วิจารณ์ Eastern Promises

วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 2 พ.ย. 51 18:54

  ขอให้เรื่องนี้ได้รางวัลหนังห่วยแห่งปีไปเลย การแสดงก็ดีเท่าที่คิดไว้ ดูแล้วออกจะขำขำ สถานการณ์ต่างๆ ล้วนแล้วแต่ไม่มีที่มาที่ไป สรุป ห่วยมาก 3/10

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 16 ม.ค. 51 15:30

  พอดีได้มีโอกาสดูเรื่องนี้ที่ต่างประเทศ โดยส่วนตัว ชอบมาก เป็นหนังดีมาก แต่คนที่อยากดูหนังเพื่อความบันเทิงคงไม่ชอบเรื่องนี้แน่นอน
  หนังอาจจะดูเฉื่อย ๆ แต่มีความหนักแน่นอยู่ในบท มีตัวละครที่น่าสนใจมาก ความสัมพันธ์ของตัวละครก็ซับซ้อนทำให้เราอยากรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป
  เบื้องลึกของหนังทำให้เราคิดเกลียดชังความโหดร้ายของพวกมาเฟีย ซึ่งมาเฟียรัสเซีย (เหมือนกับมาเฟีย ในอิตาลี หรือ ญี่ปุ่น) ก็ยังมีตัวตนจริง ๆ ที่สร้างความทุกและความอัปยศให้กับผู้คนอื่น

  แจ้งลบ
มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Runaways - หลังจากหาตัวผู้กำกับมานานกว่า 18 เดือน ผู้สร้างตัดสินใจเลือกผู้กำกับหญิง ฟลอเรีย ซิจิสมอนดิ มารับหน้าที่นี้ ฟลอเรีย โด่งดังจากการกำกับมิวสิกวิดีโอให้ศิลปินดังอย่าง เดวิด โบวี, เดอะ ไวต์ สไตรป์ส, มาริลีน แมนสัน, คริสติน่า อากีเลร่า, เดอะ เคียว, ลีโอนาร์ด โคเฮน, บียอร์ก และ ซิเกอร์ รอส และภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ อ่านต่อ»
 • Despicable Me - เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของบริษัท อิลลูมิเนชัน เอนเตอร์เทนเมนต์ ที่ก่อตั้งโดยผู้อำนวยการสร้าง คริสโตเฟอร์ เมเลแดนดรี และได้รับทุนสร้างจากบริษัท ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส อีกทั้งยังเป็นผลงานชิ้นแรกของทีมงานของ คริสโตเฟอร์ ที่ใช้เทคโนโลยี 3 มิติ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Dil Dhadakne Do Dil Dhadakne Do กาบีร์ (รานเวียร์ ซิงห์) เป็นมหาเศรษฐีโดยกำเนิด เขาเป็นทายาทของนักธุรกิจใหญ่ ถูกเลี้ยงดูให้เติบใหญ่มาสืบทอดกิจการ แต่แผ...อ่านต่อ»