เกร็ดน่ารู้จาก Rainbow Song

เกร็ดน่ารู้
  • เป็นผลงานการอำนวยการสร้างเรื่องแรกของ ชุนจิ อิวาอิ ในภาพยนตร์เขาไม่ได้กำกับเอง ชุนจิ ได้ชื่อว่าเป็นราชาแห่งภาพยนตร์แนว Coming-of-Age ของญี่ปุ่น ที่มักพูดถึงความทรงจำเกี่ยวกับความรักที่นำทางให้ตัวละครผ่านไปพบกับเหตุการณ์ต่างๆ และเติบโตขึ้นในท้ายที่สุด
  • ฮายาโตะ อิชิฮาระ เคยร่วมงานกับ ชุนจิ อิวาอิ มาแล้วก่อนหน้านี้ในเรื่อง All About Lily Chou Chou
  • ยู อาโออิ เคยร่วมงานกับ ชุนจิ อิวาอิ มาแล้วในเรื่อง Hana and Alice

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
  • A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Roohi Roohi เหตุเกิดในเมืองทางตอนเหนือของอินเดีย เบาอาน (ราชกุมมาร์ เรา) และ กัตตานี (จันห์วี คาปูร์) ได้มาพบกับเด็กสาวนามว่า รูฮี ...อ่านต่อ»