกร็ดภาพยนตร์
- The Revenant - ถ่ายทำตามลำดับเหตุการณ์ตามตารางถ่ายทำ 80 วัน ที่กำหนดวันกระจายกินเวลาถึง 9 เดือน ซึ่งนับเป็นระยะเวลาการถ่ายทำที่ยาวนานมาเป็นพิเศษ เพราะภาพยนตร์ถ่ายทำในสภาพอากาศหนาวเย็น สถานที่ห่างไกลความเจริญ และตัวผู้กำกับ อเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู และผู้กำกับภาพ เอ็มมานูเอล ลูเบซกี ตั้งใจถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยแสงธรรมชาติเท่านั้นเพื่อให้สมจริงที่สุด ทำให้เวลาการถ่ายทำของแต่ละวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง อ่านต่อ»
- Pride and Prejudice and Zombies - นาตาลี พอร์ตแมน เป็นนักแสดงดั้งเดิมที่ได้รับบท อลิซาเบธ แต่ถอนตัวออกเนื่องจากปัญหาตารางงาน สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน, แอนน์ แฮตธาเวย์, เอ็มมา สโตน, มีอา วาชิคอฟสกา, รูนีย์ มารา, มิลา คูนิส และ เบลก ไลฟ์ลีย์ ต่างก็ได้รับการพิจารณาให้รับบทนี้ ก่อนที่ ลิลี เจมส์ จะได้บทนี้ไปในที่สุด โดย นาตาลี ยังคงรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างอยู่ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Honest Thief
เรื่องราวของ ทอม (เลียม นีสัน) อดีตโจรมือฉมังต้องการล้างมือจากวงการเพราะต้องการไปใช้ชีวิตสุจริตกับ แอนนี (เคต วอลช์) คน...อ่านต่อ»