Bonjour Monsieur Shlomi

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ปีที่เปิดตัว2546
  • นำแสดงOshri Cohen, Arieh Elias, Esti Zakheim
  • หนุ่มน้อยชโลมีคอยดูแลทุกคนในบ้าน เขาป้อนข้าวอาบน้ำให้ปู่ และฟังปู่แต่งเรื่องสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง เขาคอยเตือนที่ชายให้กินยาตามเวลา และรับฟังเรื่องลามกในหัวของพี่ เขาช่วยให้แม่ขี้โมโหใจเย็นลงและคอยเป็นตัวกลางไกล่เกลี่ยระหว่างแม่และพ่อที่เอาแต่กังวลเรื่องสุขภาพเกินเหตุ เขาคอยดูแลลูกแฝดของพี่สาวและจัดการให้แน่ใจว่าเธอกลับไปหาสามีหลังจากทะเลาะกัน

    ที่สำคัญที่สุด ชโลมีทำให้ทุกคนมีความสุขด้วยการปรุงอาหารจานโปรดให้ เพราะรู้ดีว่าพวกเขาจะสงบลงเมื่อได้กิน แต่ไม่มีใครในครอบครัวสนใจชโลมี ทุกคนมองข้ามเขาไป แม้แต่ตัวเขาเองก็เช่นกัน จนกระทั่งครูคนหนึ่งสังเกตเห็นความสามารถพิเศษที่ชโลมีไม่เคยรู้ว่าตัวเองมีอยู่ ด้วยแรงหนุนส่งของรักครั้งแรก ชโลมีสลัดความขลาดทิ้งได้ในที่สุด รวมทั้งค้นพบอิสระและศักยภาพของตัวเอง

  • 16 years old Shlomi lives with his restless mother, his soldier brother and their ill grandfather. Although not doing well in school, Shlomi is a gifted cook and takes care of most household chores. One day, the school's principal finds out Shlomi is actually a genius and tries to get him into a more suitable curriculum. However, Shlomi is more interested in taking care of his family and his new love interest, the beautiful girl next door.

  • กำกับโดย Shemi Zarhin
  • เขียนโดย
  • นำแสดงโดย
    • Oshri Cohen ... Shlomi Bar-Dayan
    • Arieh Elias ... Grandfather Bar-Dayan
    • Esti Zakheim ... Ruhama Bar-Dayan
    • Aya Koren ... Rona
    • Yigal Naor ... Aviho
    • Albert Iluz ... Robert Bar-Dayan
    • Rotem Abuhab ... Ziva
    • Assi Cohen ... Sasi
    • Rotem Nissmo ... Tehila
    • Nisso Keavia ... Bagin Yaish
    • Hilla Sarjon ... Tzvia
    • Gili Biton ... Moti
    • Nissim Dayan ... Yehoshua Eldad
    • Ruti Shukon ... Miriam Eldad
    • Nirit Drori ... Haifa Student
  • ประเภท Drama / Comedy
  • ความยาว 94 นาที
  • สร้างโดย Israel
  • ชื่ออื่นๆ
    Kochavim Shel Shlomi

วันนี้ในอดีต

  • บ้านผีเปิบบ้านผีเปิบเข้าฉายปี 2008 แสดง จตุรงค์ มกจ๊ก, โก๊ะตี๋ อารามบอย, จอย ชวนชื่น
  • DoomsdayDoomsdayเข้าฉายปี 2008 แสดง Rhona Mitra, Malcolm McDowell, Chris Robson
  • An Empress and the WarriorsAn Empress and the Warriorsเข้าฉายปี 2008 แสดง Donnie Yen, Kelly Chen, Leon Lai

เกร็ดภาพยนตร์

  • Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»
  • ทองดีฟันขาว - ฉากต่อสู้ในเล้าหมูถ่ายทำในเล้าหมูที่มีหมูวิ่งอยู่จริงๆ ซึ่งหากนักแสดงล้มลุกคลุกคลานในนั้นก็หมายความว่าต้องคลุกไปในมูลสัตว์ด้วย อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Suicide Forest Village Suicide Forest Village เรื่องราวในป่าอาโอกิงาฮาระ ป่าแห่งการฆ่าตัวตาย ที่ตั้งของ ดินแดนต้องห้าม ที่อยู่ลึกเข้าไปในป่าของภูเขาไฟฟูจิ มีหมู่บ้าน...อ่านต่อ»