วิจารณ์ Udon

วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 16 มี.ค. 50 19:13

    เป็นหนังที่สอนให้คนมีความใฝ่ฝันและพยายามทำให้ประสบความสำเร็จ เหมือนพระเอกในหนังที่อยากเป็นนักแสดง แต่พ่อเป็นคนขายอุด้งที่ประสบความสำเร็จ วันหนึ่งเมื่อจำเป็นต้องสืบทอดกิจการ พ่อก็มาสอนให้รู้สึกว่าให้เดินไปตามความฝัน อย่าเดินตามความฝันคนอื่น อย่าอยู่แบบไปวันๆโดยไม่มีความฝันในชีวิต
    หนังเรียกน้ำตาให้ซึมๆ ได้หลายฉาก เสียแต่ช่วงหลังที่ดูอืดอาด ยืดยาด ไปหน่อย
    ถ้าชอบalways sunset on the 3rd streetไปดูเรื่องนี้เลยไม่ผิดหวัง

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 9 มี.ค. 50 16:28

    อยากกินอุด้งที่อบอุ่น ( ^_^ ) คอหนังญี่ปุ่น ห้ามพลาดนะค่ะ

มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Manchester by the Sea - เดิมที แมตต์ เดมอน ถูกวางตัวให้รับหน้าที่กำกับและแสดงภาพยนตร์ แต่ภายหลังเขาทำหน้าที่ควบคุมงานสร้างอย่างเดียว เนื่องจาก แมตต์ ติดถ่ายทำ The Martian (2015) ทำให้ เคนเนธ โลเนอร์แกน เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ทั้งที่ตอนแรกเขาถูกวางตัวไว้ให้เขียนบทจากโครงเรื่องที่ แมตต์ และ จอห์น คราซินสกี ผู้อำนวยการสร้างบริหารเล่าให้ฟังเท่านั้น ส่วนตัวละคร ลี ซึ่งเป็นบทนำ ก็ได้ตัว เคซีย์ เอฟเฟล็ก มาแสดง อ่านต่อ»
  • A Cure for Wellness - ถ่ายทำที่ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น ประเทศเยอรมนี ที่ปิดให้บริการแก่สาธารณชนตั้งแต่วันที่ 13 - 24 กรกฎาคม 2015 อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Way Down Way Down ธนาคารแห่งชาติสเปน ขึ้นชื่อว่าเป็นธนาคารที่มีระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดจนไม่มีโจรหน้าไหนกล้าปล้น หนึ่งในสาเหตุก็เพร...อ่านต่อ»