วิจารณ์ The Interpreter

วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 1 ต.ค. 48 21:56

  ยกนิ้วให้นักแสดงเลย พลอตเรื่องดีที่เอามาเกี่ยกกับการเมือง สนุกดี
  สถานที่ถ่ายใน ยูเอ็นจริงๆเลยมั้ยเนี่ย สมจริงมากถ้าไม่ใช่

 • เมื่อ 30 ก.ย. 48 11:26

  ทุกอย่างลงตัว+ok หมด แต่ดันน่าเบื่อเสียนี้

  6 คะแนน

 • เมื่อ 9 ก.ย. 48 18:06

  ตอนแรกนึกว่าจะแอ็คชั่นทั้งเรื่อง แต่พอดูแล้วไม่ค่อยมัน หรือสนุกเลย

 • เมื่อ 21 ส.ค. 48 11:37

  คำเตือน: บางส่วนของคำวิจารณ์นี้เหมาะกับผู้ที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วเท่านั้น ไปเช่ามาดูเมื่อวาน ตื่นเต้น สนุกใช้ได้ เสียดายตอนจบ นางเอกต้องกลับไปแอฟริกา แต่ชอบที่นิโคลเเสดงได้ดี

 • เมื่อ 15 ส.ค. 48 23:54

  บทหนังที่ใช้เรื่องการเมืองเป็นตัวเดินเรื่อง ทำได้ไม่เลว
  แม้ว่าจะพอเดาตอนจบของหนังได้
  แต่คะแนนของหนังกลับได้จากฝีมือการแสดงของคิดแมนกับฌอน เพนน์ซะมากกว่า
  ถ้ามีเวลาว่างและคิดจะหาหนังดูฆ่าเวลา หนังเรื่องนี้ก็ควรถูกจัดเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งได้ครับ

 • เมื่อ 18 พ.ค. 48 08:42

  ชอบมากกว่า a lot like love แต่ส่วนตัวแล้วชอบ นิโคล ก็เลยอยากไปดู แล้วหนังถ่ายที่สหประชาชาติด้วย ยิ่งน่าสนใจถึงปกติเราจะไม่สนใจเรื่องการเมืองหรือความเป็นไปของประเทศอื่นเขาแบบเจาะลึกก็ตาม ดูแล้วได้อะไรเยอะมาก คิดมากขึ้น :) โชคดีแค่ไหนแล้วที่บ้านเราไม่ต้องเจอปัญหาอย่างในหนัง ทั้งเรื่องสีผิว เรื่องความขัดแย้ง ฉากที่ระเบิดรถเมล์แถวบรุ๊คลินสะเทือนใจเรามาก (เสียน้ำตาด้วยนะ ) มันง่ายจัง แป๊บเดียวเองกับชีวิตคนทั้งคันรถ แต่เสียดายโรงฉายที่เชียงใหม่น้อยมาก
  อย่างน้อยก็ได้ดูที่ทำงานของสหประชาชาติเชียวนะ

 • เมื่อ 6 พ.ค. 48 18:34

  หนังทำออกมาได้ดีระดับนึง ด้วยเนื้อเรื่องที่แยบยล ตัวละครแต่ละคนต่างมีมิติของตัวเอง ตัวหนังเป็นแบบ ดราม่า ทริลเลอร์ แถมตอนจบยังมีหักมุมด้วย โดยรวมหนังทำออกมาดี ผมชอบ นานๆทีจะมีหนังเรื่องแบบนี้ แค่ดารานำสองคนก็คุ้มตั๋วแล้วละ <<<<<<<R.T.>>>>>>>>

 • เมื่อ 4 พ.ค. 48 21:41

  อืมช่ายนางเอกน่ารัก แต่ตอนขู่ประธานาธิบดีโหดเลยอ่ะ

 • เมื่อ 27 เม.ย. 48 01:03

  คำเตือน: บางส่วนของคำวิจารณ์นี้เหมาะกับผู้ที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วเท่านั้น ผมว่าตอนจบก็โอเคนะครับ...ที่ฌอนเลือกที่จะเอ่ยชื่อคนตาย(ภรรยา) แสดงจุดยืนว่าจะเก็บภรรยาของเขาไว้ในใจตลอดไป...ตามความเชื่อของคนมาตูบู...แต่ติดใจอยู่อย่าง...ตอนที่คิดแมนเขียนบันทึกลงบนสมุด ค้างๆอ่ะนะ...แต่เรื่องนี้คิดแมนน่ารักจริงๆ...ให้ตายเหอะ...(-_-")...

