วิจารณ์ I Could Never Be Your Woman
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
PR-TINGER
(เลขที่ 210742)
เมื่อ 5 พ.ย. 51 00:02
แจ้งลบMichelle Pfeiffer คงจะได้รางวัลนักยอดแย่ก็ครานี้แหละ เพราะเ๊จ๊้ปล่อยตัวปล่อยใจจนหนังดูง่ายไปเสียหมดทุกอย่าง เพราะว่าชีวิตจริงคงไม่มีใครหรอกมั้ง ที่จะเป็นแบบหล่อน แถมน่าเบื่อมาก เนื้อเรื่องหรอกสูตรสำเร็จหนังเกาหลีมาเลย 0 / 10 ห่วยมากที่สุด
-
-Prince-
(เลขที่ 158996)
เมื่อ 14 เม.ย. 51 22:54
แจ้งลบเรื่องนี้สนุก น่ารักดี เป็นหนังครอบครัวก็ได้ครับ เพราะมันไม่มีฉากโป๊ขั้นเรท X
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Let Me Inเข้าฉายปี 2010
แสดง Kodi Smit-McPhee, Chloe Moretz, Richard Jenkins
Vampire Hunter Dเข้าฉายปี 2004
แสดง Hideyuki Tanaka, Ichiro Nagai, Koichi Yamadera
Unstoppableเข้าฉายปี 2010
แสดง Denzel Washington, Chris Pine, Rosario Dawson
เกร็ดภาพยนตร์
- Burnt - เดวิด ฟินเชอร์ ถูกวางตัวให้กำกับเมื่อปี 2008 โดยมี คีนู รีฟส์ แสดง ภายหลัง เดวิด ขอถอนตัวจากการกำกับเมื่อปี 2010 ถัดมา เดเร็ก เซียนฟรานซ์ คือผู้กำกับคนต่อไปที่ถูกวางตัวให้นั่งแท่นกำกับในปี 2013 แต่สุดท้ายก็ถอนตัว ในที่สุด จอห์น เวลล์ส เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน อ่านต่อ»
- 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi - เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องที่ 3 ของ ไมเคิล เบย์ ที่อิงมาจากเหตุการณ์จริง สองเรื่องแรกคือ Pearl Harbor (2001) และ Pain & Gain (2013) อ่านต่อ»
