วิจารณ์ The Devil's Rejects

วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 13 พ.ค. 50 16:21

    ภาคสองห่วยแตกดี

    ภาคแรกเลวมากๆ เป้นหนังที่เลวร้ายและแย่ที่สุดที่เคยดูมาก ดูแล้วเสียความรู้สึกมากมายอ่ะ ร้องไห้เลยอ่ะ ร้องไห้เสียดายเงินกับเสียดายเวลามาดูนะ

    มันเลวร้ายจริงๆ หนังทำได้แย่ เนื้อเรื่องไม่ดี ตำรวจโง่มากๆ โง่เหมือน .... เลย ทำไมเนื้อเรื่องทำให้ตัวร้ายมันเก่งเวอร์อ่ะ แล้วหนังมันก็น่าขยะแขยงมาก ขอบอก อย่าไปดู สำหรับภาคแรก

    แต่ภาคสองพอดูได้ ยังพอทน

  • เมื่อ 17 ต.ค. 49 23:45

    สะใจมาก ตอนนายอำเภอ แต่เสียดายพลาดท่าจนได้ สะใจนะ

  • เมื่อ 25 มิ.ย. 49 07:18

    ถ้าชอบหนังดิบๆ เถื่อนๆ บทพูดสกปรก โรคจิตๆ ก็ลองไปดูกัน แต่ผมว่ามันไม่ค่อยเหมาะกับสังคมไทยเท่าไหร่นะเรื่องนี้

  • เมื่อ 22 มิ.ย. 49 22:40

    ได้ยินมาว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่มีคำว่า F**k มากที่สุดในโลกครับ...แต่จำไม่ได้ว่ามีกี่คำ....

  • เมื่อ 26 พ.ค. 49 07:37

    เราเคยดูภาคแรกแล้วอะ
    ขอให้คำจำกัดความกับหนังเรื่องนี้ดังนี้
    แปลก
    แนว
    ขำ
    แล้วก็ สุดท้าย คือ งง
    แต่โดยรวม เราว่ามันก็น่าจะเป็น Super black comedy อะ
    ส่วนภาค 2 จะเป็นไง คงต้องรอลงแผ่นอย่างเดียว
    เพราะที่หาดใหญ่ไม่ฉายหนัง แนว

  • เมื่อ 24 ม.ค. 49 21:04

    มันดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  • เมื่อ 25 ต.ค. 48 00:34

    เป็นภาคต่อของเรื่อง House Of 1000 Corpses มันมีความสยองแบบแปลกๆดีอะคับ เข้าฉายเมื่อไหร่ต้องไปดู ฆาตกรที่ชื่อ เบบี้ น่ารักมากเลยอะครับ

  • เมื่อ 2 ต.ค. 48 21:57

    เรื่องนี้เรามีโอกาสได้ดูที่เมกา . . . เป็นการดูหนังที่ถือว่าโชคร้ายของเรา (แม้จะไม่ได้จ่ายค่าตั๋ว)หนังน่าขยะแขยงสุดๆ ได้ข่าวหลังจากได้ดูว่า หนังเกือบติดเรท NC-17 หรือ เรท X นั่นเอง เราพะว่ามีฉากรุนแรงหลายฉาก
    .....ใครจะดูขอให้ทบทวนให้ดี แต่ใครชอบของแปลก (แบบหยะแหยง) เชิญตามบาย

มีทั้งหมด 8 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • เฟรนด์ชิพ เธอกับฉันเฟรนด์ชิพ เธอกับฉันเข้าฉายปี 2008 แสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, อภิญญา สกุลเจริญสุข, เจตริน วรรธนะสิน
  • Begin AgainBegin Againเข้าฉายปี 2014 แสดง Keira Knightley, Mark Ruffalo, Adam Levine
  • AsylumAsylumเข้าฉายปี 2008 แสดง Mark Rolston, Carolina Garcia, Sarah Roemer

เกร็ดภาพยนตร์

  • Straight Outta Compton - บทภาพยนตร์เคยมีฉากที่ ดร.เดร แสดงโดย คอรีย์ ฮอว์กินส์ พบกับ เอมิเนม ในช่วงที่ เอมิเนม เพิ่งเริ่มต้นงานเพลง และนักแสดงที่ได้รับการทาบทามให้แสดงบท เอมิเนม คือ แอนเซล เอลกอร์ต แต่ภายหลังมีการเปลี่ยนบท ฉากนี้จึงหายไป อ่านต่อ»
  • Bridge of Spies - เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของผู้กำกับ สตีเวน สปีลเบิร์ก นับตั้งแต่ The Color Purple (1985) ที่ จอห์น วิลเลียมส์ ไม่ได้มารับหน้าที่ทำดนตรีประกอบ เพราะ จอห์น มีปัญหาสุขภาพ โธมัส นิวแมน จึงเข้ามารับหน้าที่ประพันธ์ดนตรีประกอบแทน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Collectors Collectors คังดงกู (อีเจฮุน) หนุ่มนักโจรกรรมฝีมือฉกาจ มีเหตุให้ต้องมาพัวพันกับ จินซังกิล (ซงยองชาง) ผู้มีฉากหน้าเป็นนักธุรกิจผู้ปร...อ่านต่อ»