วิจารณ์ มนต์รักทรานซิสเตอร์
-
เปรม
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 15 พ.ค. 49 10:24
อยากให้เป็นเอกสร้างหนังสไตล์น่ารักๆนี้อีก( อยากให้เขาทำหนังที่ได้ตังค์-เพราะสงสารเขา )
-
pattama
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 30 ม.ค. 45 22:36
ก็เป็นหนังที่สร้างความตลกและ แทรกเนื้อหาของชีวิตคนในอีกแง่มุมหนึ่งที่มีทั้งด้านดีและด้านเสีย ออกมาให้เห็นเป็นอย่างดี และมีมุกตลกแยอะดีไม่น่าเบื่อชวนให้มีการติดตาม หรือสร้างภาค 2. อะไรประมาณ นี้ ฮิๆๆๆๆๆ
-
สรพงษ์
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 29 ม.ค. 45 00:27
ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด แต่ก็ดี มุมกล้อง ภาพสวยๆ ตัวละครแต่ละคนแตกต่างกันดี ชอบการแสดงของเพื่อนพาจนของพระเอก(เสี่ยว) บทของพ่อนางเอกด้วย ดีครับ เนื้อเรื่องไทยแนวอเมริกา ดูแล้วคิดตามด้วยok good
-
bandit chadphon
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 26 ม.ค. 45 23:24
ดูแล้ว อิ่มไปตลอดทั้งปีไม่ต้องดูหนังอีกเลยก็ได้ อยากกราบคุณเป็นเอก ๓ ครั้ง
-
Yo' & O+
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 25 ม.ค. 45 17:32
หนังไทยที่ดีมาก ๆ
-
โบว์
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 18 ม.ค. 45 12:49
เป็นหนังไทยที่ดีมาก ๆ มีครบทุกรสชาติ ทั้งเสียงหัวเราะและร้องไห้ ถือว่าดีกว่าหนังฝรั่งบางเรื่องที่เอามาฉายที่เมืองไทย
-
*-*
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 16 ม.ค. 45 10:09
สงสารนางเอกจริงๆ อยากให้จบดีกว่านี้หน่อยนะ
ผูกำกับ -
เอส
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 15 ม.ค. 45 13:17
เป็นหนังที่ชอบมากที่สุดของปีที่แล้ว ในบรรดาหนังไทยทั้งหมด ได้ครบทุกอรรถรสจริง ๆ ชอบคุณเป็นเอก มากขึ้นเรื่อย ๆ แล้วละเนี่ย
-
ตาล
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 15 ม.ค. 45 11:37
ถือว่าไม่ผิดสำหรับหนังไทยเรืองนี้ มีทุกรสชาติและนำเสนอความเป็นอยู่แบบชนบทในมุมที่น่ารักไว้อยางลงตัว แต่หนังนำเสนอความ
เป็นดร่าม่ามาผสมจนดูจะเศร้าชักด้วยชำ แต่ก็ถึงดีผีมือยังไม่ตกเลย
คุ้มครับกับตังที่เสียไป -
kongon
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 13 ม.ค. 45 16:24
ได้ไปดูรอบที่ 2 เมื่อวาน เตรียมตัวและใจ เพื่อรับความบันเทิงเต็มรูปแบบ(ต้องการทำความดวงตาด้วยน้ำตาและต้องการบริหารกล้ามเนื้อบริเวณใบหน้า จากความเคร่งเครียดในเมืองกรุงที่ต้องเผชิญอยู่เนือง ๆ) สมกับความตั้งใจ อาทิตย์หน้าคิดว่าคงได้ดูเป็นรอบที่ 3 (ถ้าไม่มีเหตุขัดข้อง)
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
เขาชนไก่เข้าฉายปี 2006
แสดง วศิษฎ์ ผ่องโสภา, ทวีรัตน์ จุลศิริ, อภิพล ตรีเทวะวงษา
เดอะเลตเตอร์ เขียนเป็นส่งตายเข้าฉายปี 2006
แสดง มหาสมุทร บุณยรักษ์, ชลลดา เมฆราตรี, แอนดี้ เขมภิมุก
Happy Feetเข้าฉายปี 2006
แสดง Robin Williams, Hugh Jackman, Elijah Wood
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
Deliver Us From Evil
เรื่องราวของอินนัม (ฮวังจองมิน) นักฆ่าฝีมือดีที่พบว่าญาติของเขาหายตัวไปในประเทศไทย จึงเดินทางมาเพื่อตามหาความจริง ในขณะ...อ่านต่อ»