Dead Men Walking
- ชื่อไทยเชื้อนรกเขมือบคน
- ปีที่เปิดตัว2548
- นำแสดงGriff Furst, Bay Bruner, Chriss Anglin
ภายในคุกที่มีการป้องกันอย่างแน่นหนา ได้เกิดภาวะโรคระบาดที่ทำให้ผู้มาเยี่ยม ผู้คุม หรือแม้แต่ตัวนักโทษเองเกิดการติดเชื้ออย่างร้ายแรง จนกลายเป็นความบ้าคลั่งที่ต่างฆ่ากันเอง หน่วยรบพิเศษมือดี จึงได้ถูกส่งตัวมาเพื่อปกป้องและช่วยเหลือผู้รอดชีวิตที่ถูกกักขังอยู่ภายใน แต่จะมีสักกี่คนที่จะมีชีวิตรอดอยู่ได้
A viral outbreak turns those who are infected into the walking dead. Soon, the undead are contained, being kept in a maximum security prison. However, those who contained the undead are also trapped in this zombie-infested prison. Their only hope is to escape; but once you're inside this prison, there's really no way of getting out safely.
- กำกับโดย Peter Mervis
- เขียนโดย Mike Watt
-
นำแสดงโดย
- Griff Furst ... Johnny
- Bay Bruner ... Samantha Beckett
- Chriss Anglin ... Sweeny
- Bobby James ... Warden Mahler
- Brandon Stacy ... Travis
- Deadlee ... Caesar
- Thomas Downey ... Remmick
- James Ferris ... Jenkins
- Lazzarus Gomez ... Drake
- Spencer Jones ... Warwick
- ประเภท Horror
- ความยาว 82 นาที
- เรต R
- สร้างโดย USA
วันนี้ในอดีต
Harry Potter and the Goblet of Fireเข้าฉายปี 2005
แสดง Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson
The Thingเข้าฉายปี 2011
แสดง Mary Elizabeth Winstead, Joel Edgerton, Ulrich Thomsen
Love of Mayเข้าฉายปี 2005
แสดง Chen Bo-lin, Liu Yifei
เกร็ดภาพยนตร์
- The Revenant - ถ่ายทำตามลำดับเหตุการณ์ตามตารางถ่ายทำ 80 วัน ที่กำหนดวันกระจายกินเวลาถึง 9 เดือน ซึ่งนับเป็นระยะเวลาการถ่ายทำที่ยาวนานมาเป็นพิเศษ เพราะภาพยนตร์ถ่ายทำในสภาพอากาศหนาวเย็น สถานที่ห่างไกลความเจริญ และตัวผู้กำกับ อเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู และผู้กำกับภาพ เอ็มมานูเอล ลูเบซกี ตั้งใจถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยแสงธรรมชาติเท่านั้นเพื่อให้สมจริงที่สุด ทำให้เวลาการถ่ายทำของแต่ละวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง อ่านต่อ»
- Pride and Prejudice and Zombies - นาตาลี พอร์ตแมน เป็นนักแสดงดั้งเดิมที่ได้รับบท อลิซาเบธ แต่ถอนตัวออกเนื่องจากปัญหาตารางงาน สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน, แอนน์ แฮตธาเวย์, เอ็มมา สโตน, มีอา วาชิคอฟสกา, รูนีย์ มารา, มิลา คูนิส และ เบลก ไลฟ์ลีย์ ต่างก็ได้รับการพิจารณาให้รับบทนี้ ก่อนที่ ลิลี เจมส์ จะได้บทนี้ไปในที่สุด โดย นาตาลี ยังคงรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างอยู่ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Woman In The Window
เรื่องราวของ ดร.แอนนา ฟ็อกซ์ (เอมี อดัมส์) ผู้ชอบปลีกตัวจากสังคมในมหานครนิวยอร์ก กิจวัตรประจำวันของเธอคือการดื่มข้ามวัน...อ่านต่อ»