วิจารณ์ New York, I Love You
-
moviehardy
(เลขที่ 220552)
เมื่อ 13 มี.ค. 53 11:25
แจ้งลบi give "B+"
-
Blackie
(เลขที่ 182815)
เมื่อ 18 ต.ค. 52 15:05
แจ้งลบสนุกบางตอน บางตอนงงค่ะ แต่รวมๆ แล้วก็เป็นหนังที่น่ารักดี
-
war1133
(เลขที่ 71786)
เมื่อ 8 ต.ค. 52 20:36
แจ้งลบเป็นหนังที่รวมดาราไว้เพียบเลย สนุกดีคับ และหนังลงตัวกับทุกๆเรื่องที่ถ่ายทอดออกมา New York, l love you
-
meemee
(เลขที่ 253514)
เมื่อ 8 ต.ค. 52 13:15
แจ้งลบไปดูรอบพิเศษ เมื่อวานมาค่ะ เป็นหนังที่ลึกซึ้ง จึงทำให้หลายๆ เรื่องต้องตีความ แต่บางเรื่องก็เข้าใจได้เลย
ชอบตรงที่ภาพสวยมาก
หนังน่ารักดี นักแสดงเล่นดีทุกคน
แต่ด้วยความที่เป็นหลายเรื่องราว ทำให้แต่ละเรื่องต้องสั้น กระชับ บางเรื่องเราดูตามไม่ทัน ต้องย้อนกลับมานึกๆ
แต่โดยรวมแล้วดีค่ะ
ชอบตรงที่หนังเรื่องนี้เป็นเหมือนงานศิลปะชิ้นหนึ่งเลย -
motherF
(เลขที่ 61767)
เมื่อ 7 ต.ค. 52 22:51
แจ้งลบไปดูรอบพิเศษมา ที่ Central World วันนี้เพิ่งกลับ
หนังน่ารักมาก ชอบมากกว่า Paris Je t'aime อะ
ดาราโปรๆ ทั้งนั้น 9/10
ปล. บางเรื่องดูแล้วต้องตีความ (เป็นคนเดียวรึปล่าวไม่รู้)
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skullเข้าฉายปี 2008
แสดง Harrison Ford, Shia LaBeouf, Cate Blanchett
X-Men: Days of Future Pastเข้าฉายปี 2014
แสดง Hugh Jackman, James McAvoy, Michael Fassbender
เกร็ดภาพยนตร์
- ทองดีฟันขาว - ฉากต่อสู้ในเล้าหมูถ่ายทำในเล้าหมูที่มีหมูวิ่งอยู่จริงๆ ซึ่งหากนักแสดงล้มลุกคลุกคลานในนั้นก็หมายความว่าต้องคลุกไปในมูลสัตว์ด้วย อ่านต่อ»
- The Lego Batman Movie - ตัวร้ายหลายตัวในของแบทแมนจะมาปรากฏตัวในเรื่องนี้ด้วย เช่น โจ๊กเกอร์ พากย์โดย แซก กาลิเฟียนาคิส, ฮาร์ลีย์ ควินน์ ให้เสียงโดย เจนนี สเลต, เบน พากย์โดย ดัก เบนสัน, เดอะ ริดเดอร์ พากย์โดย โคนัน โอเบรน, ทู-เฟซ ให้เสียงโดย บิลลี ดี วิลเลียมส์, แคทวูเมน พากย์โดย โซอี คราวิตซ์, พอยซัน ไอวี พากย์โดย ริกิ ลินด์โฮม เป็นต้น อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Clifford the Big Red Dog
ในตอนที่ เอมิลี อลิซาเบธ (ดาร์บีย์ แชมป์) หนูน้อยชั้นมัธยมต้น ได้พบกับผู้ช่วยเหลือสัตว์มหัศจรรย์ บริดเวลล์ (จอห์น คลีส)...อ่านต่อ»