Jon Good's Wife

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยมือปีศาจ
  • ปีที่เปิดตัว2544
  • นำแสดงAbigail Morgan, John Doe, Michael Kevin Walker
  • เมื่อเพื่อนรัก 5 คนกลับมายังบ้านเกิดของพวกเขาเพื่อร่วมงานคืนสู่เหย้าของโรงเรียน พวกเขาได้ซ่อนความลับอันน่ากลัวในอดีตเอาไว้ ขณะที่เรื่องชั่วร้ายกำลังจะถูกลบเลือน ภาพอดีตที่แสนสยดสยองได้กลับมาหลอกหลอนเพื่อนทั้ง 5 นี้อีกครั้ง ปมลับบางอย่างที่มัดพวกเขาไว้ด้วยกันค่อยๆ ถูกเปิดเผย ในเรื่องราวชวนให้ผวาที่เกี่ยวข้องกับความรุนแรง ความอาฆาต และเพื่อนคนหนึ่งที่ถูกฝังทั้งเป็น

    จนในที่สุด อำนาจของความชั่วร้ายที่บีบให้พวกเขาจำต้องรื้อฟื้นอดีตขึ้นมา นำเพื่อนกลุ่มนี้ย้อนกลับไปที่หลุมศพอีกครั้ง เพื่อเผชิญหน้ากับความสยองที่เฝ้าอยู่

  • กำกับโดย Mike Gioscia, Kurt St. Thomas
  • เขียนโดย
  • นำแสดงโดย
    • Abigail Morgan ... Sara Good
    • John Doe ... Jake Stabler
    • Michael Kevin Walker ... Alan Hobbes
    • Jenna Stern ... Rebecca Lawson
    • Kim Brockington ... Martha Alden
    • Marc Ardito ... John Good
    • Mike Gioscia ... Chris Zuck
    • John Kuntz ... Roger Mather
    • Edmund Lyndeck ... Cyress Hobbes
    • James Murtaugh ... Mr. Good
    • Megan Rawa ... Sandy Hobbes
    • Kurt St. Thomas ... Ed Wishneski
    • Jason Winther ... Calef Glover
  • เรต R
  • สร้างโดย USA
  • ชื่ออื่นๆ
    Above and Below The Red Right Hand

วันนี้ในอดีต

  • The Haunting in ConnecticutThe Haunting in Connecticutเข้าฉายปี 2009 แสดง Virginia Madsen, Kyle Gallner, Martin Donovan
  • HellboyHellboyเข้าฉายปี 2004 แสดง Ron Perlman, John Hurt, Selma Blair
  • The Passion of the ChristThe Passion of the Christเข้าฉายปี 2004 แสดง Jim Caviezel, Monica Bellucci, Claudia Gerini

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

A Banquet A Banquet ความสะพรึงเริ่มต้นขึ้นเมื่อภายหลังการเสียชีวิตของสามี ฮอลลี (เซียนนา กิลลอรีย์) หม้ายสาวผู้พยายามดิ้นรนเพื่อสถานภาพทางค...อ่านต่อ»