วิจารณ์ The Time Traveler's Wife
-
เทพจัด
(เลขที่ 295267)
เมื่อ 3 ก.พ. 54 17:02
แจ้งลบชอบมากกับความรักข้ามเวลา
-
Lovebucks..
(เลขที่ 97956)
เมื่อ 4 ก.พ. 53 22:50
แจ้งลบหนังโอเคครับ ใครไม่ชอบไม่รู้ แต่ผมชอบมาก มันเป็นความรักที่แบบว่า ไม่ต้องผูกพันกันมากแต่ก็เข้าใจกันนะ คือคู่นี้อยู่กันด้วยความเข้าใจกันมากกว่า ไม่หวานมากแบบหนังรักเรื่องอื่นๆ แต่ก็ดูลงตัวในแบบของมันเอง
พระเอกนางเอกไม่ผูกพัน ก็ถูกแล้วครับ พระเอกเป็นนักท่องเวลา ส่วนนางเอกก็คนธรรมดา จะอยู่ด้วยกันได้มันยากครับ แต่ที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกัน มันก็เพราะรัก และผูกพันกันลึกๆ แบบไม่แสดงออกนั่นแหละ (ส่วนตัวว่างั้น)
ขอให้คะแนน 8/10 เลยครับเรื่องนี้้ ชอบมากๆ ภาพสวยสุดๆ แล้วก็การแสดงของพระนางดีมากครับ ทำให้เราซึมซับอารมณ์ของตัวละครได้เลย -
Stevejr999
(เลขที่ 214932)
เมื่อ 7 ต.ค. 52 11:34
แจ้งลบIt was a real great story of Love and romantic relationship...It was the happiness after the film ending..And was the best romantic drama movie of Rachel Mcardams since Notebook...And was the best Romantic Drama of Eric Bana...also.
-
R.e.G.G.y
(เลขที่ 65828)
เมื่อ 2 ต.ค. 52 18:43
แจ้งลบผมชอบและประทับใจดีครับ หนังดูสนุกและน่าติดตาม ซึ้งด้วยครับ พอดีชอบพระนางทั้งคู่อยู่แล้วครับ เลยดูแล้วอินได้ไม่ยาก แนะนำให้ไปดูเลยครับ
-
Simplegirl+
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 30 ก.ย. 52 23:37
ไปดูแล้วรุสึกว่าไม่ค่อยอินเท่าไหร่ ดูเหมือนนางเอกกับพระเอกไม่ค่อยผูกพันกัน ยังไงไม่รู้ แต่พอดูแล้วทำให้ยิ้มได้อยู่ค่ะ ไม่น่าเบื่อ แต่ไม่ได้ประทับใจมากมาย =D
6.5/10
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
ผู้หญิง 5 บาปเข้าฉายปี 2002
แสดง คลาวเดีย จักรพันธุ์ ณ อยุธยา, ชุติมา เอเวอรี่, กมลชนก เวโรจน์
องค์บาก 2เข้าฉายปี 2008
แสดง จาพนม ยีรัมย์, นิรุตติ์ ศิริจรรยา, สรพงษ์ ชาตรี
ผีจ้างหนังเข้าฉายปี 2007
แสดง อชิตะ ปราโมช ณ อยุธยา, ภัครมัย โปรตระนันท์, นะโม ทองกำเหนิด
เกร็ดภาพยนตร์
- Steve Jobs - เดิมที เดวิด ฟินเชอร์ รับหน้าที่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ถูกถอดออกเพราะ เดวิด ต้องการค่าจ้าง 10,000,000 เหรียญสหรัฐ และต้องการมีอำนาจควบคุมกระบวนการสร้างสรรค์ภาพยนตร์อย่างเต็มรูปแบบ ขณะนั้น เดวิด อยากให้ คริสเตียน เบล เข้ามารับบท สตีฟ จ็อบส์ แต่หลังจาก แดนนี บอยล์ เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ได้ทาบทาม ลีโอนาร์โด ดิคาพริโอ มารับบทนำ แต่ ลีโอนาร์โด ปฏิเสธไป หลังจากนั้น คริสเตียน ก็ได้รับข้อเสนอให้แสดงบทนี้อีกครั้ง ซึ่งเขาก็ปฏิเสธเช่นกัน ในที่สุดจึงได้ตัว ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ เข้ามารับบท สตีฟ จ็อบส์ อ่านต่อ»
- 45 Years - ชาร์ลอตต์ แรมพลิง นักแสดงบท เคต และ ทอม คอร์ตเทเนย์ ผู้รับบท จีออฟ เคยปรากฎตัวร่วมกันใน Night Train to Lisbon (2013) มาก่อน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Invisible Man
ซซิเลีย แคสส์ (เอลิซาเบธ มอสส์) คือหญิงสาวที่มีความสัมพันธ์กับนักวิทยาศาสตร์ที่ทั้งร่ำรวยและฉลาดล้ำเลิศ แต่ความสัมพันธ์...อ่านต่อ»