วิจารณ์ Turtles Can Fly
-
Zweet_Daddy (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 28 มิ.ย. 48 15:14
ดีมากเลย สะเทือนใจสุด ๆ อธิบายไม่ถูกอ่ะ... แงงงงง T^T หนังดีมาก ๆ เลย ต้องดูให้ได้นะ !!
-
ผิวไผ่ (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 28 มิ.ย. 48 09:38
อารมณ์ของหนังหดหู่เอาการ และอาจจะมากกว่านั้น ถ้าหากผมรู้เรื่องราว background ของหนังมากกว่านี้ แกนของหนัง นำเสนอมุมการเอาตัวรอดในภาะสงคราม จะเอาชีวิตให้รอดภายในแคมป์ผู้อพยพชาวเคิร์ดได้อย่างไร ... เป็น "หนังเด็ก" คือ มีแต่เด็กมาแสดง แต่จะหาความสดใสแบบ แฟนฉัน ไม่ได้เลยครับ
หนังมีความเป็นดราม่าสูง แต่ดูๆไปบางตอน ผมลืมตัวคิดว่าดูสารคดี เพราะว่าตัวละครแต่ละคนนั้นเล่นได้เหมือนกับชีวิตของเขาเป็นแบบนั้นจริงๆ เด็กแขนด้วนเล่นได้เรียกน้ำตา เด็กขาด้วนก็เล่นได้แบบที่ดูแล้วรันทดในบางฉาก.... โอ โลกเราทำไมช่างโหดร้ายเหลือเกิน.... ใครนะว่า เกิดสงครามพันครั้ง เด็กของยังยิ้มได้!
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
ผีตุ๋มติ๋มเข้าฉายปี 2009 แสดง วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, เทพ โพธิ์งาม, จิ้ม ชวนชื่น
Fireflies in the Gardenเข้าฉายปี 2009 แสดง Ryan Reynolds, Willem Dafoe, Emily Watson
Departuresเข้าฉายปี 2009 แสดง Masahiro Motoki, Tsutomu Yamazaki, Ryoko Hirosue
เกร็ดภาพยนตร์
- The 33 - เป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายที่ เจมส์ ฮอร์เนอร์ รับหน้าที่ประพันธ์เพลง โดย เจมส์ เสียชีวิตก่อนภาพยนตร์เข้าฉายไม่ถึง 2 เดือน อ่านต่อ»
- American Ultra - อูมา เธอร์แมน ได้รับเลือกให้แสดงบท แลสเซ็ตเตอร์ แต่สัญญาไม่เคยเป็นรูปธรรม ต่อมา ชารอน สโตน ได้เข้ามารับบทนี้แทน แต่เมื่อเกิดปัญหาเกี่ยวกับตารางงาน ชารอน จึงถอนตัว และในที่สุดบทนี้ตกเป็นของ คอนนี บริตตัน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Craft: Legacy
เรื่องราวของกลุ่มสี่สาววัยร้ายที่ต้องเผชิญกับปัญหาวัยรุ่นที่ว้าวุ่นในโรงเรียนซึ่งทำให้พวกเธอได้โคจรมาพบกันและพวกเธอต้อง...อ่านต่อ»