วิจารณ์ The Devil's Rejects
-
Havoc
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 13 พ.ค. 50 16:21
ภาคสองห่วยแตกดี
ภาคแรกเลวมากๆ เป้นหนังที่เลวร้ายและแย่ที่สุดที่เคยดูมาก ดูแล้วเสียความรู้สึกมากมายอ่ะ ร้องไห้เลยอ่ะ ร้องไห้เสียดายเงินกับเสียดายเวลามาดูนะ
มันเลวร้ายจริงๆ หนังทำได้แย่ เนื้อเรื่องไม่ดี ตำรวจโง่มากๆ โง่เหมือน .... เลย ทำไมเนื้อเรื่องทำให้ตัวร้ายมันเก่งเวอร์อ่ะ แล้วหนังมันก็น่าขยะแขยงมาก ขอบอก อย่าไปดู สำหรับภาคแรก
แต่ภาคสองพอดูได้ ยังพอทน -
เจเจ
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 17 ต.ค. 49 23:45
สะใจมาก ตอนนายอำเภอ แต่เสียดายพลาดท่าจนได้ สะใจนะ
-
KennyK
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 25 มิ.ย. 49 07:18
ถ้าชอบหนังดิบๆ เถื่อนๆ บทพูดสกปรก โรคจิตๆ ก็ลองไปดูกัน แต่ผมว่ามันไม่ค่อยเหมาะกับสังคมไทยเท่าไหร่นะเรื่องนี้
-
นิรนาม
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 22 มิ.ย. 49 22:40
ได้ยินมาว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่มีคำว่า F**k มากที่สุดในโลกครับ...แต่จำไม่ได้ว่ามีกี่คำ....
-
แภช
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 26 พ.ค. 49 07:37
เราเคยดูภาคแรกแล้วอะ
ขอให้คำจำกัดความกับหนังเรื่องนี้ดังนี้
แปลก
แนว
ขำ
แล้วก็ สุดท้าย คือ งง
แต่โดยรวม เราว่ามันก็น่าจะเป็น Super black comedy อะ
ส่วนภาค 2 จะเป็นไง คงต้องรอลงแผ่นอย่างเดียว
เพราะที่หาดใหญ่ไม่ฉายหนัง แนว -
123
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 24 ม.ค. 49 21:04
มันดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
-
Golf
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 25 ต.ค. 48 00:34
เป็นภาคต่อของเรื่อง House Of 1000 Corpses มันมีความสยองแบบแปลกๆดีอะคับ เข้าฉายเมื่อไหร่ต้องไปดู ฆาตกรที่ชื่อ เบบี้ น่ารักมากเลยอะครับ
-
Darediko
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 2 ต.ค. 48 21:57
เรื่องนี้เรามีโอกาสได้ดูที่เมกา . . . เป็นการดูหนังที่ถือว่าโชคร้ายของเรา (แม้จะไม่ได้จ่ายค่าตั๋ว)หนังน่าขยะแขยงสุดๆ ได้ข่าวหลังจากได้ดูว่า หนังเกือบติดเรท NC-17 หรือ เรท X นั่นเอง เราพะว่ามีฉากรุนแรงหลายฉาก
.....ใครจะดูขอให้ทบทวนให้ดี แต่ใครชอบของแปลก (แบบหยะแหยง) เชิญตามบาย
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
เชือดก่อนชิมเข้าฉายปี 2009
แสดง ใหม่ เจริญปุระ, รัตนบัลลังก์ โตสวัสดิ์, ดวงตา ตุงคะมณี
The Eye 2เข้าฉายปี 2004
แสดง Jesdaporn Pholdee, Shu Qi, Eugenia Yuan
Make It Happenเข้าฉายปี 2009
แสดง Mary Elizabeth Winstead, Tessa Thompson, Riley Smith
เกร็ดภาพยนตร์
- Manchester by the Sea - เดิมที แมตต์ เดมอน ถูกวางตัวให้รับหน้าที่กำกับและแสดงภาพยนตร์ แต่ภายหลังเขาทำหน้าที่ควบคุมงานสร้างอย่างเดียว เนื่องจาก แมตต์ ติดถ่ายทำ The Martian (2015) ทำให้ เคนเนธ โลเนอร์แกน เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ทั้งที่ตอนแรกเขาถูกวางตัวไว้ให้เขียนบทจากโครงเรื่องที่ แมตต์ และ จอห์น คราซินสกี ผู้อำนวยการสร้างบริหารเล่าให้ฟังเท่านั้น ส่วนตัวละคร ลี ซึ่งเป็นบทนำ ก็ได้ตัว เคซีย์ เอฟเฟล็ก มาแสดง อ่านต่อ»
- A Cure for Wellness - ถ่ายทำที่ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น ประเทศเยอรมนี ที่ปิดให้บริการแก่สาธารณชนตั้งแต่วันที่ 13 - 24 กรกฎาคม 2015 อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Till Death
เมื่อความรักที่หวานชื่นกลับกลายเป็นความหายนะถึงชีวิต เอ็มมา (เมแกน ฟ็อกซ์) หญิงสาวที่เคยเชื่อว่าเธอคือมนุษย์ที่โชคดีที่...อ่านต่อ»