เกร็ดน่ารู้จาก The Omen

เกร็ดน่ารู้
  • เดิมที ราเชลล์ ไวซ์ ได้รับการเสนอให้รับบท แคทเธอรีน ธอว์น แต่เธอได้ปฏิเสธ เพราะกำลังตั้งครรภ์ ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ ที่ได้ถูกพิจารณาต่อมา คือ ลอร่า ลินนี่ย์, โฮป เดวิส, อลิเซีย วิตต์, มีอา ฟาร์โรว์ ในที่สุดก็เป็น จูเลีย สไตล์ ที่ได้รับบทนี้ในที่สุด
  • เดิมที เจมส์ เนสบิตต์ คือผู้รับบท คีธ เจนนิ่งส์ แต่ผู้กำกับได้เปลี่ยนตัวผู้แสดงเป็น เดวิด ธูอิส แทนในภายหลัง
  • เป็นการนำภาพยนตร์ฉบับเดิมในปี 1976 มาสร้างใหม่
  • ฮาร์วี่ย์ สเตเฟนส์ ผู้รับบทหนูน้อย เดเมี่ยน ในภาพยนตร์ฉบับปี 1976 ปรากฏตัวในฉบับปัจจุบันกับบทหนึ่งในนักข่าวหนังสือพิมพ์
  • มีการคงรักษาเค้าโครงและแก่นของเรื่องในบทภาพยนตร์ฉบับที่ เดวิด เซลท์เซอร์ เขียนไว้ตั้งแต่ปี 1976 ครบถ้วน แต่ปรับเปลี่ยนเหตุการณ์และตัวละครสำคัญๆ ให้ทันสมัยยิ่งขึ้น เช่น ฉบับปี 1976 นั้น โรเบิร์ต กับ แคทเธอรีน เป็นคู่รักวัยกลางคน แต่ในฉบับใหม่นี่ทั้งคู่จะอ่อนวัยกว่าต้นฉบับ โดย โรเบิร์ต และ แคทเธอรีน จะเป็นตัวละครที่หนุ่มสาวขึ้น

วันนี้ในอดีต

  • CapoteCapoteเข้าฉายปี 2006 แสดง Philip Seymour Hoffman, Catherine Keener, Chris Cooper
  • V for VendettaV for Vendettaเข้าฉายปี 2006 แสดง Natalie Portman, Hugo Weaving, Stephen Rea
  • My Boyfriend is Type-BMy Boyfriend is Type-Bเข้าฉายปี 2006 แสดง Lee Dong-Gun, Han Ji-Hye, Shin Yi

เกร็ดภาพยนตร์

  • Batman v Superman: Dawn of Justice - เฮนรี คาวิลล์ เพิ่มขนาดกล้ามเนื้อเป็น 2 เท่า จากที่เคยทำใน Man of Steel (2013) เพื่อรับบท ซูเปอร์แมน ครูฝึกบอกว่า เฮนรี สามารถทำอย่างนั้นได้เพราะเขายังคงออกกำลังแบบที่เคยทำตอนเตรียมตัวรับบท ซูเปอร์แมน ครั้งแรก แม้ว่าจะไม่ต้องเข้าฉากถ่ายทำบทนี้ก็ตาม อ่านต่อ»
  • My Big Fat Greek Wedding 2 - เป็นภาพยนตร์ภาคต่อที่ใช้เวลามากกว่า 13 ปีในการสร้าง โดยนักแสดงและคณะทำงานส่วนใหญ่เป็นคณะเดิมเหมือนใน My Big Fat Greek Wedding (2002) อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Venom: Let There Be Carnage Venom: Let There Be Carnage เอ็ดดี บรอก (ทอม ฮาร์ดี) พยายามที่จะจุดไฟในอาชีพของเขาด้วยการไปสัมภาษณ์ฆาตกรต่อเนื่อง คลีตัส คาซาดี (วูดดี ฮาร์เรลสัน) ...อ่านต่อ»