 • เมื่อ 26 เม.ย. 48 19:01

  เหอะๆ เพิ่งไปดูมา ดูคนเดียวด้วย ทั้งชีวิตเพิ่งเคยดูหนังที่โรงคนเดียว ก็หนุกดีนะ แบบว่าวันนี้อยากดูหนังเครียดๆไม่อยากฮา ก็สมใจดี นิโคลเรื่องนี้แบบว่าเสียดายแทนทอม ครูซ ไปเลย 55 น่ารักกกกกกกกกมาก คนอะไรสูงบางน่ารัก (เค้าให้วิจารณ์หนังนี่หว่า มาวิจารณ์นักแสดงเฉย) ก็เป็นหนังที่เครียดตั้งแต่ต้นเรื่องจนจบเรื่องจริงๆ เห็นด้วยกะหิมาลัยนะ เพราะว่าทั้งเรื่องมีฉากแอคชั่นอยู่เพียงฉากเดียว ก็ไม่อยากจะบอกเท่าไร แต่พูดเท่านี้คงจะรู้กันหมดละว่าฉากไหน ทั้งคนที่ดูแล้วและยังไม่ได้ดู แต่เรื่องนี้ไม่เสียดายตังค์จริงๆนะ ไปดูเหอะ ซาวแทรค นะ อย่าดูพากย์เสียอรรถรส(เขียนมั่ว)

มีทั้งหมด 18 วิจารณ์ หน้าที่ 1 [ก่อนหน้า] 1 2 [ถัดไป]
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

 • World War ZWorld War Zเข้าฉายปี 2013 แสดง Brad Pitt, Matthew Fox, David Morse
 • The HulkThe Hulkเข้าฉายปี 2003 แสดง Eric Bana, Jennifer Connelly, Josh Lucas
 • Love LetterLove Letterเข้าฉายปี 2003 แสดง Miho Nakayama, Etsushi Toyokawa, Bunjaku Han

เกร็ดภาพยนตร์

 • ที่รัก - แรงบันดาลใจในการเขียนบทภาพยนตร์ ผู้กำกับ ศิวโรจณ์ คงสกุล เล่าว่า มาจากเหตุการณ์ที่คุณพ่อของเขาเสียชีวิต หลังจากเสร็จสิ้นงานศพ ครอบครัวของเขาเดินทางไปที่สุสานจีนที่จ.สระบุรี เพื่อไปเรียกดวงวิญญาณของคุณพ่อมาประทับร่างทรง ตอนนั้นเขาไม่ได้คิดอะไรไปมากกว่าความเสียใจที่สูญเสียคุณพ่อ แต่เมื่อเวลาผ่านไป เขาโตขึ้น เขาจึงเริ่มตั้งคำถามกับตัวเองเกี่ยวกับความเชื่อเรื่องดวงวิญญาณ จนท้ายที่สุดเขาก็นำความรู้สึกนั้นมาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์ยาวเรื่องแรกในชีวิต อ่านต่อ»
 • Johnny English Reborn - ในฉากที่ จอห์นนี อิงลิช แสดงโดย โรแวน แอ็ตคินสัน ขโมยหมวกกันน็อกมาจากหญิงคนหนึ่ง คนนั้นคือ ลิลี แอ็ตคินสัน ลูกสาวในชีวิตจริงของ โรแวน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Nursery The Nursery ในช่วงปลายราชวงศ์หยวน ผู้คนนิยมกินเนื้อกันอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื้อของเด็กทารก หมู่บ้านหลินถาง ที่อยู่ติดกับ...อ่านต่อ»