วิจารณ์ Eye of the Beholder
วิจารณ์ภาพยนตร์
ยังไม่มีคนเขียนวิจารณ์เรื่องนี้
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
อหิงสา จิ๊กโก๋มีกรรมเข้าฉายปี 2005 แสดง บริวัตร อยู่โต, ธีรดนัย สุวรรณหอม, ปริญญา งามวงศ์วาน
โกซิกส์: โกหก ปลิ้นปล้อน กะล่อน ตอแหลเข้าฉายปี 2000 แสดง ธีรเดช วงศ์พัวพัน , เยอราดีน ลี ริคอร์เดล , ศศิตา เจนโสฬส
วัยรุ่นพันล้านเข้าฉายปี 2011 แสดง พชร จิราธิวัฒน์, วลันลักษณ์ คุ้มสุวรรณ, สมบูรณ์สุข นิยมศิริ
เกร็ดภาพยนตร์
- Burnt - เดวิด ฟินเชอร์ ถูกวางตัวให้กำกับเมื่อปี 2008 โดยมี คีนู รีฟส์ แสดง ภายหลัง เดวิด ขอถอนตัวจากการกำกับเมื่อปี 2010 ถัดมา เดเร็ก เซียนฟรานซ์ คือผู้กำกับคนต่อไปที่ถูกวางตัวให้นั่งแท่นกำกับในปี 2013 แต่สุดท้ายก็ถอนตัว ในที่สุด จอห์น เวลล์ส เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน อ่านต่อ»
- 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi - เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องที่ 3 ของ ไมเคิล เบย์ ที่อิงมาจากเหตุการณ์จริง สองเรื่องแรกคือ Pearl Harbor (2001) และ Pain & Gain (2013) อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Our 30 Minute Sessions
เรื่องราวของ อากิ มิยาตะ (แมกเคนยู อาราตะ) นักดนตรีที่ประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต หนึ่งปีผ่านไป โซตะ คุโบตะ (ทาคุมิ คิตา...อ่านต่อ»