วิจารณ์ The Longest Yard
-
Rainny_AaTa
(เลขที่ 147039)
เมื่อ 21 ก.พ. 50 19:12
แจ้งลบหนังสนุกมากกกกกก ขำสุดๆ
ชอบ Ost. เรื่องนี้มากๆ ชอบเพลง Fly Away สุดๆเลย
Nelly เป็นคนร้อง ที่แสดงเป็น Earl megget อ่ะ
ชอบ Nelly มาตั้งนานแล้ว เพลงเพราะดี ออก Hip-Hop R&B
พอเห็นว่ามาแสดงเรื่องนี้ตกใจเลย -
ohnoo
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 26 ก.ค. 48 12:44
สนุกมากกกกกกกกก......
ขำแต่ดีนะให้คิดดี -
Moshi
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 25 ก.ค. 48 12:45
สนุกดีนะ ฮามาก ๆ เลย ชอบเพลงประกอบอ่ะ มันส์ดี OK มาก ๆ
-
งามหน้า
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 24 ก.ค. 48 15:47
ไปดูมา ที่อีจีวีสยามดิส ดุถึงตอนแข่งบอลกันซึ่งเป็นจุดไคลแม๊กซ์ ไฟก็ดับพร้อมพนักงานเชิญออกจากโรงเพราะหม้อแปลงระเบิด อยากให้แกรนอีจีวีแก้ไขด้วยเพราะพักหลังๆไฟดับในโรงบ่อยเหลือเกิน สรุปหนังเรื่องนี้คุ้มเงินแต่ไม่คุ้มค่าน้ำมันที่ขับรถไปถึงสยาม
-
ham
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 22 ก.ค. 48 16:34
sanook mak mak aa... its so hilarious!
-
ป๋า
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 22 ก.ค. 48 10:55
อยากให้ไปดูกันนะครับ สนุกมาก คุ้มกับเงินที่เสียไป แน่นอน
-
snap c.
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 21 ก.ค. 48 17:40
ไปดูมาเมื่อวานเห็นหนังสือ magazine มันให้เป็นหนังเกรด C เราก็ไม่อยากดูเท่าไหร่ แต่น้องมันอยากดูก็เลยไปด้วย พอดูเสร็จก็ OK. มันส์ดี ฮาดี..
**มีนักมวยปล้ำWWEมาแสดง 4 คนมั้ง -
legolus
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 20 ก.ค. 48 15:48
สนุกมาก ฮาสุด ๆ เป็นหนังที่ดีอีกเรื่องนึง นอกจากที่จะหัวเราะจนท้องขัดท้องแข็งแล้ว ยังมีคำคม ข้อคิดที่มันจรรโลงใจอีกด้วย ชอบตอนที่พระเอกพูดว่า "ขาหักรักษาให้หายได้ แต่ความพ่ายแพ้จะติดตัวอยู่กับเราไปตลอดชีวิต " โห... คมมาก ๆ เลย ถือว่าหนังเรื่องนี้เยี่ยมจริง ๆ ทีแรกดูตัวอย่างคิดว่า คงไม่หนุกมั้ง แต่พอได้ดูก็ OK *_*
-
เฉียบ ตอยดีน
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 20 ก.ค. 48 14:05
เนื้อเรื่องคุ้นกับที่เคยดูเมื่อ 3-4 ปีก่อน เนื้อเรื่องเหมือนกันเดี๊ยะ แต่เปลี่ยนแค่ชนิดของกีฬา และตัวแสดง
-
นายรักหนัง
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 19 ก.ค. 48 16:38
เพิ่งได้ไปดูมาเมื่อวานนี้เป็นหนังที่สนุกมากๆเลยครับ ผมก็อยากจะเชิญชวนเพื่อนๆให้ไปดูหนังเรื่องนี้กันมากๆนะครับ
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
ผีช่องแอร์เข้าฉายปี 2004
แสดง ปิยธิดา วรมุสิก, บรรเจิด สันธนะพานิช, ลินินา พุทธิธาร
ความจำสั้น..แต่รักฉันยาวเข้าฉายปี 2009
แสดง อารักษ์ อมรศุภศิริ, ญารินดา บุนนาค, ศันสนีย์ วัฒนานุกูล
Watchmenเข้าฉายปี 2009
แสดง Jackie Earle Haley, Carla Gugino, Billy Crudup
เกร็ดภาพยนตร์
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
- Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
